2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt "đồ vô đạo đức"

Ni, Theo Helino 12:59 11/10/2019

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) xứng danh bà mẹ chồng quốc dân với hai màn dằn mặt tiểu tam này!

Xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái ai cũng thấy thương số phận của Khuê (Hồng Diễm) khi cô bị chồng khinh thường và phản bội. Tuy nhiên, Khuê may mắn có mẹ chồng là bà Hồng (NSND Hoàng Cúc). Không chỉ thương con dâu, bà Hồng còn đích thân ra tay với hai màn dằn mặt tiểu tam khiến khán giả khoái chí vô cùng!

1. Lần đầu gặp mặt cảnh cáo nhẹ nhàng

Lần đầu tiên bà Hồng gặp Trà (Lương Thanh) chính là lần Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà đang tòm tem với nhau ngay ở cổng công ty. Ba máu sáu cơn, bà Hồng bước đến cho ả tiểu tam một bài dằn mặt.

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 1.

Pha dằn mặt nhẹ nhàng của bà Hồng ở cổng công ty.

"Cô kia đứng lại. Cô là gì với con trai tôi. Đây là chỗ công ty làm việc chứ không dành cho mấy kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Từ mai cô không cần phải đến công ty làm việc nữa". Những lời cảnh cáo tuy nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay làm Trà phải tím tái mặt mày!

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 2.

Những tưởng, Thái sẽ bênh trà trước mặt mẹ, nào ngờ, nghe bà Hồng dằn mặt Thái cũng chỉ biết im lặng nghe mẹ chửi tiểu tam. Vì bà Hồng chửi quá đúng rồi! Màn dằn mặt khiến Trà phải tự xấu hổ mà bỏ vào công ty trước.

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 3.

Trà lẳng lặng xấu hổ đi vào công ty trước!

2. Lần hai chửi thẳng mặt vì Trà quá trơ trẽn

Sau lần dằn mặt ở cổng công ty, có vẻ như Trà Tuesday vẫn chứng nào tật nấy. Đã thế, Thái khi chưa ly hôn với Khuê mà còn dẫn Trà về ra mắt bà Hồng. Đang trong lúc gia đình lục đục, bà Hồng quá đau đầu với thằng con trai đã làm ngay cho Trà một bài chửi thậm tệ.

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 4.

"Con chửi cái Khuê thì được, mẹ chửi cô ta con bênh sao?"

"Không phải cởi giày. Cô đi luôn đi. Nhà này của con dâu tôi, chúng nó vẫn còn là vợ chồng. Cô đừng về đây để đòi danh phận. Mặt dày vừa thôi chứ. Thấy người ta có vợ, có con vậy mà cứ xấn xổ vào, đồ vô đạo đức!" - Bà Hồng mắng gắt khiến Trà tái mặt.

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 5.

Bà Hồng cũng thẳng tay chửi luôn Thái con mình vì đối xử tệ bạc với Khuê lại đi cưng chiều thứ phá hoại hạnh phúc gia đình. Hơn ai hết, bà Hồng nhìn thấy bộ mặt thật cáo già của Trà Tuesday nên mới có cách hành xử như vậy. Đúng là người mẹ chồng quốc dân là đây!

2 pha dằn mặt Trà Tuesday của bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Cạnh khóe thói cướp chồng, chửi thẳng mặt đồ vô đạo đức - Ảnh 6.

Đắng mặt chưa Trà ơi! "Đồ vô đạo đức!"

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn dằn mặt nào của bà Hồng ấn tượng hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm