3 điểm trên cơ thể nữ giới càng sẫm màu càng ngầm cảnh báo tử cung đang có vấn đề

Gà, Theo Helino 23:02 17/12/2019

Tử cung là cơ quan chịu trách nhiệm chính về khả năng thụ thai của nữ giới. Thế nên, nếu tử cung chất chứa nhiều độc tố thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội có con của bạn.

Với nữ giới, tử cung nắm giữ vai trò quan trọng giúp bạn làm tròn thiên chức của mình. Tuy nhiên, nếu tử cung của bạn chất chứa nhiều độc tố do lượng kinh nguyệt thải ra không đều đặn hàng tháng thì nó thể gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của tử cung.

Để biết được sức khỏe tử cung của bạn có tốt hay không, có 3 đặc điểm này trên cơ thể nữ giới nếu càng sẫm màu sẽ càng chứng tỏ tử cung đang tích trữ nhiều độc tố, cần chủ động đi kiểm tra ngay.

Háng thâm đen

Háng là khu vực thường ít được quan tâm chú ý đến, nó nằm giữa bụng dưới và đùi của nữ giới. Đây cũng là nơi dễ bị bụi bẩn bám vào hơn nên việc vệ sinh, làm sạch khi tắm là điều rất quan trọng.

Do ảnh hưởng của sự ma sát cơ thể, khu vực háng thường có màu tối hơn so với những nơi khác trên cơ thể, đôi lúc nó có thể sẫm màu hơn chút. Thế nhưng, nếu háng bỗng có màu đen đậm hơn so với những ngày trước thì nữ giới nên đặc biệt lưu ý bởi điều này ngầm cho thấy tử cung của bạn đang chất chứa nhiều độc tố.

3 điểm trên cơ thể nữ giới càng sẫm màu càng ngầm cảnh báo tử cung đang có vấn đề - Ảnh 1.

Đôi môi thâm đen

Màu sắc trên đôi môi của bạn có thể ngầm hé lộ về sức khỏe tử cung đang diễn ra tốt hay xấu. Khi màu môi chuyển màu tím đậm, điều này đồng nghĩa là tử cung của bạn đang bị lạnh, chất chứa nhiều độc tố do không thải bỏ được ra ngoài.

3 điểm trên cơ thể nữ giới càng sẫm màu càng ngầm cảnh báo tử cung đang có vấn đề - Ảnh 2.

Da thâm xỉn

Khi tử cung chất chứa nhiều độc tố, nó cũng sẽ biểu hiện thông qua làn da của bạn. Do đó, nếu thấy làn da bỗng trở nên thô ráp, xỉn màu, có đốm thì điều này ngầm cho thấy độc tố đang tích tụ nhiều trong tử cung.

3 điểm trên cơ thể nữ giới càng sẫm màu càng ngầm cảnh báo tử cung đang có vấn đề - Ảnh 3.

Một vài điều cần làm để giữ sức khỏe tử cung luôn khỏe mạnh

- Duy trì chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây.

- Tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe thể chất.

- Chủ động đi khám phụ khoa định kỳ (6 tháng/lần).

- Quan sát khí hư thường xuyên để chẩn đoán tử cung của mình có khỏe mạnh hay không (nếu khí hư kèm máu, mủ, ra nhiều, có mùi hôi tanh hoặc màu sắc khác thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh sản của bạn đang gặp vấn đề).

Source (Nguồn): Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm