3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”?

Sugar, Theo Helino 17:45 06/08/2019

Chắc hẳn những nam chính đóng chung với Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch vẫn nợ bạn diễn một lời cảm ơn vì đã “lăng xê” họ quá mát tay.

Nếu như nhiều diễn viên phải chật vật mãi mới có thể tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả, thì lại có những người bỗng vụt sáng sau một tác phẩm. Tuy nhiên, có một cách nhanh nhất và không tốn quá nhiều công sức nếu muốn nhanh nổi tiếng thì hãy hợp tác ngay với 3 nữ diễn viên có "phúc tướng" của màn ảnh Hoa Ngữ là Dương Tử, Triệu Lệ DĩnhDương Mịch.

Dương Tử: Nàng tiểu hoa đán mới nổi "nối gót" đàn chị

Dương Tử không còn là gương mặt xa lạ đối với khán giả xem truyền hình, tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ Dương Tử đã chứng minh thực lực đáng nể của mình. Nữ diễn viên cũng không ngại thử sức mình ở các thể loại phim khác nhau. Song, Dương Tử có một điều vô cùng đặc biệt là mỗi khi cô đảm nhận vai nữ chính thì nam chính sẽ được "lăng xê" nổi tiếng hơn cả cô.

Đồng ý lăng xê tôi chứ?

Ví dụ cụ thể nhất là trong mùa hè năm nay, bộ phim Cá Mực Hầm Mật (tên mới Thân Ái, Nhiệt Ái) do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trước đó, tên tuổi của Lý Hiện vẫn còn "mông lung" thì khi Cá Mực Hầm Mật vừa lên sóng tên tuổi của Lý Hiện luôn lọt top search, lượng người theo dõi trên Weibo của Lý Hiện cũng tăng vọt hiện nay đã vượt quá 15 triệu. Lý Hiện còn được nhiều người gọi là "bạn trai mùa hè" năm nay.

Thành công ngoài mong đợi rồi

Cách đây đúng 1 năm, Dương Tử cũng "lăng xê" thành công tên tuổi của Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Đặng Luân cũng không còn xa lạ với khán giả xem truyền hình nhưng phải đến khi kết hợp với Dương Tử thì mới bùng nổ. Sau khi phim kết thúc sức ảnh hưởng của Đặng Luân là rất lớn và còn vượt qua cả Dương Mịch.

3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”? - Ảnh 3.
3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”? - Ảnh 4.

Ngay cả Đặng Luân cũng nổi như cồn sau khi hợp tác với Dương Tử

Có lẽ Dương Tử không phải "hên xui" nữa mà thật sự mát tay trong việc "lăng xê" bạn diễn nổi tiếng hơn cả cô.

Triệu Lệ Dĩnh: Nữ hoàng rating cứ đóng với ai người đó nổi tiếng

Nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh khán giả đã quá quen thuộc với hàng loạt bộ phim vô cùng nổi tiếng của cô. Nhưng từ trước đến nay, hễ cứ ai hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh thì sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Năm ngoái, bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em vừa lên sóng nam chính Kim Hạn được nhận xét còn nổi hơn cả Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù trước đó nam diễn viên sinh năm 1993 vẫn còn là gương mặt mới mẻ với khán giả.

Kim Hạn cũng nên cảm ơn Dĩnh tỷ đi

Hay trong Sở Kiều Truyện từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ, bộ đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đã có sự kết hợp vô cùng thành công. Sau khi phim kết thúc "công tử Vũ Văn Nguyệt" – Lâm Canh Tân vẫn liên tục bị khán giả đòi "triệu hồi" nếu phim có phần 2.

Lăng xê hộ rồi vẫn bị đánh thế này đây

Thêm một ví dụ nữa cho thấy Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn có thể làm "bầu sô" kiêm diễn viên khi giúp cho Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng hơn nhiều sau khi Hoa Thiên Cốt phát sóng. Thậm chí, đấy còn được coi là một trong những vai diễn xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông xã Lâm Tâm Như. Không chỉ một lần mà rất nhiều lần Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành xuất sắc cả vai diễn của mình và giúp luôn cả bạn diễn vụt sáng.

3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”? - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa không có tác phẩm nào nổi bật sau Hoa Thiên Cốt

Dương Mịch: Cứ đóng chung với ai là người đấy được yêu thích hơn nữ chính

Dương Mịch cũng là một trong những nữ chính khá mát tay khi "lăng xê" bạn diễn thành công. Từ khi mới nổi cho đến thời điểm hiện tại hễ cứ ai đóng chung với Dương Mịch là sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả. Thời điểm bộ phim Cung Toả Tâm Ngọc được phát sóng, Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch trở thành cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Phùng Thiệu Phong sau đó trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi fangirl.

3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”? - Ảnh 8.

Trước khi đến với Triệu Lệ Dĩnh thì Phùng Thiệu Phong đã "qua tay" Dương Mịch rồi

Trước khi hợp tác với Dương Mịch, Lý Dịch Phong đã được khá nhiều khán giả biết đến nhưng phải sau khi bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm đóng cùng với Dương Mịch ra mắt thì tên tuổi của Lý Dịch Phong mới phủ sóng rộng rãi.

3 nữ chính có số lăng xê bạn diễn: Cứ “qua tay” Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch là thành “hàng khủng”? - Ảnh 9.

Lý Dịch Phong cũng không nằm ngoài vũ trụ lăng xê của Dương Mịch

Đặc biệt, khả năng "lăng xê" bạn diễn của Dương Mịch một lần nữa đã được chứng minh khi hai tác phẩm Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaPhù Dao Hoàng Hậu phát sóng. Trước khi đóng chung với Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế, Triệu Hựu Đình cũng đã có tiếng trong giới giải trí nhưng khi bộ phim lên sóng thì tên tuổi của nam diễn viên đã phủ sóng trên mọi mặt trận. Năm 2018, bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu đánh dấu sự kết hợp của Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch và nhiều người đã phải ngạc nhiên vì thời điểm đó Nguyễn Kinh Thiên còn được yêu thích hơn cả nữ chính.

Triệu Hựu Đình trả ơn bằng nụ hôn thắm đượm

Còn Nguyễn Kinh Thiên thì trả ơn bằng cách trêu đùa thế này đây

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch xứng đáng với danh hiệu nữ chính có "phúc tướng" lăng xê bạn diễn nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Điều này không chỉ được chứng minh qua một tác phẩm mà rất nhiều người "qua tay" họ đều nổi tiếng ngay rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai là "bầu sô" lăng xê mát tay nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm