10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi

Sugar, Theo Helino 18:56 29/10/2019

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Ngọc Kỳ cùng một số nữ diễn viên 9x khác đã tạo nên một màn “ganh đua” quyết liệt trong tạo hình cổ trang.

Màn ảnh Hoa ngữ nổi tiếng là nơi sản sinh ra những mỹ nhân cổ trang đẹp không góc chết. Nhan sắc đời thường của họ có thể không quá xuất sắc, ấy vậy mà cứ mỗi lần "biến hình" thì ai nấy đều không thể rời mắt. Nếu thế hệ diễn viên 8x có những cái tên nổi tiếng xinh đẹp trong phim cổ trang như Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên,… Thì đến thế hệ đàn em chỉ cần nhắc tới Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Ngọc Kỳ,… khán giả cũng dành cho họ những lời khen ngợi vì kế thừa được "truyền thống" bất diệt đó của màn ảnh Hoa ngữ.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 1.

Nổi tiếng là nàng mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp của Cbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đốn gục tim fan khi vào vai Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tạo hình của Nhiệt Ba trong phim này xuất sắc đến nỗi, phía nhà sản xuất đã quyết định làm thêm một bộ phim riêng về nhân vật này là Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

2. Dương Tử

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 5.

Dương Tử có sự nghiệp diễn xuất khá đồ sộ nhưng phải đến khi hoá thân thành Cẩm Mịch trong Hương Mật Tựa Khói Sương thì cô mới toả sáng. Đây không phải lần đầu Dương Tử đóng phim cổ trang nhưng tạo hình lần này là xuất sắc nhất so với các phim trước đó như Tru Tiên Thanh Vân Chí.

3. Bành Tiểu Nhiễm

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 6.

Thêm một mỹ nhân gia nhập những ngôi sao sáng giá của làng phim cổ trang chính là Bành Tiểu Nhiễm. Nhan sắc đời thường của cô không quá nổi bật nhưng sau khi đảm nhận vai Tiểu Phong trong Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm nghiễm nhiên trở thành mỹ nữ cổ trang đẹp điên đảo lòng người.

4. Tống Tổ Nhi

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 8.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 9.

Tống Tổ Nhi gia nhập làng giải trí khá sớm, trước đây nữ diễn viên được biết đến với vai diễn "Na Tra" đầy đáng yêu của màn ảnh. Song, càng lớn nhann sắc của nữ diễn viên càng "chín", vừa qua bộ phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Tống Tổ Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt hình tượng cổ trang của cô ghi điểm tuyệt đối vì rất đỗi xinh đẹp.

5. Trần Ngọc Kỳ

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 10.

Trần Ngọc Kỳ chính là một trong những diễn viên 9x nổi bật nhất thời điểm hiện tại khi vừa có sắc vừa có tài. Cô ghi dấu tên mình trong một loạt các tác phẩm cổ trang ăn khách như Cẩm Tú Vị Ương, Hương Mật Tựa Khói Sương, Ỷ Thiên Đồ Long Kí 2019.

6. Quan Hiểu Đồng

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 12.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 13.

Quan Hiểu Đồng nổi tiếng xinh đẹp và có một gia tài diễn xuất đồ sộ, song, không thể phủ nhận Quan Hiểu Đồng là một trong những mỹ nữ cổ trong thuộc thế hệ 9x. Chỉ cần trang điểm "sương sương" và kết hợp trang phục chuẩn thì nữ diễn viên cũng làm lu mờ người khác trên phim.

7. Trương Tuyết Nghênh

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 14.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 15.

Sau vai diễn trong Bạch Phát hồi giữa năm nay, Trương Tuyết Nghênh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với vẻ ngoài xinh đẹp thuần khiết, dịu dàng. Cô nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách mỹ nhân cổ trang xuất sắc trên màn ảnh.

8. Cúc Tịnh Y

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 16.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 17.

Được mệnh danh là "mỹ nữ 4000 năm có một", Cúc Tịnh Y gây xao xuyến với ngoại hình ngây thơ, trong sáng. Cô cũng là một diễn viên trẻ nhận được sự yêu mến mỗi khi hoá thân vào phim cổ trang. Bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ hồi đầu năm nay đã chứng minh Cúc Tịnh Y hoàn toàn hợp với tạo hình này.

9. Bạch Lộc

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 18.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 19.

Năm 2019 Bạch Lộc đã ghi dấu ở hai tác phẩm Chiêu Diêu và Học Viện Quân Sự Liệt Hoả, nếu so sánh hình ảnh ở hai phim này thì đúng là tạo hình cổ trang của Bạch Lộc xinh đẹp hơn hẳn. Và không thể phủ nhận Bạch Lộc cũng xứng đáng là mỹ nhân cổ trang thuộc thế hệ 9x.

10. Cổ Lực Na Trát

10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 20.
10 tạo hình cổ trang đẹp nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt Ba thắng tuyệt đối, Dương Tử cũng thường thôi - Ảnh 21.

Sở hữu những đường nét vô cùng sắc sảo nên mỗi lần Cổ Lực Na Trát hoá thân vào vai diễn cổ trang là khán giả lại không thể kìm lòng. Dễ dàng nhận thấy Na Trát cũng xinh đẹp chẳng kém gì những diễn viên 9x khác.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nữ diễn viên 9x nào có tạo hình cổ trang xinh đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm