Quiz: Thử ngay bài trắc nghiệm để biết bạn có đủ bản lĩnh đương đầu với khó khăn hay không?

Kiều Hân, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 20/09/2020

Hãy cùng khám phá những tính cách ẩn giấu bên trong mình bằng cách trả lời loạt câu hỏi dưới đây nhé!

  Nếu được hỏi bản lĩnh là gì, hẳn mỗi người chúng ta đều có những định nghĩa khác nhau. Có người cho rằng bản lĩnh là làm những điều "siêu to khổng lồ" mà người bình thường không dám. Có người lại nghĩ khi nào đạt được thành công khi đó mới thể hiện bản thân mình có bản lĩnh. Tuy nhiên, bản lĩnh thực chất là sự tự khẳng định mình, là khi bạn dám bày tỏ những quan điểm cá nhân, có chính kiến trong mọi vấn đề.

  Trong cuộc sống, sự bản lĩnh làm nên dấu ấn riêng biệt của mỗi người. Bản lĩnh giúp ta có thêm sức mạnh để kiên định trong cuộc sống. Đặc biệt, khi khó khăn, sóng gió xảy đến, bản lĩnh giúp ta tự vệ, giúp ta mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

  Hãy cùng Road to Wechoice 2020 khám phá Dấu ấn bản lĩnh trong bạn bằng cách trả lời bài trắc nghiệm dưới đây hoặc truy cập ngay Road to Wechoice 2020 để lật những thẻ bài chiêm tinh và xem bản lĩnh của bạn lớn tới đâu nhé!

  Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to WeChoice 2020 với sự đồng hành của Tiger Beer đã bắt đầu. Với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và bản lĩnh đương đầu trước bất kỳ thử thách nào để một lần nữa tạo nên những diệu kỳ bản lĩnh Việt Nam.

  Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn tại Road to WeChoice 2020 kể từ ngày 22/09/2020.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm