Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 14:14 16/11/2019

Có 1 kiểu người như Selena Gomez, với chuyện ăn uống thì thoải mái, xuề xoà bất chấp luôn!

Sau 2 năm im ắng, gần đây Selena Gomez đã có màn comeback thành công với hit “Lose You To Love Me”, được đón nhận đông đảo ở Mỹ giúp nữ ca sĩ có thêm một No.1 Hot 100 Billboard. Thế nhưng dù đang ở đỉnh cao âm nhạc hay tạm nghỉ hoạt động giải trí, người hâm mộ vẫn luôn thấy một Selena Gomez gần gũi, cởi mở. Cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường, video vui chơi, ăn uống, du lịch, làm từ thiện với công chúng thông qua trang Instagram cá nhân.

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 1.

Khán giả yêu mến Selena cũng là vì thế, không kiểu cách, không gượng ép. Trái lại trên MXH, Selena còn kéo gần thế giới của cô với người hâm mộ hơn.

Những đăng hình ảnh đi chơi, tiệc tùng, du lịch thông thường thì dễ quá, nghệ sĩ nào cũng làm được! Nhưng để mà tự đăng ảnh… “dìm” chính mình như Selena thì không nhiều đâu nhé! Thế mới bảo là cô gần gũi, thoải mái trên MXH như thế nào. Bằng chứng là mới đây nhất, Selena còn tự đăng ảnh ăn uống nhồm nhoàm, bất chấp hình tượng đây này!

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 2.

Selena mà công chúng thường thấy trên sân khấu, thảm đỏ…

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 3.

… Và đây là Selena khi ăn.

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 4.

Vâng, những ai không tin thì có thể vào Instagram của Selena Gomez, chị tự đăng đó nhé!

Những bức ảnh này do cô bạn thân chụp lại cho Selena khi cả hai đi ăn trưa ở nhà hàng. Đúng là ông trời không cho ai tất cả, Selena có mọi thứ, trừ người bạn chụp ảnh có tâm! Nhưng không vì thế mà cô nàng phiền lòng, vẫn vui vẻ khoe ảnh được ăn món mì Ý ngon với 160 triệu người theo dõi. Vì được ăn ngon mà, mất hình tượng tí chẳng sao Selena nhỉ?

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 5.

Selena Gomez chẳng khác chúng ta là mấy, được ăn ngon cũng là một loại hạnh phúc!

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 6.

Ăn đã, ảnh xấu cũng được!

Loạt ảnh “dìm” khi ăn mì Ý của Selena Gomez là tất cả chúng ta khi được ăn ngon: Thích thì xem không thích thì xem, ảnh xấu cũng mặc kệ! - Ảnh 7.

Nhưng với fan thì Selena vẫn luôn rạng rỡ nhé. Thấy chị vui vẻ, thoải mái là fan vui lây rồi.

Chia sẻ

Bình luận

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm