Cá Mực Hầm Mật (2019)

"Thèm" cưới vợ như anh chú "Gun thần" Lý Hiện: Vã đến mức ngủ luôn tại "phường" chờ đăng ký kết hôn

Kiwi, Theo Helino 18:59 31/07/2019

Đã không yêu thì thôi, một khi anh chú Gun thần mà yêu là cưới nhanh cưới chóng, Cục dân chính có chưa mở cửa thì ngủ luôn trước cửa làm khách hàng đầu tiên của ngày mới vậy.

Sau gần 1 tháng làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, đến những giây phút cuối cùng của bộ phim, Cá Mực Hầm Mật vẫn khiến dân tình dở khóc dở cười với màn gấp gáp cưới vợ của anh chú Gun thần (Lý Hiện).

Thèm cưới vợ như anh chú Gun thần Lý Hiện: Vã đến mức ngủ luôn tại phường chờ đăng ký kết hôn - Ảnh 1.
Thèm cưới vợ như anh chú Gun thần Lý Hiện: Vã đến mức ngủ luôn tại phường chờ đăng ký kết hôn - Ảnh 2.

Xác định mục tiêu rõ ràng "Anh là của em, sớm muộn cũng đều là của em", anh chú Gun thần (Lý Hiện) gần 30 tuổi đầu hối hả đến nhà Đồng Niên (Dương Tử) xin bố mẹ cho phép được cưới con gái họ về làm vợ. Nhận được sự đồng ý của bố mẹ Đồng Niên, Gun thần như mở cở trong bụng, gọi điện thông báo cho ông nội biết sự tình và cho biết đám cưới sẽ sớm được tổ chức trong một ngày gần nhất. Nhanh chóng là mục tiêu đặt ra về tốc độ cưới vợ của anh chú Gun thần, vừa gọi điện cho ông nội xong, Gun thần và Đồng Niên di chuyển tới Cục dân chính để hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ thành chồng.

Trích đoạn phim Cá Mực Hầm Mật, phân đoạn Gun thần và Đồng Niên đi đăng ký kết hôn

Nhưng ai ngờ, cặp đôi này nôn nóng kết hôn quá nên đến sớm, Cục dân chính còn chưa mở cửa, Gun thần và Đồng Niên liền chợp mắt ngủ ngay trước cửa Cục dân chính để chờ đăng ký kết hôn. Sự nhiệt tình và cố gắng này cũng khiến các cặp đôi đến sau phải ngưỡng mộ.

Thèm cưới vợ như anh chú Gun thần Lý Hiện: Vã đến mức ngủ luôn tại phường chờ đăng ký kết hôn - Ảnh 4.

Nôn nóng kết hôn lắm rồi mà Cục dân chính còn chưa mở cửa thì làm gì? Ngủ luôn trước cửa canh giờ đăng ký kết hôn như Gun thần và Đồng Niên cho nhiệt huyết.

Trích đoạn phim Cá Mực Hầm Mật, phân đoạn, Gun thần và Đồng Niên ngủ trước cửa Cục dân chính chờ đăng ký kết hôn

Như vậy, sau bao tháng ngày theo đuổi nhiệt tình, trải qua nhiều hiểu lầm, bao lần chia tay, cuối cùng Gun thần và Đồng Niên cũng có được cái kết viên mãn cho bản thân mình, minh chứng cho câu nói "Đúng người đúng thời điểm, đúng phương cách yêu thương". Từ khi bắt đầu cho đến những tập cuối cùng, Cá Mực Hầm Mật vẫn luôn biết cách khiến dân tình ghen tị bằng đủ mọi cách, kết cục cũng vẫn gieo rắc đường mật khiến ai nấy cười thầm.

Thèm cưới vợ như anh chú Gun thần Lý Hiện: Vã đến mức ngủ luôn tại phường chờ đăng ký kết hôn - Ảnh 7.

Cái kết viên mãn của cặp đôi anh chú và thiếu nữ mới lớn.

Tập cuối của Cá Mực Hầm Mật sẽ lên sóng vào tối 31/7 trên hai đài Đông Phương và Chiết Giang cùng hai trang mạng iQIYI và Tencent Video, chính thức chấm dứt 1 tháng trời làm mưa làm gió trên mọi trang mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm