Chiếc Lá Bay (2019)

Mỹ nhân chuyển giới "Chiếc Lá Bay" Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc

Lilawadi, Theo Helino 13:02 12/08/2019

Để có thể hoàn thành tốt vai diễn nàng Nira trong siêu phẩm "Chiếc Lá Bay", Baifern đã chịu một sức ép không nhỏ đến từ nhiều phía.

Chiếc Lá Bay vẫn chưa được phát sóng toàn bộ các tập phim, thế nhưng những phản hồi tích cực đến từ khán giả trên toàn châu Á đã khiến bộ phim trở thành tác phẩm ăn khách nhất màn ảnh nhỏ xứ Thái từ đầu năm 2019 đến nay. Để có được sự thành công vượt ngoài mong đợi này, ekip làm phim và "nàng Nira" xinh đẹp của chúng ta đã làm việc cực kì chăm chỉ và vất vả. Mới đây khi trả lời phỏng vấn cùng giới báo chí, Baifern đã có lời bộc bạch về quãng thời gian gian khó này.

Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 1.

Tưởng đâu chỉ có phim truyền hình Hàn Quốc chuộng quay phim kiểu "cuốn chiếu", nào ngờ siêu phẩm đến từ Thái Lan "Chiếc Lá Bay" cũng tương tự khi chỉ vừa đóng máy hồi cuối tháng 7 vừa qua

"Khoảng thời gian quay phim Chiếc Lá Bay thật sự là rất lâu luôn. Quay cả ngày cả đêm, mọi người trong đoàn đều phải làm việc rất nặng. Lúc đóng máy rồi Fern cảm thấy như nhẹ bẫng, đi đâu cũng có thể cười được trở lại. Trước đó có khoảng thời gian Fern vừa lái xe vừa khóc, thật sự rất áp lực. Nhưng giờ thì đã bình thường trở lại rồi", lời tâm sự do chính Baifern chia sẻ.

Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 2.

Áp lực từ việc hoàn thành tốt vai diễn, phản hồi đa chiều từ cộng đồng LGBT và lượng công việc khổng lồ mỗi ngày đã khiến nước mắt nàng Nira rơi từ trong phim ra đến ngoài đời thực

Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 3.
Mỹ nhân chuyển giới Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, mỹ nhân chuyển giới "Chiếc Lá Bay" khi được hỏi về kết thúc phim, cô mong muốn mọi người cùng theo dõi đến tập cuối cùng thì mới cảm nhận hết được cái hay và bất ngờ của cốt truyện

Tiếp tục theo dõi vai diễn chuyển giới của mỹ nhân xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu xứ sở chùa Vàng Baifern Pimchanok trong Chiếc Lá Bay lúc 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm