Preview "Về Nhà Đi Con" tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ

Paul, Theo Helino 13:45 30/05/2019

Sau khi "đi chơi đêm" với người yêu cũ, Huệ (Về nhà Đi Con) bị người vợ của tình cũ tìm đến tận quán và dằn mặt, nhưng cách làm này của người vợ lại nhận được phản ứng khá lạ lùng của khán giả.

Mối quan hệ giữa Huệ (Thu Quỳnh) và người yêu cũ, Thành khá lạ lùng. Cả hai đều đã có gia đình nhưng vẫn qua lại với nhau giữa những lần cà phê chuyện trò. Gần đây nhất, cả hai còn đi chơi "thâu đêm" đến sáng mới về nhà. Mặc dù hai người vẫn là thanh mai trúc mã của nhau nhưng cả hai đều đã có gia đình. Đây vẫn là những mối quan hệ ngoài luồng và thể hiện sự thiếu chung thủy. Trong đoạn preview tập 35 của Về Nhà Đi Con, cô vợ của Thành đã tìm đến tận cửa hàng của Huệ và đặt vấn đề một cách cực kỳ đanh thép khiến khán giả thích thú.

Mọi chuyện bắt đầu khi Huệ đang soạn thức ăn trong cửa hàng, thì cô vợ của Thành tìm đến. Vừa bước vào cửa hàng, cô vợ này bắt đầu câu chuyện bằng việc đặt mua hai hộp pate và một hộp chả cá mang về nhà. Huệ vừa nhìn đã ngây người ra, cô biết người khách này chính là vợ của Thành - tình cũ. Huệ bần thần chẳng nghe rõ được khách hàng nói gì. Đến khi cô vợ lên tiếng hỏi lại: "Em ơi sao thế?" thì Huệ mới giật mình tỉnh lại.

Thái độ lo lắng, bàng hoàng cho thấy Huệ biết rõ người tìm đến mình là ai, có mục đích gì và tại sao người phụ nữ mặc bộ đồ tím kia lại phải làm như vậy. Vấn đề là giữa Huệ và Thành có xảy ra chuyện gì sai trái với nhau hay không? Và nếu vậy thì Huệ có trở thành "con giáp thứ 13" hay không? Nếu không có chuyện gì xảy ra thì Huệ chẳng có gì phải lo ngại cả, nhưng nếu có thì rõ ràng Huệ là người đã gây ra sai lầm ở đây.

Giả sử như Huệ là người đã làm chuyện có lỗi với chồng, với vợ của Thành thì liệu fan sẽ phản ứng ra sao đây? Liệu công chúng có mù quáng bênh vực Huệ, nhân vật chính của phim hay không?

Phản ứng của khán giả cho thấy điều ngược lại, thay vì chăm chăm bênh Huệ thì lại có khá nhiều fan tỏ ra... thích thái độ đánh ghen khá là "sang chảnh" của vợ Thành. Chị ta không nói gì, chỉ đặt mua hai hộp pate, một hộp cả cá rồi sau đó bồi thêm một câu dằn mặt lạnh lùng, đanh thép: "À mà em này! Em làm thế là không được đâu nhé" với ánh mắt sắc bén như chiếu thẳng vào tâm can Huệ. Không ồn ào, không vũ lực, chỉ bằng một câu nói ngắn gọn và ánh mắt sắc sảo đã khiến Huệ phải run bắn chính là cách đánh ghen cực kỳ tinh tế và hiệu quả.

Preview Về Nhà Đi Con tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của người vợ đã dấy lên khá nhiều tranh cãi từ khán giả.

Preview Về Nhà Đi Con tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 6.
Preview Về Nhà Đi Con tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 7.
Preview Về Nhà Đi Con tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 8.
Preview Về Nhà Đi Con tập 35: Huệ bị đánh ghen, nhưng phản ứng của khán giả mới bất ngờ - Ảnh 9.

Đây rõ ràng là một người phụ nữ bản lĩnh. Chỉ với một câu nói đã phải khiến Huệ giật bắn mình, và dường như lần đến mua pate và chả cá này chỉ là lời "cảnh cáo" nhẹ nhàng đến từ phía vợ của Thành. Nếu như Huệ vẫn còn dính sâu vào mối quan hệ ngoài luồng với Thành, chắc chắn vợ của anh sẽ có những động thái mạnh tay hơn để trừng phạt.

Ánh mắt tự tin, đanh thép của cô vợ đủ khiến Huệ phải điếng hồn. Có lẽ đây là nhân vật duy nhất của "Về Nhà Đi Con" đủ sức làm cho Huệ phải sợ.

Dẫu sao thì Huệ vẫn là cô gái biết đúng sai. Huệ luôn là người hiểu chuyện, biết nghĩ cho người khác và trên hết là một cô gái bao dung, nhân từ. Có lẽ cô sẽ biết dừng lại đúng lúc trước khi mối quan hệ qua lại với Thành đi xa hơn và khiến Huệ trở thành "con giáp thứ 13". Cùng theo dõi Về Nhà Đi Con để biết chuyện gì sẽ xảy ra với Huệ, và cách cô giải quyết vấn đề ra sao khi phim lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm