Tầng Lớp Itaewon (2020)

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của "anh chủ quán" Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 28/02/2020

Ba lần cúi đầu trước kẻ thù giết cha của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) ở Tầng Lớp Itaewon đều thể hiện được cái tầm của nhân vật này.

Sau nửa hành trình lên sóng, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã thực sự chứng tỏ được sức hút của mình với mức rating khủng và độ phủ sóng rộng khắp trên mạng xã hội. Phải khẳng định thành công của phim phần lớn là nhờ vào việc biên kịch đã khéo léo cài cắm những chi tiết đắt giá khiến khán giả liên tục phải trầm trồ. Ba lần Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) cúi chào Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) cũng là một trong số những chi tiết đắt giá nhất trong 8 tập đầu bởi nó thể hiện được cái tầm của ông chủ trẻ. 

Lần 1: Jang Dae Hee lần đầu tới DanBam, cái cúi đầu đầy bản lĩnh của kẻ trưởng thành và sẵn sàng để báo thù

Vốn dĩ trong mắt Jang Dae Hee, Sae Ro Yi chỉ là một kẻ tứ cố vô thân, mới ra tù và sẽ chẳng bao giờ đủ sức để khiến gã phải bận tâm. Gã chẳng thể ngờ tới ngày mình phải chủ động tới tận quán của Sae Ro Yi chỉ vì 1,9 tỷ won mà chàng thanh niên này vừa rót vào tập đoàn mình. Ngay khi Jang Dae Hee vừa đặt chân vào DanBam, hành động đầu tiên của Sae Ro Yi là cúi gập người tới 90 độ và đón chào chủ tịch Jang như tất cả những khách hàng khác của mình. Hành động này đã khiến người của cả hai phe lẫn khán giả đều vô cùng sửng sốt.

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của anh chủ quán Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Cái cúi người khiến ai nấy sửng sốt

Jang Dae Hee vĩnh viễn là kẻ thù không đội trời chung nhưng ở khoảnh khắc này, Sae Ro Yi sẵn sàng từ bỏ tư thù cá nhân để cúi chào kẻ tiếp tay hại chết bố mình. Bởi dù ngoài xã hội Jang Dae Hee có là ai đi chăng nữa thì khi đã bước chân vào DanBam, gã vẫn là một thực khách và ông chủ Park thì cư xử như một người kinh doanh có tầm nhìn. Hành động cúi gập người này thể hiện được bản lĩnh của Park Sae Ro Yi. Anh không còn là cậu nhóc 18 tuổi sẵn sàng động tay động chân với kẻ ác, giờ đây Sae Ro Yi đủ bình tĩnh để đối diện với kẻ thù lớn nhất đời mình.

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của anh chủ quán Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Park Sae Ro Yi giờ đây không phải người mà chủ tịch Jang có thể coi khinh được nữa

Lần 2: Cúi chào khi Jang Dae Hee rời DanBam cùng thái độ tuyên chiến ngầm

Sau khi Jang Dae Hee dùng bữa và nói chuyện với Sae Ro Yi bằng thái độ đầy khinh bỉ, Sae Ro Yi tiếp tục cúi gập người 90 độ, chào tạm biệt vị "thực khách" này. Lần này không chỉ cúi chào, Sae Yo Ri còn nhấn mạnh: "Chúng tôi là DanBam" như thể một lời tuyên chiến. Vẫn là thái độ vô cùng chuyên nghiệp của một người kinh doanh có tầm nhìn nhưng cái cúi đầu lần hai này còn châm ngòi cho một cuộc đại chiến, nơi Sae Ro Yi sẽ không chiến đấu một mình mà còn có thành viên DanBam ở bên.

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của anh chủ quán Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.

Lại tiếp tục là cái gập người sâu

Kèm lời khẳng định: "Chúng tôi là DanBam"

Lần 3: Cúi chào trước khi ra về và lời tuyên bố Jang Dae Hee chính là kẻ thù

Sau khi nhận đòn phủ đầu đầu tiên từ phía Jang Dae Hee, Sae Ro Yi đã trực tiếp tới Jangga để nói chuyện và lần này là những lời tuyên chiến trực tiếp của chàng thanh niên với kẻ thù. Dù Jang Dae Hee dùng biện pháp mạnh để ép Sae Ro Yi phải dừng chuyện làm ăn và khiến Geun Soo về Jangga (gã tuyên bố mua đứt mọi tòa nhà nơi Sae Ro Yi thuê để mở quán ăn) nhưng Sae Ro Yi vẫn quyết định sẽ tiếp tục bởi anh tự tin vì bên cạnh mình có những người đồng hành tốt. Trước khi ra về, Sae Ro Yi tiếp tục cúi chào Jang Dae Hee, lần này không phải cái gập người sâu với tư cách chủ quán DanBam nữa mà sự điềm đạm của một đối thủ trên thương trường. Kèm theo cái cúi đầu này là lời tuyên bố của Sae Ro Yi rằng tất cả những gì anh làm không phải vì tiền mà vì Jang Dae Hee là kẻ thù của anh. 

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của anh chủ quán Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Cúi chào trước khi ra về

3 lần cúi đầu đầy nghĩa khí của anh chủ quán Park Seo Joon trước trùm ác nhân Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Cùng lời khẳng định Jang Dae Hee là kẻ thù

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm