2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 24/01/2022

Siêu trợ thủ Benny và "trùm Ignis" Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại. Đó chính Benny trợ thủ từng được xem là xuất sắc nhất thế giới, người góp công lớn vào chức vô địch AIC 2018 và quãng thời gian bất khả chiến bại của đội tuyển này. Theo đó, Benny sẽ trở thành trợ lý HLV cho đội tuyển Most Outstanding Player (MOP). Sau 2 năm giã từ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, huyền thoại trợ thủ được cho là ngang tài ngang sức nhất với ProE ở thời kỳ đỉnh cao đã trở lại.

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn? - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, MOP còn tiếp tục chiêu mộ được một cựu tuyển thủ MAD Team khác là Fanta. Anh chàng này từng là một trợ thủ được tìm kiếm để thay thế cho Benny nhưng sau đó bén duyên cùng vai trò đường giữa và thi đấu cực tốt. Fanta cũng là người góp công không nhỏ vào chức vô địch AIC 2020 của MAD Team. Tuy nhiên chỉ 1 mùa giải sau chiếc cúp thế giới, tuyển thủ này đã rời MAD Team rồi mất hút sau đó.

Còn hiện tại, Fanta sẽ là người chơi đường giữa mới của MOP để chinh phục chặng đường Esports Liên Quân năm mới 2022. Anh chàng này cũng đổi tên thi đấu mới là FKZ.

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn? - Ảnh 2.

Việc 2 tuyển thủ được xem là huyền thoại của MAD Team nói riêng và khu vực Đài Bắc Trung Hoa (GCS) nói chung comeback được cho là do sức nóng của các giải đấu Liên Quân trong năm mới 2022. Đặc biệt là giải đấu tâm điểm AWC 2022 với tổng tiền thưởng lên đến 10 triệu USD (230 tỷ đồng).

Việc Liên Quân Mobile đổi mới lộ trình Esports cùng việc nâng cấp các giải đấu, tăng thưởng hậu hĩnh cùng những giải đấu trong nước lẫn quốc tế đang khiến bộ môn này thu hút sự chú ý đặc biệt của rất nhiều game thủ và nhiều người đã từng giải nghệ cũng có động lực để quay trở lại.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/2-cuu-tuyen-thu-dua-mad-team-vo-dich-the-gioi-tai-xuat-sau-khi-giai-nghe-suc-nong-cua-giai-dau-awc-2022-tri-gia-230-ty-la-qua-lon-20220123225141574.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm