Với phụ kiện này, bạn sẽ không còn phải "giữ khư khư" smartphone để quay pháo hoa nữa

Neo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 06/01/2016

Tại triển lãm công nghệ CES 2016, hãng CSS đã giới thiệu một phụ kiện rất độc đáo có tên Clip-A-Phone. Nó sẽ giúp bạn gắn smartphone lên mũ để vừa ngắm vừa chụp ảnh hoặc quay phim tại các sự kiện âm nhạc hoặc màn pháo hoa đêm giao thừa một cách thoải mái.

Chắc hẳn bạn đã từng lâm vào hoàn cảnh khó xử khi vừa muốn xem tận mắt vừa muốn quay phim những màn biểu diễn trên sân khấu trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng. Và cuối cùng để quay lại được những khoảnh khắc đẹp, bạn phải hy sinh và đưa chiếc smartphone lên ngang tầm mắt. Thay vì xem trực tiếp, bạn phải ngắm nhìn show diễn qua màn hình bé tí của smartphone. Clip-A-Phone sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên.

Với phụ kiện này, bạn sẽ không còn phải giữ khư khư smartphone để quay pháo hoa nữa - Ảnh 1.

Clip-A-Phone được thiết kế để có thể tương thích với hầu hết smartphone có trên thị trường bao gồm cả những mẫu kích thước màn hình lớn như iPhone 6s Plus. Hãng sản xuất cũng cung cấp một ứng dụng miễn phí đi kèm và nút bấm chụp ảnh Bluetooth có dây đeo để bạn đeo vào cổ.

Phụ kiện này sẽ được bán với giá 20 USD (454 ngàn đồng). Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi dùng nó tại Việt Nam.

(Tham khảo CNET)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm