#1 quà Valentine đang thuộc về Huyền Baby: Ai chơi lại nổi toà lâu đài 3,5 triệu đô chị được chồng tặng bây giờ?

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:36 14/02/2020

Đúng là đẳng cấp chị đẹp Huyền Baby các bạn ạ.

Từng được biết đến như là một trong những hot girl đình đám nhất Hà thành, Huyền Baby đã gây không ít tiếc nuối khi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi hồi năm 2013. Khi đó, dân tình đã không khỏi thắc mắc Quang Huy - người đàn ông của Huyền Baby ra sao mà lại có thể khiến cô từ bỏ con đường nổi tiếng như vậy.

Và rồi từ đó đến nay, có lẽ mọi người cũng đã có câu trả lời cho mình. Bởi dù chẳng mấy khi khoe chồng nhưng hễ Huyền Baby kể về ông xã là ai nấy lại mắt tròn mắt dẹt. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Quang Huy còn nhất mực chiều chuộng, chăm sóc và cung phụng vợ như một bà hoàng.

Bằng chứng mới nhất chính là Valentine năm nay, ông xã Huyền Baby đã chơi lớn tặng vợ một căn biệt thự to như... lâu đài ngay ở quận 7 (TP.HCM).

#1 quà Valentine đang thuộc về Huyền Baby: Ai chơi lại nổi toà lâu đài 3,5 triệu đô chị được chồng tặng bây giờ? - Ảnh 1.

Ông xã Huyền Baby quả không hổ danh đại gia đất Sài thành nhỉ?

Mặc dù trên trang cá nhân, Huyền Baby chỉ chia sẻ ảnh thiết kế của căn biệt thự với caption đơn giản: "Valungtung" nhưng giá món quà Valentine này đủ để giật mình thon thót đấy: 3,5 triệu USD.

Đặc biệt hơn, trước đây đại gia Sài thành cũng tặng vợ một căn 5 triệu đô rồi. Tuy nhiên, tầng 1 căn nhà đó hiện tại đã dùng để kinh doanh nên Quang Huy liền tặng cho Huyền Baby một căn mới cho... thoải mái chăng? Chiều vợ đến thế là cùng!

Ông xã Huyền Baby chơi vậy rồi ai dám làm lại đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm