Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái "mỏ vàng", khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim!

JC, Theo Helino 11:11 09/10/2019

Chưa bao giờ khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái có phản ứng gay gắt đến thế trên mạng xã hội dành cho bộ phim.

Ở thời điểm hiện tại, Hoa Hồng Trên Ngực Trái có thể nói là bộ phim VTV "hot nhất nhì" cả nước bởi kịch bản ức chế đến mức khán giả buộc phải xem để coi số phận của những phản diện như Trà "tiểu tam" (Lương Thanh) hay Thái "mỏ vàng" sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, đi đến hơn nửa chặng đường bộ phim vẫn chưa chịu xoay chuyển tình tiết, đã vậy còn làm cho Khuê (Hồng Diễm) ngày một trở nên "bần cùng" hơn.

Ai cũng nghĩ sau khi cầm nửa tỷ mới chịu li hôn, Khuê đã chính thức thoát khỏi vòng "ngục tù" với gã chồng tệ để đến với Bảo "tuần lộc". Nhưng chẳng ai ngờ giả thuyết về việc Khuê ly hôn thì phát hiện mình đã có thai trở thành sự thật trong teaser tập 19 thực sự đã làm khán giả vô cùng phẫn nộ.

Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 1.

Thái ngỡ ngàng khi nghe Khuê nói về "giả thuyết" cô đang mang thai...

Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 2.

Khán giả thật sự không hiểu biên kịch vì sao lại đưa Khuê tới bước đường này.

Trên mạng xã hội, hàng loạt những bình luận tiêu cực dành cho đội ngũ thực hiện bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái được khán giả thốt lên bên dưới đoạn video. Có thể nói sau vụ để Trà tiểu tam giật điện thoại, đây là lần thứ hai người xem "chịu không nổi" tình tiết phim. Đến mức đòi kêu gọi tẩy chay Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 3.
Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 4.
Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 5.
Quá sốc trước tình tiết Khuê công khai có bầu với Thái mỏ vàng, khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái kêu gọi tẩy chay phim! - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ức chế với tình tiết Khuê có thai không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm