3 lần “Tomboyloichoi” (Về Nhà Đi Con) thay trời hành đạo cực ngầu: Xử đẹp mấy ông anh rể, thay chị cảnh cáo tiểu tam

Ni, Theo Helino 13:10 11/08/2019

Nếu được hỏi ai là người mạnh mẽ và bản lĩnh nhất của Về Nhà Đi Con, câu trả lời không ai khác là Ánh Dương – cô gái vàng trong làng giải nguy.

Về Nhà Đi Con với nội dung hấp dẫn, đề tài gia đình Việt gần gũi, quen thuộc thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước. Ba cô con gái của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) mỗi người một tính cách, một số phận khác nhau, trong đó không thể không nhắc tới cô em út Ánh Dương (Bảo Hân) với tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn.

Điểm qua 3 lần “Tomboyloichoi” (Về Nhà Đi Con) thay trời hành đạo: Xử đẹp mấy ông anh rể, thay chị cảnh cáo tiểu tam - Ảnh 1.

1. Đánh Khải "mũ cối" bảo vệ chị Huệ

Huệ (Thu Quỳnh) vốn là người phụ nữ nết na, hết lòng hi sinh vì chồng vì bố và các em. Thế nhưng cuộc đời của Huệ lại không có được hạnh phúc trọn vẹn. Huệ lấy Khải (Trọng Hùng) – một kẻ vũ phu, vô tâm, luôn dùng những lời mắng nhiếc để lăng mạ Huệ. Hơn một lần, Khải ghen tuông và đánh đập Huệ. Không chỉ khi có hai người mà ngay cả khi ở nhà bố Sơn, Khải cũng không ngại dùng vũ lực với vợ mình. Chứng kiến cảnh tượng "chướng tai gai mắt", Dương đã đích thân ra tay cảnh cáo anh rể.

Với châm ngôn quen thuộc: "Đứa nào đáng đánh thì phải đánh", "tomboyloichoi" đã không nề hà gì mà quật tới tấp ông anh rể vũ phu. Tuy đó là hành động bộc phát, nông nổi, bị bố Sơn đánh đòn nhưng cũng thể hiện được tính cách bộc trực, thẳng thắn và tình yêu thương chị gái của Dương. Thử hỏi có cô em gái nào dám hi sinh vì chị như thế không?

2. Biết tin Vũ "Sở Khanh" chạy làng, Dương quyết ra tay vì cháu

Ngay sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân, Dương biết được chủ mưu của cái thai trong bụng Thư là của Vũ (Quốc Trường). Tuy làm Thư mang bầu nhưng Vũ lại có tính lăng nhăng, không muốn chịu trách nhiệm. Vì thế mà cô em út Ánh Dương đã ra tay dằn mặt ông anh rể hụt thay cho chị gái mình.

"Loại người như anh không xứng đáng làm bố của cháu tôi", Ánh Dương nói trong cơn bực tức. Vừa nói, cô nàng Tomboy này còn dùng ngay nắm đấm cảnh cáo Vũ. Có lẽ bị đòn một lần khiến Vũ sợ tới già, để những lần sau này khi đến nhà ông Sơn tìm vợ, Vũ luôn khép nép vì sợ cô em vợ đầy bản lĩnh này.

Ai có thể bỏ qua nhưng riêng Ánh Dương đã tức là phải thay trời hành đạo!

3. Nhã Tuesday thảo mai, đầy quỷ kế, Dương quyết dùng gián cảnh cáo "nhẹ nhàng"

Dương là cô gái quyết không đứng ngoài mọi chuyện, nhất là chuyện liên quan đến gia đình. Nếu như cảnh cáo hai ông anh rể, Dương dùng ngay nắm đấm thì đối với Nhã (Quỳnh Nga), Dương lại có một màn dằn mặt rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Gói gọn trong 5 câu thoại, vài phút "thả gián" nhưng Ánh Dương đã làm Nhã ám ảnh suốt đời: "Nhầm đồ là chuyện bình thường, chồng người khác còn nhầm được cơ mà? Gián ý, đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác..." Tuy sau lần này Nhã Tuesday vẫn bám lấy Vũ, nhưng với màn cảnh cáo nhẹ nhàng, tinh tế này, Ánh Dương đã chiếm trọn tình yêu của khán giả.

Có thể nói, Dương chính là cô em gái út mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Ở tình huống khó khăn nào của Huệ và Thư, Dương cũng đều là người đứng ra giải quyết. Tìm đâu một cô em hết lòng vì chị như Ánh Dương đây?

Về Nhà Đi Con sẽ phát sóng tập cuối cùng vào 21h ngày 12/8, trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích lần "thay trời hành đạo" nào của Dương?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm