15 ngày ở nhà: Hãy học Yến Trang cách tập luyện giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần lạc quan hơn mỗi sáng

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 02/04/2020

Dù đã bước sang tuổi 36 nhưng Yến Trang vẫn duy trì được body thon gọn đáng ngưỡng mộ cùng nguồn năng lượng tràn đầy sức sống khiến bao người phải ao ước.

Nói tới các mỹ nhân Việt đã bước sang tuổi băm mà vẫn trẻ trung, khỏe đẹp thì chắc chắn trong danh sách này phải gọi tên Yến Trang. Cô nàng còn được ví với Kendall Jenner hay Bella Hadid phiên bản Việt vì gu ăn mặc sành điệu cùng thần thái sang chảnh, gợi cảm trong mọi khung hình.

Nếu theo dõi Yến Trang trên Instagram, bạn sẽ thấy "cựu thành viên Mây Trắng" thường xuyên chia sẻ rất nhiều tips giữ dáng về cả cách ăn uống lẫn tập luyện. Mới đây, Yến Trang còn hé lộ việc mà bản thân thường làm mỗi buổi sáng chính là tập thở và giãn cơ.

Đây đều là những việc làm giúp cơ thể thu nạp nhiều nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới tỉnh táo, minh mẫn với tinh thần lạc quan hơn. Sau đó, Yến Trang sẽ tập một chuỗi bài HIIT CIRCUIT để giúp cơ thể thêm dẻo dai, bền bỉ.

Chuỗi bài tập HIIT CIRCUIT từ Yến Trang

Tranh thủ 2 tuần ở nhà cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, bạn hãy thử áp dụng cách tập luyện buổi sáng giống Yến Trang xem có thu về được nhiều lợi ích đáng mong chờ không nhé!

*Lưu ý trước khi tập chuỗi bài HIIT CIRCUIT: Yến Trang cho biết, bạn hãy: "Tập 3 hiệp, mỗi động tác 30s, nghỉ 30s giữa các hiệp".

Bài tập 1:

- Mở rộng hai chân nhảy lên rồi vắt chéo hai chân vào nhau, nhún nhẹ.

- Ép hai bàn tay thành hình nắm đấm đặt trước ngực rồi hạ người xuống và cố gồng cơ bụng hết sức.

Bài tập 2:

- Bạn đặt hai tay lên nhau, để trước ngực.

- Lần lượt dậm chân lên xuống nhịp nhàng và cố ép cơ bụng của mình vào.

Bài tập 3:

- Bạn xoay người sang trái, hai tay nắm chặt lại.

- Chân trái hơi trùng xuống, chân phải kéo căng ra sau rồi nâng lên cao hết cỡ.

- Sau đó đổi chân và thực hiện tương tự với chân trái.

Bài tập 4:

- Bạn chống hai tay xuống đất, giữ người trong tư thế plank.

- Tiếp đó dùng tay chuyển động người sang ngang khoảng 3 nhịp rồi bật nhảy người lên.

- Sau đó đổi bên và thực hiện tương tự.

Bài tập 5:

- Bạn đứng chạy tại chỗ, nâng cao chân hết cỡ và duy trì tốc độ chạy trong 30 giây rồi kết thúc bài tập.

Source (Nguồn): @yentrangnguyen_

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Sáng ngủ dậy hãy học Yến Trang cách tập luyện giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần lạc quan hơn - Ảnh 10.

Bình luận

  • Đọc thêm