Trâm Trung Lục (2019)

Đôi “oan gia” mới làng phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác?

Sugar, Theo Helino 23:38 18/10/2019

Những lùm xùm xung quanh bộ phim Trâm Trung Lục liệu có thể kết thúc khi có tin đồn Trần Ngọc Kỳ sẽ thay Dương Tử đảm nhận vai nữ chính?

Trâm Trung Lục chính là cái tên gây sóng gió diện rộng trong những ngày qua, khi fan Ngô Diệc PhàmDương Tử battle nhau không thương tiếc. Cuộc chiến của hai nhà đã trở thành "vở kịch" mà cư dân mạng mong chờ từng ngày họ "bóc phốt" nhau, vì không ai chịu nhường ai. Nhưng đỉnh điểm của vụ việc là khi có thông tin Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đều rút lui sau trận chiến không phân định thắng thua của hai bên.

Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 1.

Bộ phim thị phi nhất năm đã thuộc về Trâm Trung Lục

Ngày 17/10, trên mạng tiếp tục xuất hiện tin đồn Trần Ngọc Kỳ sẽ thay thế Dương Tử trong Trâm Trung Lục, bộ phim cũng được đổi tên thành Thanh Trâm Hành. Ngay lập tức các fan đã rần rần ủng hộ và phát hiện ra sự "oan gia ngõ hẹp" giữa Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ từ Hương Mật Tựa Khói Sương đến Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn và giờ là Thanh Trâm Hành. Phần lớn đều đứng về phía Trần Ngọc Kỳ vì cho rằng nữ diễn viên hợp vai hơn và có khả năng diễn xuất hơn Dương Tử. Trước đó, khi Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được công bố, nữ chính từng được đồn là Trần Ngọc Kỳ nhưng cuối cùng "chốt" lại thì là Dương Tử.

Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 2.

Nhìn Dương Tử cũng khá hợp với Ngô Diệc Phàm

Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 3.
Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 4.

Nhưng Trần Ngọc Kỳ lại còn đỉnh hơn

Thanh Trâm Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh vào thời đại Đường, kể về cô gái Hoàng Tử Hà đã gặp nạn diệt môn chỉ sau một đêm. May mắn sống sót nhưng cô lại trở thành tội nhân triều đình phải lẩn trốn mọi nguy hiểm. Song, Hoàng Tử Hà nhất quyết tìm ra sự thật rửa sạch thanh danh cho bản thân.

Giữa muôn trùng khó khăn cô vô tình gặp được Lý Thư Bạch, một người khí chất thanh cao và thuộc hoàng tộc. Dẫu biết cô là phạm nhân nhưng Lý Thư Bạch vẫn nguyện cùng Hoàng Tử Hà tìm ra sự thật để bảo vệ cô. Cuối cùng Lý Thư Bạch vì tình yêu đã buông bỏ quyền lực và thanh danh để cùng Hoàng Tử Hà chu du thiên hạ.

Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 5.
Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 6.

Bình luận của cư dân mạng chỉ thấy ủng hộ Trần Ngọc Kỳ

Dù vậy, nhiều nguồn tin vẫn khẳng định Dương Tử đã chắc suất nữ chính bộ phim này, những đồn đoán kia chỉ là vô căn cứ. Không biết thực hư câu chuyện đổi diễn viên này ra sao nhưng rõ ràng Thanh Trâm Hành là bộ phim "sóng gió" nhất quả đất. Từ việc được ủng hộ nhiệt tình nhờ có Ngô Diệc Phàm và Dương Tử, rồi fan hai bên lại quay ra chiến nhau om sòm.

Dương Tử đang quay bộ Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn, song, fan của cô cũng liên tục gây hiềm khích với fan của Tiêu Chiến. Có lẽ Dương Tử cần phải trấn an đại fan của mình nếu không muốn bị khán giả quay lưng.

Đôi “oan gia” mới của phim Hoa Ngữ gọi tên Dương Tử và Trần Ngọc Kỳ: Chị giật vai này em lấy vai khác? - Ảnh 7.

Thanh Trâm Hành dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 12 và phát sóng trên đài Hồ Nam vào năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn ủng hộ ai vào vai nữ chính trong Trâm Trung Lục?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm