13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/03/2020

Bên cạnh đó, trong danh sách 13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube trên 1 triệu lượt theo dõi còn có Đen Vâu, Bích Phương, Jack, Trúc Nhân, Đức Phúc,...

Theo một thống kê đầy bất ngờ: trong số đông đảo những nghệ sĩ Vpop nổi đình nổi đám, chỉ có duy nhất 13 nghệ sĩ sở hữu kênh YouTube riêng đạt trên 1 triệu lượt subscribe. Người "đứng đầu" của "bảng phong thần" này không ai khác ngoài Sơn Tùng M-TP, chàng trai vừa ăn mừng 6 nút vàng trong hôm nay. Bên cạnh đó, K-ICM vẫn là một thế lực đáng gờm của làng YouTube trong khi chị Mỹ Tâm lại sở hữu một quyền lực bí ẩn!

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP thống trị lượt subscribe tại Việt Nam.

MV Nơi Này Có Anh vẫn là MV có lượt view cao nhất toàn kênh: trên 233 triệu.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP chính là nghệ sĩ nhiều subcribes trên YouTube nhất của Vpop!

Dẫn đầu và bỏ xa các vị trí còn lại không ai khác ngoài Sơn Tùng M-TP với lượt subscribe theo cập nhật mới nhất đã lên đến 6 triệu, tiếp tục củng cố vị trí nghệ sĩ Vpop có lượt theo dõi kênh YouTube cao nhất từ trước đến nay. Với một kênh YouTube "xịn xò" đến vậy, chắc chắn những sản phẩm đăng tải lên đều được hưởng lợi cực lớn từ số lượng subscribe khổng lồ đến vậy.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 4.

Mỹ Tâm vẫn là một yếu tố vô cùng bí ẩn.

"Đâu chỉ riêng em" với 93 triệu lượt xem là MV có lượt khán giả xem cao nhất của kênh YouTube Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm là một trường hợp kì lạ và "bí ẩn" nhất trong "bảng phong thần" ngày hôm nay khi kênh YouTube của "Họa mi tóc nâu" đã cho ẩn đi tổng số lượt theo dõi hiển thị trên kênh. Tuy nhiên, chắc chắn một điều lượt subscribe của Mỹ Tâm "không phải dạng vừa" khi cách đây vài tháng, trong một đoạn clip cover ngẫu hứng bằng piano, "chị đẹp" cũng "vô tình có chủ ý" để lộ chiếc nút vàng YouTube để ở trên kệ nhà.

Với nút vàng như thế, chắc chắn kênh YouTube của nữ ca sĩ "Đừng Hỏi Em" phải đạt trên 1 triệu lượt theo dõi! Nhưng biết đâu một ngày chị Tâm vui, cho công khai lượt subscribe của kênh YouTube - lúc ấy chắc chắn bảng xếp hạng này phải thay đổi rồi!

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 6.

Kênh YouTube của K-ICM đã có gần 4.3 triệu lượt sub.

MV Bạc Phận vẫn sở hữu lượt view "khủng" nhất toàn kênh với trên 288 triệu lượt xem.

Bám sát Sơn Tùng M-TP là kênh YouTube chính thức của anh chàng K-ICM. Đây là kênh chính thức để đăng tải các sản phẩm âm nhạc của bộ đôi Jack và K-ICM trong năm 2019, đây chính là nguồn thu lớn nhất của kênh K-ICM Official tính cho đến thời điểm hiện tại. Ở thời kì hoàng kim, kênh YouTube trên từng có lúc suýt soát cán mốc 5 triệu lượt theo dõi, tuy nhiên với scandal chấn động Jack rời khỏi công ty K-ICM, lượt subscribe của kênh đã bị mất đi đáng kể, kèm với sự tẩy chay từ một cộng đồng fan Jack khổng lồ.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 8.

Kênh YouTube của Jack đã đạt hơn 1.23 triệu lượt theo dõi.

Đoạn clip Jack và Đóm dù không phải MV nhưng vẫn mang về hơn 8 triệu lượt xem.

Sau khi rời khỏi công ty K-ICM, Jack đã mất hoàn toàn quyền kiểm soát kênh YouTube của anh. Tuy nhiên, anh đã trở lại với kênh YouTube hoàn toàn mới với tên J97, chỉ sau một thời gian cực ngắn với vỏn vẹn 2 video được đăng tải, kênh YouTube trên đã mang về 1 triệu lượt subscribe, trở thành kênh YouTube đạt "nút vàng" nhanh nhất từ trước đến nay của Việt Nam. Chắc chắn khi sản phẩm chính thức của Jack ra mắt vào tháng 3 này, tốc độ tăng subscribe của Jack sẽ càng tăng theo tốc độ "phi mã".

Ngoài ra, các nghệ sĩ Vpop lần lượt đạt trên 1 triệu lượt sub cho kênh YouTube của mình gồm có:

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 10.

Mr. Siro, "ông hoàng" của những bản nhạc lụi tim, sau bao nhiêu năm vẫn "âm thầm" chinh phục một số lượng lớn khán giả trung thành.

61 triệu lượt xem cho MV có nhiều view nhất của Mr. Siro - "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau".

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 12.

Cô nàng Min với hàng loạt các bản hit đạt top 1 trending liên tục cũng mang về 1.21 triệu lượt theo dõi cho kênh của mình.

MV "Ghen" với sự kết hợp cùng Erik vẫn là MV có nhiều view nhất của kênh - 114 triệu.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 14.

Chỉ ra mắt 1 MV chính thức - "Đi Đu Đưa Đi" - trong 1 năm qua, nhưng kênh YouTube của Bích Phương vẫn đạt hơn 1.6 triệu lượt theo dõi.

Bùa Yêu với trên 111 triệu lượt xem vẫn là sản phẩm có lượt view ấn tượng nhất của Bích Phương.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 16.

Kênh YouTube của Đen Vâu đạt lượt theo dõi đáng gờm: 2.3 triệu.

Sản phẩm kết hợp với Min - "Bài Này Chill Phết" cán mốc 95 triệu lượt xem, là MV được nhiều người xem nhất trên kênh.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 18.

Anh chàng Đức Phúc ắt hẳn cũng vừa cán mốc 1 triệu lượt sub gần đây thôi, nhưng cũng đủ để gia nhập hội "đại gia" rồi.

MV "Ta Còn Yêu Nhau" với 77 triệu lượt xem là sản phẩm có nhiều view nhất của Đức Phúc.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 20.

Hương Giang với vũ trụ Tuesday gay cấn và ác liệt cũng thu hút dễ dàng 1.24 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube.

MV "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy" gây bất ngờ khi lại là MV có lượt xem cao nhất của Hương Giang (35 triệu), đứng đầu trong 4 MV thuộc series #ADODDA.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 22.

Ngoài các MV ca nhạc, kênh YouTube của Hari Won cũng thường xuyên đăng tải các clip cùng với Trấn Thành vô cùng đáng yêu. Không lạ khi kênh của bà xã Trấn Thành đã đạt 1.67 triệu lượt theo dõi.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 23.

Chủ nhân bản hit "Sáng Mắt Chưa" cũng vừa ăn mừng nút vàng YouTube.

MV "Bốn chữ lắm" lại là MV có lượt xem cao nhất của anh chàng Trúc Nhân - trên 122 triệu lượt xem.

13 nghệ sĩ Vpop sở hữu kênh YouTube đạt trên 1 triệu subscribe: Sơn Tùng M-TP nắm chắc số 1, K-ICM quyết liệt bám đuổi còn Mỹ Tâm mãi mãi là một bí ẩn? - Ảnh 25.

Và cuối cùng, chủ nhân bản hit "Bước Qua Đời Nhau" lặng thầm mang về sương sương... 1.7 triệu lượt theo dõi!

MV "Bước Qua Đời Nhau" dẫn đầu lượt view trên kênh của nam ca sĩ với trên 82 triệu lượt xem.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm