10 idol hoá thảm họa trang điểm Kpop: Dàn mỹ nhân mặt trắng phớ như búp bê ma Annabelle vì 1 lỗi chung, kéo đến Dara - Minho là té xỉu

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 26/01/2022

Dara (2NE1), Kang Daniel, Minho (SHINee), Luna f(x)... vốn có visual nổi bật hàng top của Kpop nhưng lại bị dìm thê thảm bởi lớp trang điểm quá đà.

Với tính chất công việc, các idol Kpop luôn phải trang điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhờ vẻ ngoài được chăm chút kỹ lưỡng, họ dần trở thành những chuẩn mực cái đẹp, chuẩn mực thời trang được giới trẻ ngưỡng mộ và học theo.

Sự thật là dù ít dù nhiều thì trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ thấy họ "họa mặt". Có điều, không phải lúc nào lớp trang điểm của các idol cũng hoàn hảo xuất sắc. Không ít idol dưới đây khiến dân tình tá hỏa vì gương mặt bị trang điểm dìm không thương tiếc và có thể nói là đã trở thành thảm hoạ make up của Kpop.

1. Luna f(x)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 2.

Luna từng khiến dân tình hoảng hồn với hình ảnh như búp bê ma Annabelle

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 3.

Lớp phấn nền quá sáng khiến gương mặt lệch tông so với cổ, phấn má hồng, son môi và kẻ mắt quá đậm, kẻ lông mày vòng cung thiếu mềm mại, nọng cằm rõ nét cùng trang phục sến sẩm khiến nhan sắc của Luna bị dìm thê thảm

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 4.

Người ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng SM Entertainment không chỉ sở hữu dàn nghệ sĩ tài năng mà còn có khả năng "hô biến" khiến mọi nhan sắc trở nên long lanh hơn nhiều phần. Có vẻ như Luna rời SM là "bão tố"!

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 5.

Trước đó, chính Luna đã khoe rằng chính cô đã tự trang điểm và làm tóc cho lần xuất hiện này. Thực tế, qua hình ảnh Luna tự đăng, có thể thấy nhan sắc của cô cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên dưới ánh đèn sân khấu, lớp trang điểm của cô đã biến thành thảm họa khủng khiếp

2. Solar (MAMAMOO)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 6.

Solar (MAMAMOO) từng khiến fan tá hỏa khi tan làm với khuôn mặt trắng bệch bóng dầu, son đỏ chóe. Vốn dĩ nước da nữ ca sĩ đã trắng, cộng với lối trang điểm bật tone nên khi kết hợp cùng ánh đèn flash của máy ảnh cho ra bức ảnh thảm hoạ

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 7.

Cứ như này thì dân tình thà ngắm mặt mộc của cô còn hơn!

3. Nayeon (TWICE)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 8.

Nayeon xinh xắn là thế nhưng đã từng khiến nhiều người vỡ mộng bởi hình ảnh khi tan làm. Nước da trắng bệch với phần phấn má hồng như cà chua, 2 mảng da màu sắc khác hẳn nhau khiến nhan sắc của nữ idol giảm đi vài phần lung linh

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 9.

Việc lạm dụng quá nhiều lớp makeup khiến gương mặt trở nên thiếu tự nhiên, đơ cứng trông như tượng sáp. Thậm chí Nayeon còn có phần giống... chú hề

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 10.

Vẻ rạng rỡ, tươi tắn thường thấy của Nayeon khi "bả mặt" vừa phải

4. Seolhyun (AOA)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 11.

Sở hữu làn da ngăm khỏe khoắn nhưng Seolhyun (AOA) thường xuyên lạm dụng trang điểm để có được làn da trắng sứ, phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp ở Hàn Quốc. Nữ idol sinh năm 1995 nhiều lần xuất hiện với gương mặt trắng bệch ở thảm đỏ do đánh phấn quá đậm, trái ngược hoàn toàn với vùng da ở cổ

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 12.

Nhiều khoảnh khắc Seolhyun như "dọa ma" khán giả

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 13.

Gương mặt loang lổ phấn gây mất điểm trầm trọng của mỹ nhân AOA

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 14.

Thực tế, Seolhyun tỏa sáng nhất là khi được trang điểm phù hợp với màu da gốc của cô

5. Dara (2NE1)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 15.

Mỹ nhân không tuổi Dara từng bị dìm thê thảm tại một sự kiện quốc tế. Luôn trung thành với phong cách trong trẻo, trẻ trung, ấy vậy mà Dara ở đây như được cộng thêm 10 tuổi với gương mặt trang điểm quá đậm, đôi mắt đeo lens sáng không phù hợp khiến gương mặt vô hồn, mất thiện cảm

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 16.

Bị lỗi trang điểm đã đành, thần thái và thân hình chuẩn chỉnh cũng chẳng thể cứu được Dara khi diện bộ váy hoa lá cành sến súa lạc loài. Nhìn diện mạo thảm hoạ khiếp vía này của nữ idol, nhiều fan không khỏi té ngửa

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 17.

Chỉ cần trang điểm sương sương hay thậm chí để mặt mộc, Dara lại trở thành là mỹ nhân không tuổi của Kbiz

6. Kang Daniel

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 18.

Không chỉ riêng idol nữ, các nam thần tượng cũng phải trang điểm để trông thật bảnh bao trước khi lên sóng. Tuy nhiên, dù nhan sắc có hoàn hảo như Kang Daniel thì đôi khi lớp makeup vẫn "phản chủ'' không thương tiếc

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 19.

Nam idol từng hiến fan bất ngờ khi xuất hiện với lớp trang điểm quá đậm, "bả mặt" dày cộp. Thậm chí, nhiều fan còn lo lắng cho nam ca sĩ vì nhầm tưởng rằng sức khỏe anh chàng có vấn đề

7. Minho (SHINee)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 20.

Chỉ vì phút quá tay của nhân viên trang điểm mà Minho (SHINee) già đi cả chục tuổi. Khi để mặt mộc, Minho vốn đã vô cùng điển trai. Nhưng khi trang điểm, Minho lại không ít lần "bị hại" vì lớp phấn loang lổ, không tôn lên được nhan sắc nam idol

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 21.

Nhìn những bức ảnh này, khó mà nhận ra đây chính là Minho - anh chàng soái ca của SHINee

8. Yeri (Red Velvet)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 22.

Nàng út của Red Velvet - Yeri cũng từng rơi vào trường hợp khốn đốn tương tự. Vì lỡ tay đánh phấn và má hồng quá đà mà cô nàng trở thành thảm họa khi xuất hiện tại sân bay

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 23.

Khi zoom gần, thậm chí lớp trang điểm quá đà của cô còn khiến người xem được phen té ngửa

9. Hyuna

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 24.

Xinh đẹp và sexy có tiếng nhưng HyunA cũng nhiều lần khiến fan hốt hoảng khi nhiều lần xuất hiện với khuôn mặt trắng tái nhợt, đối lập đôi môi đậm màu

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 25.

Còn đây là khi cô nàng "dọa" người xem với đôi mắt vô hồn, biểu cảm cứng đơ, không cảm xúc. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ khuyên Hyuna nên quay trở lại phong cách trước đây, sexy vừa đủ và trang điểm nhẹ nhàng tiết chế hơn

10. Yeji (ITZY)

Tá hỏa với 10 thảm họa trang điểm Kpop: MAMAMOO - f(x) mặt trắng bệch như dọa ma, không nhận ra nam thần Kang Daniel - Minho (SHINee) - Ảnh 26.

Xuất hiện trong chương trình âm nhạc cùng các thành viên, nhưng vì khuôn mặt trắng toát và biểu cảm có phần nghiêm trọng của Yeji (ITZY) khiến nhiều người lầm tưởng rằng cô đang... chuẩn bị tham gia một cuộc chiến nào đó

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/10-idol-hoa-tham-hoa-trang-diem-kpop-dan-my-nhan-mat-trang-pho-nhu-bup-be-ma-annabelle-vi-1-loi-chung-keo-den-dara-minho-la-te-xiu-20220124205518199.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm