3 lí do đừng bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị Watcher của Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy "ăn tiền"!

LF, Theo Helino 19:30 07/07/2019

Watcher (tựa Việt: Người Quan Sát) đã chính thức chào sân khán giả truyền hình vào tối hôm qua với kịch bản và dàn diễn viên ấn tượng. Và đây chính là những lí do tại sao bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

Watcher (tựa Việt: Người Quan Sát) đã chính thức chào sân khán giả truyền hình vào tối hôm qua với kịch bản và dàn diễn viên ấn tượng. Và đây chính là những lí do tại sao bạn không nên bỏ qua bộ phim này.

1. Tuyệt tác đến từ đài OCN: Kênh chuyên trị thể loại phim hình sự, kinh dị

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 1.

Poster phim cho thấy sự đấu tranh nội tâm của các nhân vật.

Watcher nói về cuộc gặp gỡ oan trái giữa hai chuyên viên cảnh sát và một luật sư liên quan đến một tai nạn thảm khốc. Cả ba quyết định thành lập một đội đặc biệt chống tham nhũng để khám phá những bí mật dơ bẩn trong thế giới cảnh sát và nhà cầm quyền. Với kinh nghiệm lâu năm sản xuất thể loại phim hình sự - tâm lý, đài OCN chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng với Watcher.

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 2.

Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được ranh giới mỏng manh giữa "thiện" và "ác" trong sâu thẳm mỗi con người. Đạo diễn Ahn Gil Ho cho biết: "Bộ phim sẽ tập trung vào từng nhân vật và mỗi quan hệ tiến triển giữa họ hơn là chỉ xoay quanh tai nạn thảm khốc. Bộ phim sẽ cho bạn thấy được nhiều khía cạnh của từng nhân vật mà bạn không thể ngờ tới."

2. Sự kết hợp giữa bộ ba Han Suk Kyu, Seo Kang JoonKim Hyun Joo

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 3.

Bộ ba diễn viên chính đều là những người nổi tiếng với diễn xuất có hồn.

Han Suk Kyu sẽ vào vai Do Chi Kwang vị cảnh sát đã phải trải qua sự tham nhũng, Seo Kang Joon vào vai Kim Young Gun người cảnh sát đã phải trải qua một cuộc thảm sát. Và cuối cùng, Kim Hyun Joo, vào vai Han Tae Joo cô luật sư đã phải trải cuộc sống dối trá. Cả ba sẽ bị đẩy vào tình thế bắt buộc khi phải tin tưởng lẫn nhau và cùng nhau khám phá ra sự thật đằng sau những bí mật bẩn thỉu được che giấu bởi kẻ cầm quyền. Phản ứng hóa học đỉnh cao giữa cả ba sẽ dần được thể hiện rõ trong Watcher.

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 4.

Han Suk Kyu đã quá quen mặt với khán giả truyền hình và điện ảnh với vai vị bác sĩ đáng kính trong Romantic Doctor, Teacher Kim (tựa Việt: Người Thầy Y Đức) và The Royal Tailor (tựa Việt: Thợ May Hoàng Gia).

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 5.

Seo Kang Joon cũng gây được tiếng vang với những vai diễn trong Are You Human? (tựa Việt: Bạn Cũng Là Người?) hay Cheese in the Trap (tựa Việt: Bẫy Tình Yêu).

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 6.

Và sự trở lại của "chị gái Gu Jun Pyo" – Kim Hyun Joo.

3. Sự kết hợp giữa đạo diễn Memories of the Alhambra và biên kịch của Good Wife

Watcher được chỉ đạo bởi Ahn Gil Ho, đạo diễn của Memories of the Alhambra (tựa Việt: Hồi Ức Alhambra) từng làm mưa làm gió vào cuối năm 2018 vừa qua. Kết hợp cùng biên kịch của Good Wife (tựa Việt: Người Vợ Tuyệt Vời) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cả hai đều là đạo diễn, biên kịch chắc tay với khả năng dẫn dắt câu chuyện bằng hình ảnh cực kì sáng tạo.

3 lí do không nên bỏ lỡ tuyệt phẩm kinh dị mới Watcher của xứ Hàn: Nhìn dàn diễn viên đã thấy ăn tiền - Ảnh 7.

Bom tấn kì ảo Memories of the Alhambra gây bão cuối năm 2018.

Đạo diễn Ahn Gil Ho cho rằng bộ phim không chỉ là về vụ tai nạn thảm khốc mà ông còn muốn khai thác những góc tối nhất của từng nhân vật để truyền tải được cảm xúc chân thực nhất. Biên kịch Han Sang Woon cũng cho biết rằng từng nhân vật trong bộ phim này đều có mot65 tham vọng riêng và cách họ nhìn nhận vấn đề cũng khác hẳn nhau và ông đã phải tốn rất nhiêu công sức để xây dựng tính cách đặc trưng cho từng nhân vật để phù hợp vào bối cảnh nội dung.

Teaser "Watcher" (NGƯỜI QUAN SÁT)

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Watcher sau bài viết này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Watcher hiện đang được phát sóng vào mỗi tối Thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần trên đài cáp OCN.