Road to WeChoice 2020: Gửi ngay những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ Sức mạnh Bản lĩnh mà bạn tâm đắc nhất trong năm qua

Hà Thủy, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 22/09/2020

Road to WeChoice 2020 đã chính thức khởi động. Đây là lúc chúng ta định nghĩa lại về câu chuyện bản lĩnh.

Nếu dùng một từ để miêu tả về năm 2020, các bạn sẽ dùng từ gì? 

Ác mộng, tồi tệ, tuyệt vọng,... đối với những người đã bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh. Đã có những người mất việc, đã có những người phải đi cách ly xa gia đình, cũng đã có những người mất rất nhiều thời gian mới có thể trở về nhà,... Nhưng cũng chính vì trải qua những nghịch cảnh đó, mỗi chúng ta đã nhận ra ánh sáng của niềm lạc quan, của sự dũng mãnh đương đầu và vươn mình vượt qua bằng bản lĩnh của mỗi cá nhân và bản lĩnh diệu kỳ của cả một dân tộc. 

Road to WeChoice 2020: Gửi ngay những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ Sức mạnh Bản lĩnh mà bạn tâm đắc nhất trong năm qua - Ảnh 1.

Hôm nay, hệ thống Road to WeChoice 2020 đã chính thức được mở, bạn hãy cùng chúng tôi chia sẻ và lan toả những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ Sức mạnh Bản lĩnh, để mỗi ngày sẽ có thật nhiều câu chuyện nhắc nhở chúng ta rằng, chúng ta không bao giờ được dừng lại. Sự thay đổi tích cực của mỗi cá nhân sẽ thật lãng phí nếu như chúng ta không chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhau. 

Với diện mạo mới này, Road to WeChoice 2020 sẽ là một không gian để độc giả tương tác với các câu chuyện truyền cảm hứng trong một năm thông qua 2 hoạt động chính: Game “Sống cùng bản lĩnh” với những hình tượng thú vị về bản lĩnh và chia sẻ các câu chuyện về nhân vật có hoạt động nổi bật mang tinh thần và thông điệp của WeChoice 2020. 

Road to WeChoice 2020: Gửi ngay những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ Sức mạnh Bản lĩnh mà bạn tâm đắc nhất trong năm qua - Ảnh 2.

Độc giả sau khi truy cập microsite https://wechoice.vn/ để gửi câu chuyện bản lĩnh của mình hoặc câu chuyện mình biết theo 2 bước sau: 

Bước 1: Độc giả nhập nội dung câu chuyện theo yêu cầu đầy đủ bao gồm: Tiêu đề câu chuyện, tên nhân vật; Mô tả ngắn về câu chuyện/ ý tưởng/ hành động truyền cảm hứng bản lĩnh của nhân vật. 

Bước 2: Câu chuyện bản lĩnh sẽ được BTC duyệt và đăng tải trên microsite. Độc giả có thể tìm đọc những câu chuyện và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội để truyền cảm hứng hơn tới cộng đồng. 

Road to WeChoice 2020: Gửi ngay những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ Sức mạnh Bản lĩnh mà bạn tâm đắc nhất trong năm qua - Ảnh 3.

BTC sẽ xét duyệt các câu chuyện trên microsite theo các tiêu chí bao gồm: Là câu chuyện, tấm gương có những hành động, ý tưởng và tinh thần tích cực truyền cảm hứng đến toàn cộng đồng; Không vi phạm thuần phong mỹ tục, đạo đức, chính trị, tôn giáo tín ngưỡng và các vấn đề nhạy cảm trong xã hội; Ưu tiên những câu chuyện có đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững hoặc các vấn đề nóng của xã hội và tất cả hình ảnh, câu chuyện được chia sẻ đều đã được nhân vật, người được nhắc đến biết và đồng ý đăng tải tại Road To WeChoice 2020. 

Vẫn luôn mang sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, Road to WeChoice 2020 mong muốn tìm kiếm và vinh danh những tấm gương tích cực, những câu chuyện bản lĩnh về những con người không ngại đương đầu với thách thức để luôn vững tin trên con đường mình đã chọn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, đồng hành cùng Road to WeChoice 2020, bạn cũng sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp, sự tích cực của những diệu kỳ đến từ bản lĩnh Việt Nam - thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn trong năm nay. 

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to WeChoice 2020 với sự đồng hành của Tiger Beer đã bắt đầu. Với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và bản lĩnh đương đầu trước bất kỳ thử thách nào để một lần nữa tạo nên những diệu kỳ bản lĩnh Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Road to WeChoice 2020 để gửi câu chuyện của bạn về cho chúng tôi, bắt đầu từ ngày 22/9/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm