Về Nhà Đi Con (2019)

16 câu thoại đắt giá của ông bố "chất chơi" nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì?

Thiên Anh - JC - Thiết Kế: Đức Minh, Theo Helino 11:48 31/05/2019

Ông Quốc, bố của Bảo trong Về Nhà Đi Con chưa bao giờ làm khán giả thất vọng về độ "chất chơi" của mình. Cứ phát ngôn câu nào người xem lại cứ ngỡ hẳn nhà của chú phải gần biển lắm thì mặn được như vậy.

Trong ba ông bố của Về Nhà Đi Con, có thể nói ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của crush quốc dân Bảo (Quang Anh) là người "mặn" nhất. Cứ phát ngôn câu nào thì y như rằng khán giả của Về Nhà Đi Con share lia lịa trên mạng xã hội. Hiện tại đang có nhiều tin đồn rằng bộ phim sẽ có plot twist cực căng khi để cho "tomboyloichoi" của chúng ta - Ánh Dương (Bảo Hân), không sớm thì muộn sẽ nên duyên cùng ông Quốc. Trước khi chứng kiến màn gây sốc này, hãy dùng điểm lại loạt câu thoại đầy tính duyên nợ giữa bộ ba hai bố con Quốc và Bảo, với cô "con dâu" hờ và "vợ" tương lai xem như nào nhé.

1. Con trai, giỏi nhá

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 1.

Đây có lẽ là câu thoại kinh điển nhất mà Quốc dành cho con trai mình bất cứ khi nào anh chàng xuất hiện. Với khả năng suy diễn mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, trong đầu ông bố Quốc này luôn có những suy nghĩ mà người bình thường không tài nào hiểu được. Như nghĩ con mình làm cho người khác có bầu, hư hỏng, ăn chơi...

2. Dạo này thằng con trai tôi nó cứ đi sớm, về muộn, giờ giấc sinh hoạt đảo lộn hết cả, nên tôi mới theo dõi nó, tôi phát hiện ra là hai đứa nó đưa nhau vào nhà nghỉ anh ạ

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 2.

Chưa cần biết đầu đuôi ra sao, cứ gặp là phán có lẽ là đặc điểm chung của tất cả các ông bố trong Về Nhà Đi Con chứ không riêng gì Quốc. Vừa thấy con mình ra khỏi nhà đã lấm la, lấm lét theo dõi rồi suy diễn lung tung đủ thứ chuyện trên đời. Khổ thân Bảo khi vớ phải ông bố như Quốc làm anh chàng cứ phải rơi vào những tình thế tiến thoái lưỡng nan.

3. Trong sáng mà mày đưa con gái vào người ta vào nhà nghỉ làm gì?

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 3.

Đấy, nói gặp là phán mà chẳng cần suy xét gì là đặc điểm chung của các ông bố trong Về Nhà Đi Con có sai đâu. Như bố Dương chưa cần nghe giải thích đã vội vàng đánh con gái thì bố Bảo cũng chẳng vừa. Khổ thân đôi bạn trẻ xui lắm mới phải làm con của ai ông bố này.

4. Ngày xưa bố cũng từng nói với ông nội là bố không làm gì cả nên mới có con ở trên đời đấy. Bố từng là ông bố năm 18 tuổi nên bố nhắc con thôi

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 4.

Không chỉ lầy và bựa mà còn cả chất chơi nữa. Có như ông Quốc không kia chứ, đã gây đủ chuyện lúc nhỏ lại còn đi truyền đạt lại cho con mình kinh nghiệm làm bố tuổi 18 nữa cơ chứ. Không khéo Bảo lại có con thật thì ông Quốc lên vai ông nội mất rồi.

5. Nói tóm lại lần thứ bao nhiêu rồi, có dùng bao cao su không?

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 5.

Đã suy diễn thì phải suy diễn cho tới, chứ dăm ba lời khuyên thì nhằm nhò gì. Cứ như ông Quốc là khỏe nhất, chẳng cần biết con mình có h hỏng hay không cứ dúi vào túi Bảo một đống bao cao su chứ mắc công lại ra sản phẩm lại khổ cả đôi.

6. Đàn ông để mà văn minh là phải luôn có một số đồ bảo vệ ở trong túi, phải luôn chủ động để phòng tránh rủi ro cho mình và cho bạn gái mình

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 6.

Nhìn vẻ ngoài "cộc" vậy thôi, chứ thật ra ông Quốc rõ ràng là một người ta vô cùng tâm lí. Ngoài bênh con ra còn hiểu tâm tư tình cảm của người khác.

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 7.

Đấy, vừa nhắc cứ truyền bá tư tưởng ông bố tuổi 18 cho con kiểu ấy không sớm thì muộn có ngày trở thành ông nội tuổi 36 thì y như rằng. Thế rốt cuộc ông Quốc đang nghĩ gì trong đầu nữa, là muốn có cháu hay là không có cháu đây?

8. Cháu nói như thể cháu là đứa con ngoan ấy nhở

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 8.

Câu này bố Quốc nói khi theo dõi Dương và Bảo vào quán Bar rồi không đủ tiền trả. Nói người khác không phải đứa con ngoan trong khi mình lại đi theo dõi nó hết lần này đến lần khác, ông bố này cũng chẳng phải thuộc dạng vừa.


16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 9.

Vừa nhẹ nhàng với “con dâu tương lai” được mấy câu thì y như rằng đã muốn dùng vũ lực với con nhà người ta rồi. Chưa về nhà chồng mà đã bị bố chồng quản lí kĩ lưỡng như thế không biết nếu mà có thành con dâu của bố Quốc không biết số phận của Dương sẽ như thế nào đây? Cẩn thận không lại tình con duyên bố đấy ông Quốc ạ.

10. Muốn nói chuyện đàng hoàng thì đi sang bên kia mà giải thích

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 10.

Là một ông bố rất ngầu khi luôn tỏ vẻ dân chơi với con trai, tất nhiên Quốc sẽ không để Bảo giải thích bất kì câu nào rồi. Đi chơi chung với nhau thì sẽ vào nhà nghỉ, vào bar cùng nhau thì kiểu gì hai đứa con cũng sẽ có bầu, sẽ hư hỏng rồi. Còn muốn giải thích á? Đi sang nhà ba vợ.

11. Nếu hai đứa còn cứ tiếp tục rủ rê hư hỏng thế này thì đừng có chơi với nhau nữa

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 11.

Đấy, mới 19 xuân xanh chưa gì đã vào nhà nghỉ, quán bar, cúp học đi internet các thứ hỏi cha mẹ nào mà yên tâm cho được? Huống chi đấy lại là một ông bố cool ngầu với khả năng tưởng tượng xuyên lục địa như Quốc. Hai đứa nhỏ mà cứ đi chơi với nhau thế này kẻo có ngày...

12. Đừng để bố tịch thu hết điện thoại, máy tính, internet ở cái nhà này ok?

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 12.

13. Sao bố đặt tên con là Bảo mà sao mày khó Bảo thế hả Bảo?

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 13.

Không biết là do thằng Bảo khó bảo là do nó chơi với Dương hay do nó ở chung với một ông bố lầy lội như Quốc nữa. Ông Quốc cool ngầu phán câu nào là chuẩn câu đó làm Bảo nghe xong chỉ tức tối bỏ đi mà không nói được gì?

14. Sâu nặng thế mà không chinh phục được ạ? Thế mà cũng đòi làm con của bố. Quá kém!

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 14.

May quá không sâu đậm, lỡ lại như bố năm 18 tuổi làm cha thì có mà đại hoạ!

15. Thế bao nhiêu bao cao su bố mua cho mày mày không dùng à?

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 15.

Thương con, lo con và chuẩn bị cho con đến tận răng. Danh hiệu người cha mẫu mực không thuộc về ông Quốc thì quá uổng. Nếu không vì cái thói suy diễn linh tinh chưa gì đã nghĩ con người ta có bầu, hư hỏng các thứ thì ông bố quốc dân chắc không ai khác ngoài Quốc rồi.

16. Chưa chắc cái thai nó đã là của thằng Bảo đâu anh ạ

16 câu thoại đắt giá của ông bố chất chơi nhất Về Nhà Đi Con: Trong sáng mà mày đưa con gái vào nhà nghỉ làm gì? - Ảnh 16.

Nghĩ con nhà người ta có thai mà không cần nghe lí do, lí trấu gì đã dành. Đằng này còn phán luôn cái "thai" của Dương không phải con của Bảo chỉ bằng ánh mắt của những đứa nhỏ thì chẳng biết khả năng tưởng tượng của ông bố này con có thể vươn xa đến mức nào. Về làm dâu nhà này không khéo phát điên về những câu chuyện hoang tưởng bố chồng tự vẽ ra mỗi ngày mất. Vậy nên hiện tại các fan đang tích cực đẩy thuyền cho Dương làm vợ ông Quốc... như vậy sẽ tốt hơn bao nhiêu?

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với viễn cảnh Ánh Dương lấy bố của Bảo không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm