15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế!

Kiều Hân, Theo Báo dân sinh 20:33 03/10/2020

Đi qua nhiều vinh quang nhưng cũng không ít thăng trầm trong làng mẫu, Võ Hoàng Yến của thời điểm hiện tại đã chứng minh rằng: Muốn tồn tại ở showbiz xô bồ thì phải có bản lĩnh để dũng mãnh đương đầu với mọi thứ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, siêu mẫu Võ Hoàng Yến của năm 2020 đang đứng trên đỉnh vinh quang và xây dựng thành công hình ảnh về một người phụ nữ dũng mãnh đương đầu trên hành trình đã chọn.

15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 1.
15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 2.
15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 3.
15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 4.
15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 5.
15 năm lăn lộn trong showbiz Việt, Võ Hoàng Yến khẳng định bản lĩnh cùng vị thế của siêu mẫu không ai có thể thay thế! - Ảnh 6.

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to WeChoice 2020 với sự đồng hành của Tiger Beer đã bắt đầu. Với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và bản lĩnh đương đầu trước bất kỳ thử thách nào để một lần nữa tạo nên những diệu kỳ bản lĩnh Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Road to WeChoice 2020 để gửi câu chuyện của bạn về cho chúng tôi, bắt đầu từ ngày 22/9/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm