Iron Man "khen ngợi" lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick "chột" đá xéo đầy tinh tế

L.P, Theo Helino 09:45 09/10/2019

Phát ngôn của Martin Scorsese trong những ngày vừa qua đã khiến không ít các fan của Marvel dậy sóng, nhưng đáng ngạc nhiên hơn cả chính là phản ứng của những “người trong cuộc”.

Xuất hiện trong The Howard Stern Show ngày thứ 2 (7/10), nam diễn viên đình đám của Marvel Robert Downey Jr. đã lên tiếng về bình luận tiêu cực của đạo diễn danh tiếng Martin Scorsese cuối tuần trước. Trái với phản ứng của phần lớn người hâm mộ, Iron Man (Người Sắt) tiết lộ rằng anh đánh giá cao những nhận xét của ngài đạo diễn về phim Marvel.

Iron Man khen ngợi lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick chột đá xéo đầy tinh tế - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. (RDJ) nói rằng: "Thật sự là hồi xưa chính tôi cũng không nghĩ rằng MCU có thể lớn mạnh như ngày nay. Tôi luôn có nhiều sở thích khác nhau, và theo như ông Scorsese thì Marvel không phải điện ảnh, nên tôi cũng cần xem xét lại một chút, đúng không?".

Iron Man khen ngợi lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick chột đá xéo đầy tinh tế - Ảnh 2.

Nam diễn viên cũng nói thêm: "Đó là ý kiến riêng của ông ấy. Ý tôi là, phim dù sao cũng được chiếu ở các rạp. Tôi đánh giá cao ý kiến của ông như mọi người khác. Chúng ta cần những quan điểm khác nhau để có thể tập trung lại ở giữa rồi tiếp tục công việc."

Iron Man khen ngợi lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick chột đá xéo đầy tinh tế - Ảnh 3.

Siêu anh hùng Avengers đã trả lời rằng "Thật vô nghĩa!" khi được người dẫn chương trình Stern hỏi rằng có cảm thấy bị xúc phạm hay không. Đối với câu hòi dò về việc "Có thể đạo diễn Scorsese ghen tị với lợi nhuận khổng lồ của MCU" thì Người Sắt đã có một màn đáp trả thẳng thắn: "Tất nhiên là không rồi, ông ấy là Martin Scorsese cơ mà." - RDJ nói – "Nhân tiện thì, có nhiều thứ để nhận xét về những bộ phim thể loại này, và tôi cũng mừng nếu mình có thể trở thành một phần của 'vấn đề' - khi người ta tranh luận về loại hình nghệ thuật nào đó trong điện ảnh."

Phân đoạn của Robert Downey Jr. trong The Howard Sterm Show

Có thể thấy nam diễn viên Robert Downey Jr. không hề bức xúc về câu nói của đạo diễn Martin Scorsese. Nhưng một người bạn diễn của anh thì ngược lại.

Trong buổi khai trương studio phim Atlanta của Perry Tyler, Samuel L. Jackson (thủ vai Nick Fury – đặc vụ S.H.I.E.L.D) đã được hỏi về cảm nhận sau phát ngôn của đạo diễn Martin Scorsese. Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi cũng không quá để tâm đến việc này. Tôi nghĩ nó giống như là nhận xét hoạt hình Bugs Bunny (Thỏ Bugs) không hài hước. Phim thì vẫn là phim thôi mà. Đâu phải tất cả mọi người đều thích phim của ông ấy đâu".

Iron Man khen ngợi lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick chột đá xéo đầy tinh tế - Ảnh 5.

Jackson cũng giải thích thêm về quan điểm của mình: "Cũng có nhiều người Mỹ gốc Ý không thích cách mà đạo diễn Scorsese làm phim về họ như vậy. Mỗi người đều sẽ có ý kiến riêng của mình, nên ý tôi là việc ông ấy nói như vậy cũng không sao hết. Điều đó sẽ không thể ngăn cản được việc sản xuất phim".

Iron Man khen ngợi lời chê bai Marvel của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese, Nick chột đá xéo đầy tinh tế - Ảnh 6.

Samuel L. Jackson đóng vai Nick Fury – đặc vụ S.H.I.E.L.D.

Mặc dù Nick "chột" đã diễn giải một cách vô cùng khéo léo, nhưng không khó để khán giả nhận ra anh cũng có chút bực mình với cách chê bai của vị đạo diễn danh tiếng.

Thăm dò ý kiến

Bạn ủng hộ ý kiến của diễn viên nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm