3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm

Anna, Design: Minh Trang, Theo Nhịp Sống Việt 08:12 19/11/2019

Cặp bài trùng ở đây là trùng gu ăn uống, vui chơi nha quý vị.

Hàn Quốc đang vào thu, cũng đang ở thời điểm lạnh nhất tháng. Tuy vậy, đây lại là giai đoạn xứ sở kim chi thu hút nhiều khách du lịch với khung cảnh lá vàng, lá đỏ thơ mộng. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã tranh thủ dịp này để sang Hàn du lịch. Không biết có hẹn trước không, nhưng cả 3 cặp bài trùng của Vbiz đều đang có mặt ở Hàn Quốc trong một tuần đổ lại đây!

Cặp bài trùng ở đây là trùng gu ăn uống, vui chơi nha quý vị! Tính theo thời điểm có mặt tại Hàn Quốc (cụ thể là Seoul), xin được gọi tên lần lượt 3 cặp đôi: Kỳ Duyên - Minh Triệu, Trấn Thành - Hari Won, BB Trần - Hải Triều. Không những 3 cặp đôi này thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chuyến du lịch, mà còn “tâm đầu ý hợp” trong khoản ăn uống, vui chơi, bay nhảy. Đúng thật, đi du lịch phải đi cùng người hợp gu ăn uống, chụp ảnh, chơi bời mới vui!

Trấn Thành - Hari Won

Vợ chồng Xìn - Ri sang Hàn Quốc gần một tuần nay để giải quyết chút công việc, đồng thời tranh thủ gặp gỡ gia đình Hari bên Hàn. Như các chuyến đi khác, hai vợ chồng không quên cập nhật những hình ảnh ăn uống, dạo chơi ở thủ đô Seoul rồi. Vợ chồng Trấn Thành - Hari là thế, thi thoảng sau khi “cày show” chăm chỉ, cả hai sẽ dành thời gian để cùng nhau đi du lịch, ăn uống, thư giãn thoải mái…

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 1.

Mới sang Hàn là đã đăng hình thông báo đi ăn từ sáng tới đêm rồi nè.

Không ngần ngại đăng ảnh “sến” đâu nhé!

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 3.

Trấn Thành liên tục rủ bà xã… “nhậu” và đăng ảnh các món ăn lên Facebook lúc nửa đêm, anh cũng ít có biết chọn giờ lắm.

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 4.

Bức ảnh Trấn Thành chụp chung cùng gia đình.

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 5.

Vợ chồng Xìn - Ri đi đâu cũng có nhau. Cùng đi chơi, cùng ăn uống, sau chuyến này bao mập luôn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu

Từ Á sang Âu, đâu cũng thấy Kỳ Duyên - Minh Triệu kè kè bên nhau như hình với bóng. Không chỉ vậy, trang cá nhân của hai người giờ tràn ngập ảnh đi du lịch, ăn uống, vui chơi cùng nhau. Duyên - Triệu chính là hình mẫu cặp bạn thân lý tưởng đó: cùng nhau làm việc, cùng nhau đi du lịch, hợp gu ăn uống, chụp hình thì bao ngầu bao “soái”...

Sang Hàn Quốc gần nửa tháng nay, trên Instagram và Facebook của Duyên - Triệu quá trời hình, đặc biệt là loạt ảnh lung linh chụp trong vườn lá vàng mùa thu Hàn Quốc, nhìn mà muốn đi luôn.

Như mọi khi, cặp đôi cũng không quên tiết mục update những bữa ăn trên story, status. Dạo này Kỳ Duyên còn thích viết review món ăn như food blogger nữa cơ đấy!

Các món đặc trưng ở Hàn Quốc do chính tay Kỳ Duyên chụp và viết review.

BB Trần - Hải Triều

Là cặp bài trùng đến Hàn Quốc muộn nhất, đúng tuần rét nhất tháng nhưng không vì thế mà cản trở đảm mê ăn uống của cả hai. Sang Hàn Quốc, đăng ảnh đi chơi có thể ít, nhưng đi ăn thì BB với Hải Triều khoe không thiếu. Thậm chí, hai anh chàng còn livestream lúc ăn bánh để trò chuyện với fan cơ mà.

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 9.

Một số bức ảnh check-in của cặp bài trùng BB - Hải Triều.

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 10.
3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 11.
3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 12.

Số ảnh chụp đồ ăn trên Facebook của cả hai thì nhiều vô kể, lại còn đăng lúc nửa đêm khiến con dân “chết thèm”.

3 cặp bài trùng của Vbiz bất ngờ sang Hàn Quốc cùng một thời điểm, trời rét âm độ vẫn rủ nhau... đi ăn từ sáng tới đêm - Ảnh 13.

Food tour ăn uống ngập mặt cũng là một kiểu du lịch đó nha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm