Mới 19 tháng tuổi, cô bé này đang là ngôi sao mạng xã hội vì... phàm ăn

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/08/2016

Hiện cô bé đang có đến 700 nghìn fan hâm mộ theo dõi tài khoản trên Meipai.

Có thể nói, hầu hết chúng ta ai cũng mang trong mình một tình yêu thương vô bờ bến đối với trẻ con, với những hành động đáng yêu mà chúng luôn làm. Trước đó, chúng tôi đã từng giới thiệu đến bạn đọc những nhóc tì nổi như cồn trên Youtube với những video tương đối đơn giản và dễ thương nhưng lại nhận được hàng triệu lượt xem. Đến hôm nay, sẽ có thêm một cô bé khác khiến chúng ta phải xuýt xoa bởi độ "cưng" còn hơn gấp bội.

Mới 19 tháng tuổi, cô bé này đang là ngôi sao mạng xã hội vì... phàm ăn - Ảnh 2.

Cô bé Xiaoman đang là ngôi sao mạng xã hội vì phàm ăn.

Theo đó, cô bé Xiaoman mới chỉ 19 tháng tuổi ở Trung Quốc, hiện đang là một ngôi sao trên mạng xã hội với hơn 700 nghìn người theo dõi. Và Xiaoman nổi tiếng chỉ vì... phàm ăn. Theo đó, hầu hết những người theo dõi đều cảm thấy thích thú với những video được mẹ bé đăng tải lên Meipai. Trong khi rất nhiều bậc cha mẹ phải "trày da tróc vảy" khi cho con của mình ăn thì Xiaoman lại có thể tự ăn gần như tất cả mọi loại thức ăn mà không cần sự trợ giúp nào cả.

Video cho thấy lí do tại sao cô bé lại được yêu thích đến thế.

Không chỉ "ăn ngoan, ăn nhiều", Xiaoman còn rất dễ tính khi có thể ăn được đồ ăn của nhiều quốc gia khác nhau, từ Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ hay thậm chí là cả Việt Nam. Bên cạnh đó, hầu như không có món ăn nào có thể làm khó với Xiaoman khi cô bé cũng rất khéo léo trong lúc ăn, biết lựa chọn nên ăn cái gì trước, sau đó còn chia nhỏ ra nếu như miếng quá to so với miệng của mình nữa đấy. Quả là rất đáng yêu phải không nào?

(Tham khảo: Qz)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm