Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt

Ésta, Theo Helino 00:00 27/10/2019

Ngay cả khi khóc, những mỹ nhân cổ trang xứ tỉ dân như Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người người xuýt xoa trước vẻ đẹp của họ.

Cảnh khóc của các mỹ nhân từ trước đến giờ luôn là đề tài gây sốt, lôi kéo được đông đảo các ý kiến. Làm thế nào để cảnh khóc đạt được hiệu quả và làm thế nào để khóc mà vẫn đẹp là hai điều khác nhau. Những mỹ nhân dưới đây nhan sắc vạn phần tuyệt diễm nhưng khi rơi lệ lại càng khiến chao đảo lòng người hơn nhiều. 

1. Tống Tổ Nhi

Tiểu hoa đán sinh năm 1998 gây sốt khi càng lớn xinh đẹp. "Natra" Tống Tổ Nhi mặc dù không có nhiều cảnh khóc, nhưng khi rơi lệ lại khiến người xem đau lòng, đầy sự thương cảm bởi lối diễn xuất tự nhiên, vẻ đẹp mong manh chẳng kém Lưu Diệc Phi.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 1.

"Natra" Tống Tổ Nhi với vẻ đẹp gây sốt khi còn nhỏ.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 2.

Trổ mã xinh đẹp động lòng người.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 3.

Cảnh khóc được nhận xét là khóc đẹp, khóc bi thương, khóc lay động lòng người.

2. Dương Mịch

Mặc diễn xuất được nhận xét là thất thường, lúc lên lúc xuống, song với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của mình, Dương Mịch vẫn khiến khán giả không khỏi nhớ nhung khi rơi lệ trên màn ảnh nhỏ.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 5.

Vẻ đẹp sắc sảo của Dương Mịch trong Phù Dao Hoàng Hậu.

Cảnh khóc trong Phù Dao khiến người xem không khỏi đau lòng.

Cảnh khóc của Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu nhan sắc quá đỗi xinh đẹp cùng thần thái ngút ngàn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo nên một Phượng Cửu, một Lệ Cơ bước ra từ truyền thuyết. Và không có gì ngạc nhiên khi phân cảnh khóc của cô gây bão cộng đồng mạng.

Phân cảnh khóc gây nhiều thương nhớ.

Nhiệt Ba, đừng khóc, fan sẽ buồn…

4. Triệu Lệ Dĩnh

Bà xã Phùng Thiệu Phong trước khi lên xe hoa cũng có một kho tàng "cảnh khóc" khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Dù bị dìm bởi cách trang điểm nhưng TLD vẫn khiến người xem không khỏi thương tâm.

5. Dương Tử

Sở hữu nhiều tác phẩm phim nổi tiếng và là một diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thậm chí nhiều lần lên hotsearch về cảnh khóc, Dương Tử quả nhiên không khiến fan thất vọng.

Cứ rơi nước mắt là lên "hotsearch".

Cảnh khóc đau lòng trong Hương Mật.

6. Lý Thấm

Mỹ nhân xinh đẹp nói "không" với scandal Lý Thấm cũng từng khiến cư dân mạng đổ rầm rầm trước cảnh khóc quá xinh đẹp của mình.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 13.

Phân cảnh khóc nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng.

7. Bành Tiểu Nhiễm

Nổi lên sau bộ phim Đông Cung làm mưa làm gió đầu 2019, nhan sắc ngọt ngào của nữ chính Bành Tiểu Nhiễm nhận về vô số lời khen. Đặc biệt trong phân cảnh khóc, nữ diễn viên cũng khiến người xem rơi lệ theo.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 15.

Nhan sắc của Bành Tiểu Nhiễm trong cảnh đại hôn gây sốt.

Đã có ai chuẩn bị khăn giấy chưa.

8. Chúc Tự Đan

Gà cưng của Gia Hành – Chúc Tự Đan vừa là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau sự ra mắt của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019. Nữ diễn viên được cư dân mạng bình chọn là "Chu Chỉ Nhược đẹp nhất" trong những phiên bản cải biên từ trước đến giờ. Khả năng diễn xuất tốt cùng vẻ đẹp có phần ma mị, có được cảnh khóc "xuất thần" là điều không khó với Chúc Tự Đan.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 17.

"Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan trước và sau khi ác lên

Cảnh khóc khiến nhiều người đổ lệ theo

9. Triệu Lộ Tư

Năm 2018, Triệu Lộ Tư là cái tên được săn đón khá nhiều sau webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta. Nàng Lạc Phỉ Phỉ không chỉ gây ấn tượng mạnh với khả năng diễn xuất mà còn khiến người xem xuýt xoa trước nhan sắc của mình. Với vẻ đẹp ngây thơ rung động lòng người, khoảnh khắc mỹ nhân "rơi lệ" quả nhiên đã làm mưa làm gió trên MXH.

Khi mỹ nhân rơi lệ sầu bi ở phim cổ trang Hoa Ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lý Thấm xinh thật nhưng “tiểu hoa đán” 9x mới gây sốt - Ảnh 19.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư "Lạc Phỉ Phỉ" trong phim

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cảnh khóc của mỹ nhân cổ trang nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm