Phép thuật của "gái ngành" Lan Quế Phường khiến Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh chật vật leo top 1 trending "ảo" thế nào?

Paul, Theo Helino 15:18 12/08/2019

Với lượt xem tăng nhanh chóng mặt, chỉ sau một ngày lên sóng, web drama Lan Quế Phường đã chiếm lĩnh vị trí top 1 Youtube.

MV đình đám, Tứ Phủ của nữ ca sĩ - diễn viên Hoàng Thùy Linh không thể leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng Thịnh hành của Youtube bởi một web drama với tên gọi Lan Quế Phường của nhóm hài Mì Gõ.

Phép thuật của gái ngành Lan Quế Phường khiến Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh chật vật leo top 1 trending ảo thế nào? - Ảnh 1.

"Lan Quế Phường" lọt vào top 1 BXH Thịnh hành của Youtube.

Tập cuối trong phần 1, gồm 27 tập phim của web drama Lan Quế Phường chỉ sau 24h lên sóng đã đạt được hơn 4 triệu lượt người xem. Tốc độ tăng trưởng lượng người xem này của phim còn nhanh hơn của MV Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh. Chính vì lí do này, phim đã xuất sắc vượt lên vị trí đứng đầu tab Thịnh hành của Youtube.

Phép thuật của gái ngành Lan Quế Phường khiến Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh chật vật leo top 1 trending ảo thế nào? - Ảnh 2.

"Lan Quế Phường" đạt 4,2 triệu lượt xem chỉ sau hơn 24 giờ lên sóng.

Lan Quế Phường là dự án web drama của AT Nguyễn. Phim giống như Quỳnh Búp Bê nhưng lại là phiên bản hơi... kì diệu hơn một chút. Lan Quế Phường cũng xoay quanh những cô kỹ nữ, nhưng là những cô kỹ nữ có... phép thuật. Các cô quyến rũ đối tượng của mình bằng những kiểu phép thuật giống như vận công đại pháp của kung fu Trung Hoa vậy.

Phép thuật của gái ngành Lan Quế Phường khiến Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh chật vật leo top 1 trending ảo thế nào? - Ảnh 3.

Thư Kỳ và một cô kỹ nữ khác trong cuộc thi đệ nhất kỹ nữ, sử dụng phép thuật để phô diễn khả năng.

Nhân vật chính trong phim là Thư Kỳ (Pinky), một cô gái vốn là một tiểu thư kiêu kỳ. Nhưng vì chuyện làm ăn của gia đình bị hãm hại, cô lớn lên thành một kỹ nữ quen thuộc trong làng buôn phấn bán hương. Thư Kỳ từ từ bị cuốn vào cuộc tranh đấu gay gắt của những cô kỹ nữ trong "ngành". Các cô ganh với nhau trên đủ phương diện, từ tranh giành khách hàng cho đến những bí kíp "võ công" phép thuật bị thất truyền trong giang hồ. Trong những chuyến phiêu lưu đi tìm "bí kíp" của mình, Thư Kỳ dần phát hiện ra bí mật về kẻ đã hãm hại cha mình. Cô bị kẹt giữa tình yêu và hận thù, khi kẻ hãm hại gia đình Thư Kỳ có liên quan đến người bạn trai hiện tại của cô.

Phép thuật của gái ngành Lan Quế Phường khiến Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh chật vật leo top 1 trending ảo thế nào? - Ảnh 4.

Thư Kỳ khi còn đi học là một tiểu thư kênh kiệu, ngập chìm trong tiệc tùng.

Liệu cô gái sẽ phải làm sao khi đứng giữa hai lựa chọn tình thân và hận thù? Đó là câu trả lời mà Lan Quế Phường sẽ mang lại cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm