4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ước gì mình cũng có tri kỉ như vậy!

Ni, Theo Helino 07:06 11/08/2019

Ai trong cuộc đời cũng mong có được một người bạn tốt. 4 đôi bạn dưới đây của Về Nhà Đi Con sẽ khiến bạn ghen tị đấy!

Về Nhà Đi Con xoay quanh câu chuyện "gà trống nuôi con" của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều làm khán giả yêu mến, khâm phục. Bên cạnh tình cảm gia đình, bộ phim cũng làm người xem xúc động với những tình bạn chân thành. Dưới đây là 4 cặp bạn vàng không thể không nhắc tới.

1. Tình cảm của hai ông bạn già: ông Luật – ông Sơn

Hai ông bạn già có lẽ đã hiểu hết tính cách, hoàn cảnh cũng như suy nghĩ của nhau. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) "gia thế khủng", lăn lộn thương trường bao nhiêu năm, tài sản lên tới vài trăm tỉ đồng nhưng lại có đứa con trai lăng nhăng, khó dạy. Còn ngược lại, bố Sơn dù nghèo nhưng có tình yêu thương bao la của ba cô con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp. Đúng ông trời cũng không cho không ai thứ gì!

4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: Giá mà mình cũng có tri kỉ như vậy! - Ảnh 1.

Điều gắn kết hai ông bạn già lại gần nhau hơn có lẽ là cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ (Quốc Trường). Hai đứa con vô tình "chơi bời ra sản phẩm" rồi dẫn đến vụ hôn nhân hợp đồng. Cả ông Luật và ông Sơn đều là những người từng trải nên cả hai hiểu hết những suy nghĩ, những tâm tư của cả Thư và Vũ. Khi hôn nhân cả hai con đổ vỡ, hai ông bạn chẳng vì thế mà quay lưng lại với nhau. Ngược lại, cả hai đều thấu hiểu và thân thiết với nhau nhiều hơn.

Phân đoạn hai ông bố gặp nhau khi hai con đã li hôn thật sự chua xót, nhưng tình bạn vẫn được giữ vững quả là một điều đáng mừng. Ông Luật chẳng trách ông Sơn vì bắt Vũ li hôn mà chỉ tại con mình không tốt. Ngược lại, ông Sơn cũng không hề trách mắng con rể mà chỉ nghĩ con mình hết duyên. Vẫn uống bia với nhau vui vẻ, chia sẻ mọi câu chuyện với nhau, thậm chí ông Luật còn khuyên ông Sơn: "Anh lấy vợ đi được rồi đấy" khiến nhiều người cảm kích tình bạn của hai người này!

4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: Giá mà mình cũng có tri kỉ như vậy! - Ảnh 3.

2. Cặp chị em Thư – Linh: Đánh ghen hộ bạn, không ngán tiểu tam

Linh (Khánh Linh) có lẽ là cô bạn vàng được fan hâm mộ sau màn đánh ghen hộ bạn. Không cùng huyết thống cũng chẳng là đồng hương, thế mà Linh xem Thư như chính em gái của mình, không thể nào ngồi yên khi hạnh phúc của bạn bị đe dọa.

4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: Giá mà mình cũng có tri kỉ như vậy! - Ảnh 4.

Sau màn tin nhắn cảnh cáo Nhã (Quỳnh Nga) thay Thư, tưởng đâu cô nàng "tiểu tam" này sẽ tránh xa Vũ. Nào ngờ cô ả vẫn đong đưa khiến anh chàng mê đắm hơn. Linh đã đích thân ra tay với màn "dằn mặt" để đời trên màn ảnh Việt: "Cái Thư nó sòng phẳng chứ không như loại mày. Ở sau lưng thì mãi mãi thì chạy sau lưng thôi".

Khi Thư khó khăn cũng là Linh giúp đỡ, lúc sinh con ở cữ mệt mỏi chính Linh cũng là người vực dậy tinh thần cho Thư. Thử hỏi, còn có người bạn nào tốt như "Linh đầu bò" không?

4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: Giá mà mình cũng có tri kỉ như vậy! - Ảnh 6.

3. Vũ – Dũng: Quân sư hết lòng vì bạn

Dũng (Anh Vũ) là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới hai chữ bạn thân. Không ai khác, Dũng chính là người bạn, người quân sư số một của Vũ trong mọi hoàn cảnh. Biết bạn có tính trăng hoa, Dũng luôn miệng cảnh cáo Vũ: "Coi chừng tham thì thâm, đến lúc mất cả chì lẫn chài thì đừng có ngồi mà than".

Trong những ngày Thư đau khổ vì Vũ, Dũng cũng là người động viên, an ủi thậm chí thay Vũ đưa vợ con bạn đi tiêm phòng, tìm bác sĩ, mua sữa cho cu Bon. Dũng luôn biết trước hậu quả mà Dũng sẽ gây ra nên vừa là người chia sẻ, động viên vừa là người "quân sự" cho bạn trong những thế bí.

Nhiều fan nghĩ rằng Dũng thích Thư, nhưng có lẽ Dũng cố tình làm vậy để Vũ ghen và biết trân trọng vợ mình hơn. Nếu thích Thư, Dũng đã chẳng hết lòng giúp gia đình bạn vượt qua khó khăn và mỉm cười hạnh phúc khi Vũ biết trân trọng vợ con như vậy. Tìm đâu ra vị quân sư số một như Dũng đây?

4. "Cặp chim ri" Dương – Bảo: Dính lấy nhau trọn cả thanh xuân

Kém tình yêu một chút nhưng trên cả tình bạn đó là mối quan hệ của Dương và Bảo (Quang Anh). Từng xảy ra xích mích vì Dương thích bố của Bảo, nhưng sau cùng, cả hai lại hiểu ra và trân trọng nhau hơn.

Chẳng những thế, đôi bạn này còn đồng hành cùng nhau, từ đánh ghen hộ Thư cho tới làm mối cho cặp đôi Huệ - Quốc. Suốt ngày dính lấy nhau như "sam", cùng chia sẻ mọi chuyện và bảo vệ lẫn nhau. Tìm một tình bạn như vậy khiến thanh xuân không bao giờ phải hối tiếc.

Tuy Bảo có tình cảm với Dương nhưng Dương không vì thế mà trốn tránh bạn. Ngược lại, cả hai vẫn rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Bảo còn vì Dương mà đến phục vụ cho quán trà của chị Huệ, vì Dương mà sẵn sàng "từ mặt" bố nếu bố đáp trả tình cảm. Ghen tuông có, bao lần giận hờn cũng có nhưng cả hai vẫn hiểu nhau và luôn bên cạnh nhau.

4 tình bạn ở Về Nhà Đi Con khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ: Giá mà mình cũng có tri kỉ như vậy! - Ảnh 11.

4 đôi bạn thân với những câu chuyện riêng, cách thể hiện riêng nhưng đều có sự hi sinh, thấu hiểu và sẻ chia. Về Nhà Đi Con đã mang tới những câu chuyện và khoảnh khắc xúc động làm người xem nhớ mãi.

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích đôi bạn nào nhất trong Về Nhà Đi Con?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm