Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng "trời hành": Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua!

Lệ, Theo Helino 12:21 08/10/2019

Không chỉ 1 mà có tới 4 kiểu mẹ chồng gây ám ảnh trong "Muôn Kiểu Làm Dâu" - phim Việt chuẩn bị lên sóng trong tháng 10.

Muôn Kiểu Làm Dâu là bộ phim truyền hình Việt Nam chuẩn bị lên sóng vào tháng 10 này. Đây tiếp tục là một dự án khai thác đề tài vốn đã quen thuộc trên màn ảnh Việt: mâu thuẫn con dâu - mẹ chồng. Thế nhưng khác những bộ phim trước đây, Muôn Kiểu Làm Dâu sẽ có sự góp mặt của rất nhiều các gia đình với vô số kiểu mâu thuẫn khác nhau. Trong lúc đợi phim lên sóng, cùng điểm qua 4 kiểu mẹ chồng dự kiến sẽ gây ám ảnh tột độ trong phim.

Trailer phim Muôn Kiểu Nàng Dâu

1. Bà Thúy - Mẹ chồng quyền năng

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 2.

Bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) là một người phụ nữ khó tính, gia giáo và cực kỳ coi trọng sĩ diện. Với bà việc kết hôn của con trai bắt buộc phải dựa trên sự môn đăng hộ đối. Ấy thế mà Tú Uyên (Nguyệt Ánh) - con dâu bà lại là một cô gái tỉnh lẻ, xuất thân từ gia đình làm nông. Chính bởi vậy dù phải nhắm mắt chấp nhận Tú Uyên làm con dâu trong nhà nhưng chưa bao giờ bà Thúy thôi ý định tống cổ nàng dâu này.

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 3.

Bà mẹ chồng khó chiều, luôn coi trọng sự môn đăng hộ đối

Với bà, Tú Uyên vốn không có tiếng nói trong nhà, mọi chuyện đều do bà và con trai quyết định. Bà ghét Uyên tới độ công khai dắt "em gái mưa" của con trai về nhà, nhiệt tình tác thành cho con trai và người phụ nữ khác. Theo như trailer Muôn Kiểu Làm Dâu thì cuộc hôn nhân của Tú Uyên sẽ sớm đổ vỡ vì bà mẹ chồng quyền năng này.

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 4.

Con trai còn yêu vợ mà mẹ chồng đã dẫn người mới về nhà?

2. Bà Minh - Mẹ chồng chuẩn mực

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 5.

Bà Minh (NSƯT Kim Xuân) là kiểu phụ nữ nội trợ truyền thống, sống cam chịu và hết mực yêu thương chồng con. Cuộc đời bà trải qua nhiều thăng trầm, khổ đau nên bà luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, để các con không phải thua thiệt đủ thứ như mình. Chính bởi sự quan tâm thái quá và lối sống quá truyền thống của mình mà đôi khi bà khiến Minh Anh (Kim Tuyến) - nàng dâu hiện đại của thấy bức bí, ngột ngạt. Mâu thuẫn dần nảy sinh và cuộc hôn nhân của Minh Anh cũng đứng bên vờ vực thẳm.

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 6.

Mẹ chồng kiểu truyền thống

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 7.

Và con dâu cá tính, hiện đại

3. Bà Sương - Mẹ chồng ẩm ương

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 8.

Bà Sương (NS Ngân Quỳnh) là một người phụ nữ giàu có, hiện đại, vô cùng sang trọng và cực kỳ điệu đà. Với tính cách này, bà giống như một người bạn của con dâu mình. Tuy vậy, bà Sương lại khá trẻ con, tính tình đôi lúc ẩm ương, thích hơn thua với con dâu và hay nhõng nhẽo với con trai. Đã vậy con trai bà lại quá vô tâm, công khai khẳng định vợ đẹp hơn mẹ ngay trước mặt mẹ mình. Chính bởi điều này mà bà Sương dần ghét bỏ con dâu của mình rồi không ít lần tìm cách cà khịa nhan sắc của nàng dâu xinh đẹp.

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 9.

Bà Sương tá hỏa khi bị con trai cưng chê xấu hơn vợ

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 10.

Thế là mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu tự nảy sinh thôi

4. Bà Chín - Mẹ chồng hà khắc

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 11.

Bà Chín (NS Thiên Kim) là kiểu phụ nữ hay càm ràm nhưng hết mực yêu thương con cháu. Thời trẻ con dâu bà trót làm lạc mất cậu quý tử nên bà Chín đã dành cả nửa cuộc đời còn lại để oán trách và đổ lỗi cho con dâu. Dù bà Chín cũng đã ngoài 50 tuổi nhưng mọi thứ người con dâu này làm đều không vừa mắt bà Chín, từ việc nấu nướng đến chuyện dạy dỗ các cháu. Đã vậy mỗi lần hậm hực chuyện gì đó là bà Chín lại lôi chuyện xưa ra để nhiếc móc, hành hạ con dâu.

Muôn Kiểu Làm Dâu gây sốc với 4 kiểu mẹ chồng trời hành: Bà Kim (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng phải chào thua! - Ảnh 12.

Bà Chín - mẹ chồng hà khắc

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với kiểu mẹ chồng nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Muôn Kiểu Làm Dâu phát sóng vào 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm