3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị "ém hàng"?

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 14/05/2021

Mới đây những bức hình của Rosé cho đợt debut On The Ground vừa được tiết lộ khiến cộng đồng fan được dịp "đảo điên".

Tháng 3 vừa qua, Rosé đã có màn debut thành công trên mọi mặt trận với album -R-. Một trong những điều làm cộng đồng mạng "phát sốt" sau khi MV On The Ground ra mắt chính là bữa tiệc nhan sắc mà Rosé đã "chiêu đãi" mọi người qua từng thước phim.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Lee Jun Kyoung vừa đăng tải thêm những tấm hình chưa từng được công bố của Rosé trong đợt debut với On The Ground. Ngay khi những tấm hình được tung ra, người hâm mộ phải không ngừng cảm thán trước thần thái "sang chảnh" của "đóa hồng nước Úc".

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 1.

Thần thái sang chảnh của Rosé qua bức hình được công bố

Những bức hình tuy chỉ ở tông màu trắng đen cổ điển nhưng vẫn bật lên được vẻ đẹp thanh tao và khí chất đặc biệt của Rosé.

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 2.

Bức hình trắng đen nhưng lại càng bật lên vẻ đẹp của Rosé

Nhan sắc và vóc dáng của cô nàng trong những bức hình này được xem là đẹp như ảnh chụp tạp chí. Người hâm mộ lại một lần nữa có dịp mãn nhãn với vẻ ngoài vừa xinh đẹp kiều diễm lại vừa sang chảnh đến hút hồn của cô nàng.

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 3.

Những bức hình đẹp như ảnh tạp chí

Rosé đã thực sự gây ấn tượng với những bức ảnh này. Gương mặt quyến rũ pha nét bí ẩn của cô khiến fan không thể rời mắt. Ngắm nhìn lại những bức hình tạp chí khác của Rosé, quả thật những hình ảnh vừa đăng tải mang một khí chất không lẫn vào đâu được!

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 4.

Rosé chụp hình cho các tạp chí

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 5.

Khí chất của Rosé không lẫn vào đâu được

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Đẹp gì mà đẹp dữ thần, đẹp ná thở luôn.

- Ảnh trắng đen của Chaeyoungie là đỉnh nhất.

- Đẹp dữ vậy trời!

- Trời ơi cái thần thái của cô nàng!

- Đẹp như vậy sao lại không công bố vậy nhỉ!

- Nhìn không khác gì ảnh tạp chí.

3 bức ảnh chưa từng công bố của Rosé khi debut solo: Thần thái đỉnh như chụp tạp chí thế này mà lại bị ém hàng? - Ảnh 6.

Với lần debut solo lần này, Rosé đã một lần nữa cho thấy nhan sắc lên hạng xinh lung linh của mình

MV On The Ground của Rosé

Nguồn & Ảnh: Facebook - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày