20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương!

M416 - Design: Đức Minh, Theo Helino 00:07 04/10/2019

20 tuổi phải sống cho ra tâm thế của người 20 tuổi. Cứ thể hiện hết tham vọng, ý chí tranh đấu của bạn ra ngoài đi, có thứ để khát khao mới là động lực tiến về phía trước tốt nhất.

Có một sự thật rằng tuổi 20 chính là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Ở cái tuổi đấy, dẫu rằng bạn chưa có nhiều tiền, cũng chẳng có chỗ đứng vững chắc, nhưng bù lại, bạn có thanh xuân, có nhiệt huyết, có rất nhiều hoài bão. Đó là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn rộng lớn, bao la và bạn hào hứng với việc khám phá chúng; trái tim bạn còn tràn trề niềm tin, bạn không ngại yêu, cũng chẳng sợ bị thất tình; bạn sẵn sàng chạy băng lên để rồi vấp ngã, và ngã rồi vẫn đứng dậy như chưa từng có chuyện gì xảy ra...

Những năm tháng tuổi 20 qua đi, chúng ta đúc kết được rất nhiều thứ cho riêng mình. Nhưng trước đó, để có được một tuổi 20 rực rỡ, chúng ta cũng có vô vàn bài học cần thuộc nằm lòng.

Đừng bao giờ vì những cái lợi ngắn hạn trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 1.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Có thể hiện tại bạn chưa nhận ra nhưng sau này bạn sẽ hiểu

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 3.

Có bạn rất vui, một mình cũng rất ổn, quan trọng nhất vẫn là thái độ sống của bạn có tích cực hay không

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 5.

Thất bại không hề đáng sợ, chính vì vậy đừng để bất kì đối thủ nào làm bạn nản chí ngay cả khi cuộc chiến chưa bắt đầu

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 7.

Khả năng phát triển của một người là vô hạn, miễn là bạn chứng minh được cho người khác thấy năng lực của bạn

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 9.

Tình bạn chân chính là điều rất khó tìm cũng rất khó gìn giữ nhưng một khi có được, cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 11.

Bạn không có nghĩa vụ phải làm hài lòng tất cả mọi người, thế nên đừng sợ nói "Không"

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 13.

Cuộc sống vốn rất thực tế chứ không chỉ có màu hồng, bạn phải thật bản lĩnh để nhận ra mình muốn gì

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 15.

Khi bạn 20 tuổi, bạn còn rất trẻ, tất cả vẫn còn kịp. Cứ dũng cảm mà thử thách, con người ai cũng phải một lần vấp ngã, suy sụp mới biết được bản thân thực sự muốn và cần điều gì

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 17.

Tình yêu chưa bao giờ là tất cả. Sai thì làm lại, tổn thương rồi cũng sẽ được thời gian chữa lành

20 bài học mà năm 20 tuổi bạn buộc phải biết: Dù thực dụng nhưng kiếm tiền là cách để bảo vệ người bạn yêu thương! - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm