14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua: Chi Pu vượt Erik với view "khủng", Bích Phương và Jack san bằng tỷ số nhờ 3 ca khúc lọt top

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/06/2020

BXH 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua đã tìm được ngôi vương mới nhờ màn trở lại Vpop ấn tượng của Chi Pu.

Đường đua Vpop tuần qua đã chứng kiến sự trở lại của Chi Pu với sản phẩm âm nhạc "Cung Đàn Vỡ Đôi", thêm vào đó là phiên bản "Đu Đưa version" của ca khúc "Một Cú Lừa" do Bích Phương phát hành vào ngày 4/6. Nhờ màn kết hợp ấn tượng với Ngọc Trinh trong MV "Cung Đàn Vỡ Đôi", Chi Pu đã xuất sắc giành ngôi vương của bảng xếp hạng 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube từ ngày 4/6 - 10/6, "vượt mặt" Erik với MV "Em Không Sai, Chúng Ta Sai".

Trong khi đó, Bích Phương và Jack đã san bằng tỷ số trên BXH khi trở thành hai nghệ sĩ sở hữu tới 3 ca khúc nằm trong Top 14. Nếu Jack có "Em Gì Ơi", "Sóng Gió" và "Là Một Thằng Con Trai" thì Bích Phương cũng gây ấn tượng với "Một Cú Lừa", "em bỏ hút thuốc chưa" và "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version). Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của BXH Top 14 ca khúc hot nhất Youtube tuần qua!

14. Một Cú Lừa - Bích Phương (Đu Đưa version)

Phát hành thành công MV "Một Cú Lừa", một tuần sau đó, Bích Phương đã tiếp tục dành tặng người hâm mộ phiên bản mới của ca khúc này do producer DươngK remix. Hiện tại, "Một Cú Lừa" (Đu Đưa version) đã chạm mốc 1.937.446 lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ giai điệu ma mị, bắt tai. 

bị tặng một cú lừa nhưng bích phương vẫn nhờ duongk remix để tối còn đi đu đưa

13. Là Một Thằng Con Trai - Jack 

Tuy tụt 2 hạng so với BXH 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần trước, nhưng trong tuần này, MV "Là Một Thằng Con Trai" của Jack vẫn tăng lượt xem đáng kể. Cụ thể, ca khúc này tăng thêm tới 1.941.659 và chiếm giữ vị trí thứ 13. 

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

12. Sóng Gió - K-ICM x Jack 

11. Nếu Có Một Ngày - Hương Ly 

10. Anh Thanh Niên - HuyR 

Vị trí thứ 10, 11, 12 trên BXH tuần này lần lượt thuộc về "Anh Thanh Niên" (HuyR), "Nếu Có Một Ngày" (Hương Ly), "Sóng Gió" (K-ICM x Jack). Tuy vừa ra mắt gần đây nhưng MV "Nếu Có Một Ngày" đã tụt 4 hạng so với tuần trước. Đặc biệt, "Sóng Gió" dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn tăng 2 hạng với số lượt xem tăng thêm là 2.036.339.

MV "Nếu Có Một Ngày" - Hương Ly

9. Yêu Từ Đâu Mà Ra - Lil Poet (Orinn remix) 

8. Tình Anh - Đình Dũng 

7. Em Gì Ơi - K-ICM x Jack 

Ba ca khúc "Em Gì Ơi" (K-ICM x Jack), "Tình Anh" (Đình Dũng), "Yêu Từ Đâu Mà Ra" (Lil Poet, Orinn remix) lần lượt giữ vị trí 7, 8, 9 trên BXH tuần này. Có thể nói, "Yêu Từ Đâu Mà Ra" của ca sĩ trẻ Lil Poet chính là một trong những ca khúc trụ hạng bền bỉ nhất trên BXH trong thời gian gần đây. 

Yêu Từ Đâu Mà Ra (Orinn Remix) - LIL ZPOET

6. Đau Vậy Thôi Đủ Rồi - Krik x V.P.Tiên

Ngày 5/6 vừa qua, Karik đã trở lại đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng. Lần này, nam rapper kết hợp với V.P.Tiên để phát hành ca khúc "Đau Vậy Thôi Đủ Rồi". Music Video này hiện đang giữ vị trí thứ 14 trên Top Trending của YouTube Việt Nam, đồng thời, chiếm giữ vị trí thứ 6 trên BXH 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần này.

MV Đau Vậy Đủ Rồi - Karik ft. Vũ Phụng Tiên

5. em bỏ hút thuốc chưa - Bích Phương x traitimtrongvang

4. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình 

Vị trí thứ 4 và 5 trên BXH tuần này thuộc về "Thích Thì Đến" (Lê Bảo Bình) và "em bỏ hút thuốc chưa" (Bích Phương x traitimtrongvang). Phải san sẻ bớt sự chú ý của khán giả cho "người anh em cùng nhà" "Một Cú Lừa" nên "em bỏ hút thuốc chưa" đã tụt 4 hạng trên BXH, chỉ tăng thêm 2.767.882 lượt xem trong tuần này. 

người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng bích phương không muốn trả lời

3. Một Cú Lừa - Bích Phương 

2. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik 

Trong khi ca khúc "Một Cú Lừa" của Bích Phương vẫn giữ vững thứ hạng #3 từ tuần trước qua tuần này thì "Em Không Sai, Chúng Ta Sai" của Erik đã tụt một hạng dù tăng thêm 5.955.345 lượt xem. Thành công của ca khúc này đã chứng minh sức hút không nhỏ của dòng nhạc ballad ở thị trường Việt Nam hiện tại. 

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

1. Cung Đàn Vỡ Đôi - Chi Pu 

Ngày 3/6 vừa qua, Chi Pu đã trở lại làng nhạc Việt với sản phẩm âm nhạc "Cung Đàn Vỡ Đôi". Không chỉ giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, "Cung Đàn Vỡ Đôi" còn chiếm luôn ngôi vương của BXH 14 ca khúc Việt hot nhất tuần này. Lần đầu tiên kết hợp với nhạc sĩ trẻ Kiên và "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Chi Pu đã được khán giả nhiệt tình đón nhận và đạt được thành tích ấn tượng. 

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua: Chi Pu vượt Erik với view khủng, Bích Phương và Jack san bằng tỷ số nhờ 3 ca khúc lọt top - Ảnh 9.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào nhất trên BXH tuần này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14