5 diễn viên đổi đời nhờ "Về Nhà Đi Con": Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 10:53 12/08/2019

Được mệnh danh là bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt năm 2019, "Về Nhà Đi Con" khiến không ít diễn viên chưa quen mặt bỗng trở nên phủ sóng.

Vốn không được PR quá rầm rộ, Về Nhà Đi Con bất ngờ nổi lên như một hiện tượng và trở thành bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt năm 2019 bởi nội dung thú vị. Ngoài dàn diễn viên đã "nhẵn mặt" với khung giờ vàng phim Việt trên VTV, Về Nhà Đi Con còn quy tụ những cái tên chưa thực sự quen thuộc với khán giả như: Bảo Hân, Quang Anh, Kim Ngọc,... Cũng nhờ bộ phim quốc dân này mà họ mới có cơ hội một bước thành sao.

Quốc Trường - vai Vũ Sở Khanh

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 1.

Thực chất Quốc Trường cũng chẳng phải cái tên quá xa lạ đối với khán giả màn ảnh nhỏ. Chàng trai trẻ đã đóng phim tròn 10 năm và xuất hiện trong không ít dự án lớn của VFC thế nhưng vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng. Phải đến tận khi quyết định Bắc tiến và trở thành một trong số hai diễn viên miền Nam duy nhất góp mặt trong Về Nhà Đi Con thì Quốc Trường mới thật sự trở nên phủ sóng. Ở thời điểm hiện tại, Quốc Trường đang là một trong số những diễn viên trẻ được săn đón ở cả hai miền.

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 2.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 3.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 4.

Bảo Hân - vai tomboiloichoi Ánh Dương

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 5.

So với Quốc Trường, Bảo Hân là một gương mặt mới toanh trên màn ảnh. Nàng tomboy sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên của trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Trước Về Nhà Đi Con, Bảo Hân chưa từng có cơ hội xuất hiện trong bất kì dự án phim ảnh nào. Lối diễn xuất hoàn toàn bản năng khiến Bảo Hân đốn gục tim khán giả ngay từ những tập phim đầu tiên và trở thành cái tên được dân tình săn lùng suốt một thời gian dài.

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 6.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 7.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 8.

Quang Anh - vai Bảo

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 9.

Hiện đang theo học chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, ít ai ngờ Quang Anh lại có cơ hội đóng phim ngay từ khi mới chỉ học lớp ba. Chàng sinh viên trẻ từng góp mặt trong không ít những dự án lớn của VFC như: Chiều Ngang Qua Phố Cũ, Giọt Nước Mắt Muộn Màn, Ông Tơ Hai Phẩy, Gia Đình 4.0,... thế nhưng chỉ dừng lại ở những vai phụ khá mờ nhạt. Mãi đến khi có dịp đảm nhận vai Bảo si tình của Về Nhà Đi Con thì Quang Anh mới thực sự một bước thành sao.

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 10.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 11.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 12.

Hoàng Minh Ngọc - vai Uyên

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 13.

Từng học cùng khóa với Bảo Thanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh,... tại trường Sân khấu - Điện ảnh, lại mới giành giải thưởng Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á thế nhưng Kim Ngọc vẫn là một gương mặt chưa quen trong showbiz Việt bởi suốt thời gian qua cô rời xa phim trường để tập trung cho việc kinh doanh. Thậm chí ban đầu vai Uyên "patê" còn không dành cho cô nàng. Dù chỉ là người thế chân một bạn diễn khác nhưng Kim Ngọc lại thể hiện xuất sắc đến độ khán giả một mực đinh ninh rằng vai Uyên sinh ra là để dành cho cô. Sau vai diễn đình đám, công việc kinh doanh của Kim Ngọc cũng nhờ thế mà lên như diều gặp gió.

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 14.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 15.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 16.

Minh Cúc - vai Xinh

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 17.

Là một diễn viên tại Đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, Minh Cúc đã rời xa màn ảnh nhỏ tròn 10 năm, khoảng thời gian đủ lâu để người ta không còn nhớ đến cái tên Minh Cúc nữa. Trở lại với vai diễn tiểu tam giang hồ lấc cấc và ghê gớm trong Về Nhà Đi Con, cuộc đời đầy thăng trầm của Minh Cúc mới thực sự được tỏa sáng. Cô được biết đến nhiều hơn, có cơ hội trải lòng về khoảng thời gian rời xa ống kính máy quay.

5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 18.
5 diễn viên đổi đời nhờ Về Nhà Đi Con: Từ sở khanh đáng yêu nhất màn ảnh Việt đến tomboy khiến các nàng cũng mê đắm - Ảnh 19.

Thăm dò ý kiến

Bạn là fan cứng của ai trong số 5 cái tên mới nổi này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngoài 5 cái tên lên như diều gặp gió này thì Về Nhà Đi Con cũng tạo cơ hội cho những dàn diễn viên đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh có cơ hội được tỏa sáng trở lại. Đó là "Cá Sấu Chúa" Quỳnh Nga (vai Nhã) - người đã vắng bóng trên màn ảnh tròn 10 năm, là NS Thúy Hà (vai cô Hạnh) - diễn viên kì cựu đã lâu không xuất hiện,... Nhìn độ phủ sóng của dàn diễn viên này mới biết sức ảnh hưởng của Về Nhà Đi Con lớn đến nhường nào.

Theo dõi tập cuối của Về Nhà Đi Con, lên sóng vào 21h thứ Hai ngày 12/8 trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm