Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích "vi diệu" này

Hiệp Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 16/10/2016

Những tiện ích này sẽ mang đến cho người dùng iPhone những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với hệ điều hành iOS 10Apple đã có không ít sự cải tiến lớn và trang bị thêm những tính năng mới lạ, đặc biệt là tập trung rất nhiều vào các tiện ích (widget). Trước đó, các widget chủ yếu chỉ xuất hiện trong trung tâm thông báo, nhưng trên iOS 10 thì sẽ có mặt khắp mọi nơi. Vuốt sang phải màn hình khóa, kéo Notification Center xuống rồi vuốt sang phải thì tất cả đều mở ra widget. 

Cũng chính vì thế, các nhà phát triển phần mềm đã nhanh chóng tung ra các widget hữu ích để hỗ trợ người dùng iOS, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc 6 widget tốt nhất trên iOS 10.

1. Evernote

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 1.

Chắc hẳn, hầu hết chúng ta cũng không còn xa lạ gì với Evernote, một trong những ứng dụng ghi chú tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay với rất nhiều những tính năng hữu ích. Bên cạnh đó, Evernote còn có cả widget, từ đó cho phép chúng ta tạo các ghi chú nhanh hơn, thay vì phải truy cập vào ứng dụng.  

2. Shazam

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 2.

Bên cạnh Evernote thì Shazam cũng là một ứng dụng rất nổi tiếng trong việc lắng nghe một giai điệu bài hát, sau đó tìm kiếm cho người dùng tựa đề và tên ca sĩ thể hiện. Tất nhiên, việc gắn widget của ứng dụng này ra ngoài sẽ giúp chúng ta kích hoạt chế độ tìm kiếm nhanh nhất có thể, thay vì phải truy cập vào ứng dụng. Từ đó, bạn sẽ chẳng thể nào bị bỏ lỡ những bài hát có giai điệu hay như trước kia.

3. gTasks

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 3.

Với những ai có thường xuyên bận rộn với công việc, nhưng lại không có một trí nhớ tốt thì ứng dụng có tên gTasks sẽ là một trợ thủ đắc lực. Theo đó, nó sẽ đồng bộ Gmail, Google Task và các nhắc nhở, từ đó cho phép bạn xem tất cả những việc cần làm và lịch trong một chỗ duy nhất. Ngoài ra, nó còn có cả widget để hiển thị mọi công việc trong ngày.

4. ESPN

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 4.

ESPN là một ứng dụng thể thao khá nổi tiếng, ngoài ra trên iOS 10 nó còn cung cấp một widget để giúp người dùng theo dõi tỉ số. Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng xem được kết quả thi đấu của mọi đội bóng ưa thích và những diễn biến chính trong trận đấu.

5. Cheatsheet

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 5.

Cheatsheet là một ứng dụng rất hữu ích cho những thứ mà bạn không bao giờ có thể nhớ nổi như mật mã valy, số chứng minh nhân dân, các loại mật khẩu không quan trọng hay bất kỳ thứ gì không đáng phải ghi nhớ.

6. Steve

Ai dùng iPhone sẽ tiếc hùi hụi nếu không tải ngay 6 tiện ích vi diệu này - Ảnh 6.

Với ứng dụng có tên Steve, bạn có thể dễ dàng chơi game khủng long như trên Google Chrome dưới hình thức widget trên iOS 10. Nó sẽ giúp bạn giết được kha khả thời gian rảnh mà chả biết phải làm gì.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm