3 "hóng nữ" lừng danh màn ảnh Việt: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối?

NT, Theo Helino 00:00 15/08/2019

Không chỉ là cao thủ trong giới “hóng hớt”, những người hàng xóm này cũng chính là thủ phạm “đốt nhà” nguy hiểm không kém cạnh cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con.

Dù không phải là nhân vật phản diện nhưng ba cái tên này luôn khiến khán giả khiếp sợ vì độ nguy hiểm "ngầm" của mình. Chỉ với khả năng hóng chuyện và "thêm dầu vào lửa" của mình, những cô hàng xóm này không ít lần khiến gia đình nhà người khác đứng trước nguy cơ rạn nứt. Trong ba cái tên vàng của làng "trong nhà ngoài ngõ" trên màn ảnh Việt này, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải là người đáng sợ nhất.

Cô Xuyến - Về Nhà Đi Con

Nhân vật hàng xóm hot nhất thời gian gần đây phải kể đến cô Xuyến (Hoàng Yến) hàng xóm kiêm crush ông bố góa vợ Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về Nhà Đi Con. Cô Xuyến nhiều lần giăng "lưới tình" khắp xóm chỉ để đưa ông Sơn vào trong nhưng lần nào cũng bị Thư (Bảo Thanh) phá đám.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 1.

Cô Xuyến nhiều lần "thả thính" bố Sơn bị Thư bắt gặp

Nhưng tài năng nổi bật nhất của cô Xuyến không phải là "thả thính" mà chính là "hóng biến" nhà hàng xóm chuẩn đến từng chi tiết. Lúc Vũ (Quốc Trường) đến nhà tìm Thư lần đầu tiên vì cái thai ngoài ý muốn, cô Xuyến chứ không phải gia đình là ông Sơn là người phát hiện đầu tiên.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 2.

Cô Xuyến cũng phát hiện bạn trai đến nhà tìm Thư

Mà đâu chỉ phát hiện Thư có bạn trai, cô Xuyến còn "đốt" cả nhà của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) khiến cặp đôi một phen sóng gió. Cụ thể, cô Xuyến đã "ngây thơ vô số tội" tọc mạch với Khải chuyện Huệ từng rất sâu đậm với người yêu cũ khiến Khải nổi cơn ghen "Hoạn Thư" và càng thêm nghi ngờ vợ mình.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 3.

Cô Xuyến còn tọc mạch chuyện cũ của Huệ với anh chồng hay ghen Khải

Cô Hà – Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nhân vật tưởng không liên quan nhưng lại là nguồn cơn của mọi rắc rối giữa mẹ chồng và nàng dâu trong Sống Chung Với Mẹ Chồng chính là cô Hà hàng xóm (Thu Huyền). Nói về trình độ am hiểu gia đình nhà hàng xóm thì cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) chắc chắn phải kém cô Hà một bậc. Cô biết tường tận chuyện của gia đình nhà bà Phương (NSƯT Lan Hương) và rất biết cách "thêm dầu vào lửa" cho nhà hàng xóm cháy.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 4.

Cô Hà được xem là nguồn cơn của mọi rắc rối trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Từ khi Minh Vân (Bảo Thanh) được giới thiệu lần đầu tiên, cô Hà dù chỉ mới nhìn thoáng qua nhưng đã cho mẹ chồng Phương nhiều đáng giá tiêu cực về Vân để bà tăng thêm ác cảm về con dâu. Sau khi về làm dâu, những khó khăn mà Vân từ phía mẹ chồng có nguồn cơn sâu xa từ cô Hà. Cô Hà chính là người đưa ra lời khuyên "quý báu" cho bà Phương là phải khó tính với con dâu để cho tương lai hòa thuận "mất lòng trước được lòng sau".

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 5.

Cô thường xuyên "quân sư" cho mẹ chồng Vân chuyện con cái

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 6.

Điều này khiến bà Phương thêm phần khắc khe với con dâu của mình

Chưa hết, khi vợ chồng Vân cưới nhau nhưng chưa có ý định sinh con, cô Hà cũng là người tác động vào để bà Phương nôn nóng hơn. Chính vì những lời gợi ý từ hàng xóm, bà Phương đã gây không ít áp lực cho con dâu trong chuyện con cái và khiến mối quan hệ cả hai luôn luôn căng thẳng.

Cô Nga – Nàng Dâu Order

Nhắc đến chị em nhà cô Nga hàng xóm (Hồng Hạnh) trong Nàng Dâu Order, nhiều khán giả còn rùng mình vì khả năng hóng hớt và thêu dệt hàng cao thủ của hai nhân vật này. Những tập đầu bộ phim cô Nga chuyên xuất hiện với mục đích là theo dõi chuyện gia đình nhà Hoàng Yến (Lan Phương). Từ chuyện nhỏ đến chuyện to, cô Nga đều nắm tường tận và luôn tìm cách tác động đến bà nội (NSƯT Minh Vượng) khiến bà thêm phần ghét cô cháu dâu.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 7.

Cô Nga nhiều lần tọc mạch to nhỏ chuyện riêng của vợ chồng Hoàng Yến với bà nội

Nhưng biệt tài đáng ngưỡng mộ nhất của cô hàng xóm này là thêu dệt nên những câu chuyện sống động như thật về gia đình hàng xóm và đưa hẳn lên báo. Cụ thể, vì Hoàng Yến là nhà văn nổi tiếng nên chuyện gia đình của cô khá được quan tâm. Trong một lần thấy Hoàng Yến có nhiều vết bấm trên người (do bị bắt cóc), cô Nga dệt nên chuyện Yến bị chồng bạo hành với báo chí khiến cả hai vợ chồng cô lục đục một thời gian dài.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 8.

Chị em nhà cô Nga thêu dệt chuyện Yến bị chồng bạo hàng với báo chí

Hóng hớt và "đốt nhà" hàng xóm vào loại cao thủ, theo bạn, những cô hàng xóm này đủ đáng sợ chưa?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy đâu mới là cái tên vàng của làng "trong nhà ngoài ngõ"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm