10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/10/2016

Hãy trở thành một "chuyên gia" mạng xã hội với những ứng dụng mạng xã hội "hot" nhất dưới đây!

Không thể phủ nhận, mạng xã hội đang dần trở thành một thành phần không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của cuộc sống hiện đại đối với nhiều người. Vì thế, những ứng dụng mạng xã hội cũng dần trở nên quan trọng bởi chúng giúp bạn tương tác với mạng xã hội nhanh, thuận tiện hơn hẳn so với phiên bản trên máy tính.

Dưới đây là 10 ứng dụng mạng xã hội được đánh giá cao nhất hiện nay trên iPhone.

1. Facebook

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Với số lượng người dùng đông đảo, dĩ nhiên Facebook sẽ là ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên chiếc iPhone của bạn. Ngoại trừ tính năng nhắn tin, ứng dụng Facebook mang đến cho người dùng tất cả các tính năng có trên mạng xã hội này được tối ưu cho nền tảng di động.

2. Messenger

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 2.

Khi Facebook quyết định "khai tử" tính năng nhắn tin trên ứng dụng Facebook chính, ép người dùng tải về Messenger, mạng xã hội này đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ người dùng. Tuy nhiên, với tính ổn định ngày càng được cải thiện và nhiều tính năng phong phú được thêm vào, Messenger đang giành lại được thiện cảm. Có một điểm trừ dành cho cả Facebook và Messenger nằm ở việc chúng tương đối "ngốn" pin và chiếm nhiều bộ nhớ sau một thời gian sử dụng.

3.  Twitterrific 5

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 3.

Ứng dụng chính thức của Twitter cũng được đánh giá tốt, tuy nhiên nếu mong muốn một điều gì đó mới lạ hơn, Twitterrific 5 là cái tên mà bạn nên thử. Theo đó, Twitterrific 5 được đánh giá là ứng dụng bên thứ ba dành cho Twitter tốt nhất hiện nay. Qua ứng dụng này, bạn có thể theo dõi dòng tin tức của nhiều tài khoản chỉ trên một màn hình, chặn các dòng tin, hashtag, cụm từ... mà bạn không muốn xem cập nhật nữa... và rất nhiều tính năng khác (có thể phải mua gói tính năng trong ứng dung).

4. Vine

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 4.

Vine là một sản phẩm cũng đến từ Twitter nhưng thiên về nội dung video cùng những bài đăng chỉ kéo dài 6 giây đặc trưng. So với Facebook hay Twitter, độ phổ biến của Vine khó có thể so sánh được. Tuy nhiên, mạng xã hội này có rất nhiều đặc trưng sẽ "hạ gục" bạn qua chỉ một lần dùng thử.

5. WhatsApp Messenger

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 5.

Với WhatsApp, bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc thậm chí là cả trò chuyện video mà không cần rời khỏi ứng dụng. Người dùng cũng không phải tạo tài khoản rắc rối bởi WhatsApp sẽ sử dụng luôn số điện thoại di động. Ngay sau khi số điện thoại được xác nhận, ứng dụng này sẽ liệt kê những người đã có trong danh bạ cá nhân của bạn cũng đang dùng WhatsApp vào danh sách những người bạn có thể liên hệ được thông qua ứng dụng này. 

6. Snapchat

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 6.

Snapchat là một mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích với nội dung chủ yếu là ảnh và video. Mang phong cách trẻ trung và vui nhộn cùng những tính năng hay như chụp ảnh tự sướng với filter, Snapchat được dự đoán sẽ tiếp tục nóng lên trong tương lai gần.

7. Instagram

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 7.

Nhờ sự phổ biến của mình, nhiều người dùng còn đang tìm được cách kiếm tiền qua những bài đăng trên Instagram. Nếu bạn yêu thích chụp hình và chia sẻ tác phẩm của mình, Instagram chắc chắn là sẽ là một ứng dụng không thể thiếu với số lượng người dùng lớn. Hoạt động chủ yếu trên di động, các tính năng và giao diện của Instagram khá đơn giản và gọn gàng.

8. Pinterest

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 8.

Pinterest có thể được coi là một cuốn "tạp chí" do chính người dùng tự tay thực hiện và xuất bản trên tài khoản của mình. Sự thú vị và thân thiện của nội dung hình ảnh đã làm nên sự hấp dẫn của mạng xã hội này.

9.  SoundCloud

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 9.

Thực tế, SoundCloud là một ứng dụng chơi nhạc. Tuy nhiên, với mô hình mọi người đều có thể tải nhạc lên, theo dõi nhau, chia sẻ các bài nhạc lên tranh cá nhân và bình luận, nhấn "tim" bài nhạc thì SoundCloud cũng có thể được coi là một mạng xã hội.

10. Tumblr

10 ứng dụng mạng xã hội không thể thiếu trên iPhone - Ảnh 10.

Tumblr là một dịch vụ "tiểu blog" được ra đời với mong muốn "đơn giản hóa" quá trình viết blog cho người dùng. Bạn có thể nhanh chóng đăng hình ảnh, video, bài hát, các trích dẫn thông qua ứng dụng này mà không cần nhiều thao tác phức tạp. Tumblr là nơi nhiều "meme" gây sốt trên Internet xuất hiện lần đầu tiên.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14