Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại

Kiwi, Theo Helino 16:21 23/06/2019

Loạt phim của dàn trai đẹp như Lý Dịch Phong, Mã Thiên Vũ đều đồng loạt trở lại sau thời gian dài bị "ngâm giấm".

Đặc sản của nghệ thuật phim Hoa Ngữ là quá trình ngâm giấm thật lâu. Có thành công mua bản quyền chế tác, quay phim trong nhiều tháng ròng nhưng quay xong là chuyện của quay xong, còn có được phát hành hay không lại là quyết định nhà đài. Vì vậy, hàng loạt những bộ phim hứa hẹn ‘bom tấn’ thường xuyên bị trì hoãn việc lên sóng, thậm chí, hủy bỏ ngay phút 89 cũng là chuyện thường tình của các đài Trung Quốc. Sau 1 2 năm chờ đợi, cuối cùng đại chiến của 4 bộ phim ngâm giấm đã lâu cuối cùng cũng ấn định ngày lên sóng, hứa hẹn một tháng 7 sôi động hơn bao giờ hết.

1. Dòng Thời Gian Tươi Đẹp (tên cũ: Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông)

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 1.

Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ sẽ có cuộc tình lâm ly bi đát.

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Quách Kính Minh do Trịnh SảngMã Thiên Vũ đóng chính. Tuy nhiên, sau thời gian thẩm định, bộ phim được đổi tên thành Dòng Thời Gian Tươi Đẹp. Nhiều người cho rằng, tên trước tên sau thực sự chẳng có chút liên quan gì, việc đổi tên đã làm thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của bộ phim lên án xã hội gay gắt này.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 2.

Mã Thiên Vũ vai Tề Minh, mối tình đầu của Dịch Dao Trịnh Sảng.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông kể về cuộc đời đầy bi ai của Dịch Dao (Trịnh Sảng) được nuôi lớn bởi người mẹ đơn thân. Dịch Dao trong suốt những ngày tháng tăm tối, lấy Tề Minh (Mã Thiên Vũ) làm ánh sáng soi đường, tiến đến tương lai. Trong những năm tháng của mình, Dịch Dao gặp gỡ Cố Sâm Tây (Chu Trùng Áo), mặt trời mọc ở phía Tây và Cố Sâm Tương (Ngô Nhã Quân), bông hoa sớm nở vội tàn. Cuộc đời đầy bi kịch của Dịch Dao không giây phút nào được yên ổn, lại vướng vào những nghi kị của người đời. ‘Lưỡi không xương trăm đường uốn éo’, liệu cô nàng có thể vực qua chuỗi ngày nhìn đâu cũng thấy tối tăm và có một cái kết đẹp với thanh mai trúc mã Tề Minh?

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 3.

Cuộc đời Dịch Dao - Trịnh Sảng là chuỗi bi kịch này chồng lên bi kịch khác.

Bộ phim bắt đầu quay từ 20/7/2017, sau thời gian 4 tháng đã đóng máy, tuy nhiên phải mất gần 2 năm mới ấn định được ngày lên sóng vào 2/7/2019, gồm 52 tập, phát sóng trên Đài Truyền Hình Hồ Nam.

Trailer "Dòng Thời Gian Tươi Đẹp". (Nguồn: Miorgi) 

2. Thân Ái, Nhiệt Ái (tên mới: Cá Mực Hầm Mật)

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 5.

Poster phim do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính được Mặc Bảo Phi Bảo đích thân đăng tải lên trang cá nhân.

Được chính tác giả nguyên bản Mặc Bảo Phi Bảo làm biên kịch, chính tay lựa chọn diễn viên chính Dương Tử, Lý Hiện, nhưng Cá Mực Hầm Mật cũng không thoát khỏi tình trạng ngâm giấm lâu ngày. Dù hứa hẹn lên hứa hẹn xuống ngày phát sóng, bộ phim vẫn liên tục bị ‘bỏ bom’ ngay phút 89, đây có lẽ là bộ phim được xếp vào hàng ngũ khiến khán giả chán nản vì chờ đợi. Tuy nhiên, sau chuỗi thời gian dài hứa hẹn đó, Cá Mực Hầm Mật đã ấn định ngày lên sóng vào 9/7/2019 sau 1 năm đóng máy, nhưng tên phim đã được đổi thành Thân Ái, Nhiệt Ái.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 6.

Lý Hiện vai Hàn Thương Ngôn - Thần Gun, đại thần trong giới game chuyên nghiệp.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 7.

Dương Tử vai Đồng Niên, cô gái vàng trong làng cover nhạc.

Đồng Niên (Dương Tử) là một cô gái có chỉ số IQ cực cao, nhưng đối lập lại, chỉ số EQ lại khá là thấp, là một cô nàng mạnh mẽ trong giới cover nhạc. Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) chỉ số IQ, EQ cao ổn định, nhưng cũng do cao quá nên đối với người khác phái không hề hứng thú, luôn tránh né, là đại thần trong giới game chuyên nghiệp. Ngay từ lần gặp đầu, Đồng Niên đã trúng tiếng sét ái tình với Hàn Thương Ngôn và hạ quyết tâm theo đuổi anh chàng. Những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ được xuất hiện trong màn tung hứng thính của cặp đôi này?

Trailer "Thân Ái, Nhiệt Ái "

3. Thời Gian Đều Biết

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 9.

Đậu Kiêu và Đường Yên hợp tác đóng chính trong Thời Gian Đều Biết.

Ra trailer từ tháng 11/2017, bộ phim luôn luôn không được nhắc tên trong hàng loạt các bộ phim dự kiến phát sóng. Cuối cùng sau gần 2 năm trời, bộ phim cũng được ấn định ngày lên sóng vào 16/7/2019. Hy vọng lần này sẽ là lần chính thức bộ phim được diện kiến khán giả mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 10.

Mái tóc ngắn trở lại cùng Đường Yên vai Thời Giản.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 11.

Đậu Kiêu, chàng trai được Trương Nghệ Mưu nhìn trúng năm nào, vai Diệp Gia Thành.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu, xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thời Giản (Đường Yên), Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu), và Dịch Bá (Dương Thước). Thời Giản 30 tuổi trong một chuyến bay đi thăm chồng thì vô tình gặp ông chủ của tập đoàn lớn Dịch Bá.

Trailer của "Thời Gian Đều Biết"

Nhưng bất ngờ máy bay gặp sự cố Thời Giản bị va đập và bất tỉnh. Cô mơ thấy mình trở về 10 năm trước khi cô đang học đại học. Thời Giản cố gắng khắc phục những chuyện xấu xảy ra mà cô đã biết ở hiện tại. Cuối cùng Thời Giản chợt tỉnh dậy, cô nhìn thấy Diệp Gia Thành bên cạnh tự như ngàn năm. Tất cả quá khứ hay tương lai, đều chỉ vì yêu nên trùng phùng.

4. Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em (tên cũ: Tại New York)

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 13.

Lý Dịch Phong vai Từ Thiên đam mê pháp luật.

Từ Thiên (Lý Dịch Phong đóng) là cô nhi gốc Hoa lớn lên tại khu ổ chuột ở thị trấn Brooklyn, New York. Với tư duy chặt chẽ và khả năng học hỏi mạnh mẽ, anh tự học về luật pháp nước Mỹ và kĩ năng tranh luận với hy vọng có thể thoát khỏi cuộc sống nghèo khó, trở thành luật sư tiếng tăm ở New York và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 14.

Giang Sơ Ảnh vai Thịnh Hạ, cô gái đam mê thời trang.

Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh đóng) là một cô gái có niềm đam mê về thiết kế thời trang, sau khi tốt nghiệp ĐH cô mở một cửa tiệm quần áo nhỏ tại Manhattan, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cô vẫn nỗ lực vì mơ ước, hy vọng một ngày có thể trở thành NTK cao cấp đại biểu cho Trung Quốc. Người bạn trai đã quen ba năm của cô - Thân Khải (Hồ Vũ Uy đóng) mong muốn cả hai tiến tới hôn nhân, nhưng Thịnh Hạ vẫn luôn lấy sự nghiệp làm lý do từ chối, dù cho lý do thực sự không phải là vì sự nghiệp.

Trailer "Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh"

Một ngày, Thịnh Hạ lần đầu tiên có cơ hội được tham gia show diễn thời trang, khi cô đang mang quần áo chạy đến nơi biểu diễn thì bắt gặp Từ Thiên vô tình bị ngộ thương, từ đó, hai người trẻ tuổi đang phấn đấu ở Mỹ gặp nhau, mơ ước và tình yêu cùng hòa quyện.

Đại chiến 4 phim Hoa Ngữ bị giam ngày này qua tháng nọ: Lý Dịch Phong cùng loạt trai đẹp cực phẩm đồng loạt trở lại - Ảnh 16.

Tháng 8 năm 2018, bộ phim do Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh đóng chính, chính thức tung trailer đầu tiên gần 1 phút, cũng từ đó im bặt không có dấu hiệu lên sàn. Sau gần 1 năm lên men, cuối cùng Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em cũng được xuất xưởng chính thức ra mắt khán giả vào 20/7/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn háo hức với bộ phim nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm