Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 17/11/2019

Xin nhắc lại, một mình Quỳnh Trần JP “xử lý” chú cua còn sống nguyên!

Ai xem clip của Quỳnh Trần JP từ lâu nay đều biết: ngoài các đoạn ăn uống, mukbang, review, chị Quỳnh còn thường xuyên ghi lại những video từ khâu đi chợ, chọn đồ ăn, unpack đồ, chế biến, nấu nướng… cho tất cả mọi người cùng xem. Không hổ danh là Youtuber ẩm thực hot nhất nhì thời điểm hiện tại, clip vừa chất lượng lại còn ra đều đặn mỗi ngày!

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 2.

Kho video đồ sộ của chị Quỳnh.

Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến người xem nể phục với màn xử lý cua tuyết còn sống nguyên từ lúc đi chợ cho đến làm sạch, chế biến và cách ăn đúng chuẩn. Dù là nội trợ tại gia nhưng chị Quỳnh có kỹ năng chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp nào.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 3.

Mở đầu vlog là khung cảnh ở chợ cá, Quỳnh Trần giới thiệu các loại hải sản cho người xem.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 4.

Khu vực bán cua tuyết, Quỳnh Trần chọn đúng chú cua ngon nhất cửa hàng, đến anh bán hàng còn tiếc xuýt xoa.

Chú cua còn sống nguyên được đóng thùng ướp đá, vận chuyển từ chợ cá về đến nhà Quỳnh Trần.

*Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu với một số người:

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 6.

Theo chị Quỳnh lý giải, con cua có những con ký sinh sống bám trên mai là dấu hiệu cho thấy đây là một con cua khoẻ mạnh, ngon, ngọt thịt, chứ không phải là bị bệnh như nhiều người lầm tưởng. Những chú cua có ký sinh trên mai còn được bán với giá cao hơn tại Nhật.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 7.

Chị Quỳnh nhanh chóng làm sạch cua, thao tác thành thục.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 8.

Đến tiết mục cho vào nồi, Quỳnh Trần quyết định hấp cua tuyết với coca.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 9.

Trong lúc chờ cua chín, chị Quỳnh quay luôn cảnh làm nước chấm cua với đường, muối, ớt, nước ấm, chanh theo công thức riêng.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 10.

Và đây, lên mâm cua tuyết hấp coca bự chà bá!

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 11.

Bạn có thể nghe thấy âm thanh từ hình ảnh này.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 12.

Mẹ ăn cua tuyết còn Sa ăn xúc xích nha.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 13.

Trong lúc ăn cua tuyết, chị Quỳnh chia sẻ về giá thành của chú cua này, nặng gần 1 kg, tính cả thuế quy đổi ra tiền Việt là 1,7 triệu đồng.

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 14.

Theo dõi vlog này của Quỳnh Trần JP, người xem còn có thể biết đến cách ăn cua chuẩn từ bẻ càng, cắt vỏ, tách thịt… Chú cua siêu tuyết gạch, theo lời chị Quỳnh là gạch còn nhiều hơn thịt!

Dân tình choáng váng vì màn “vật lộn” với con cua tuyết còn sống nguyên của Quỳnh Trần JP, một mình chị “cân tất” từ A-Z - Ảnh 15.

Vlog ăn cua tuyết của Quỳnh Trần JP và bé Sa nhanh chóng đạt xấp xỉ 1,2 triệu views chỉ sau nửa ngày đăng tải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm