Với việc "Hồng Nhan" cán mốc 200 triệu view sau 1 năm ra mắt, Jack vượt Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 3 MV đạt thành tích này

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 02/03/2020

Thành tích mới nhất của Jack với MV "Hồng Nhan" đang khiến cho cộng đồng fan Đom Đóm vô cùng tự hào.

Khi cộng đồng mạng còn đang "ngộp thở" với loạt lùm xùm, ồn ào đấu tố của showbiz thì các fan của Jack lại vô cùng bất ngờ xen lẫn tự hào khi MV "Hồng Nhan" đã chính thức cán mốc 200 triệu view. Cụ thể, sau đúng hơn 1 năm ra mắt, sản phẩm debut đánh dấu cột mốc cho sự nghiệp solo của Jack đã đạt được thành tích 200 triệu view.

Hồng Nhan - Jack

Với việc Hồng Nhan cán mốc 200 triệu view sau 1 năm ra mắt, Jack vượt Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 3 MV đạt thành tích này - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm lên sóng, MV "Hồng Nhan" đã đạt cột mốc 200 triệu view.

Với thành tích này, "Hồng Nhan" cũng là sản phẩm thứ 3 của Jack đạt được con số này sau 2 MV trước đó là "Bạc Phận" và "Sóng Gió". Điều này đã giúp cho Jack trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 3 MV có lượt xem 200 triệu. Trước đó, Sơn Tùng M-TP có MV đạt 200 triệu view là "Nơi Này Có Anh" và "Lạc Trôi".

Với việc Hồng Nhan cán mốc 200 triệu view sau 1 năm ra mắt, Jack vượt Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 3 MV đạt thành tích này - Ảnh 3.

Jack trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu 3 MV 200 triệu view.

Trước đó, "Hồng Nhan" cũng chỉ mất khoảng 3 tháng 6 ngày để đạt con số 100 triệu views. Trong khi "Chạy Ngay Đi"của Sơn Tùng M-TP mất gần 6 tháng, "Bùa Yêu" của Bích Phương cũng mất ròng rã 10 tháng để đạt cột mốc này.

Không chỉ vậy, Jack từng hé lộ về thời điểm comeback chính thức vào tháng 3/2020. Nhiều người cũng hy vọng, với thành tích này, nam ca sĩ sẽ dành một món quà lớn cho người hâm mộ cũng như có màn trở lại "lợi hại hơn xưa" để gây bất ngờ cho khán giả - những người đã luôn yêu thương và ủng hộ anh trong thời gian qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm