1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú?

Vilu, Theo Helino 21:13 22/03/2018

Cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với tin hẹn hò của 2 mỹ nhân nóng bỏng vừa được truyền thông Hàn đăng tải vào hôm nay.

Tiếp tục series tin hẹn hò năm 2018 của các ngôi sao xứ Hàn, truyền thông mới đây đã khui thêm 2 cặp đôi: Hyejeong (AOA) và ảo thuật gia Choi Hyun Woo, Dongjun (ZE:A) và nữ diễn viên Go Sung Hee. Tin vui liên tiếp gây xôn xao cộng đồng mạng tuy nhiên cả 2 cặp đều phủ nhận chuyện hẹn hò, đồng thời khẳng định chắc nịch họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Cặp đôi chú - cháu: Mỹ nhân nóng bỏng Hyejeong và ảo thuật gia Choi Hyun Woo (hơn kém 15 tuổi)

Không chỉ đưa tin Hyejeong và Choi Hyun Woo yêu nhau, tờ K Star còn tung ảnh độc quyền buổi hẹn hò của cặp đôi tại một quán cà phê khu Seongsu thời điểm cuối năm 2017 vừa qua. Có thể thấy trong ảnh, cả hai không hề lo ngại ánh mắt của mọi người xung quanh và khá thoải mái khi gặp gỡ nhau. Họ vui vẻ trò chuyện trong suốt 2 giờ đồng hồ.

1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 1.

Hyejeong và ảo thuật gia Choi Hyun Woo

1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 2.
1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 3.
1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 4.

Tờ K Star tiết lộ, Hyejeong là một cô gái đáng yêu trong khi Choi Hyun Woo lúc nào cũng tận tình chăm sóc bạn gái. Mặc lịch trình bận rộn, cặp đôi vẫn thường xuyên dành thời gian hẹn hò và sau mỗi buổi hẹn, Choi Hyun Woo luôn lái xe đưa mỹ nhân AOA về đến tận cổng nhà

1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 5.

Được biết, Hyejeong và Choi Hyun Woo có cơ hội quen biết nhau từ sau khi tham gia chương trình "Magic control" vào năm ngoái

Ngay sau khi tin hẹn hò được lan truyền khắp mặt báo, đại diện công ty FNC Entertainment của Hyejeong đưa ra thông báo: "Đúng là cặp đôi trở nên thân thiết hơn sau chương trình đó nhưng hiện tại, họ không hẹn hò". Trong khi đó, phía Choi Hyun Woo cho biết vẫn chưa liên lạc được với chàng ảo thuật gia điển trai.

Cặp đôi chị - em: DongjunGo Sung Hee

Tờ Ilgan Sports cùng loạt trang báo khác bất ngờ đưa tin Dongjun và Go Sung Hee hẹn hò được 3 tháng. Cặp đôi đã phải lòng nhau từ sau khi cùng tham gia chương trình "Master key" hồi tháng 12 năm ngoái.

Những tưởng đây là cặp đôi bước ra từ show thực tế tiếp theo của showbiz Hàn nhưng phía Dongjun đã nhanh chóng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. "Đúng là cả hai đã gặp nhau thường xuyên từ sau khi chương trình 'Master key' kết thúc nhưng chỉ với tư cách bạn bè. Suốt 1 tháng qua, Dongjun đã ở Mỹ, vì vậy, cậu ấy hoàn toàn không có thời gian để hẹn hò" - đại diện công ty của thành viên ZE:A nói thêm. Phía Go Sung Hee cũng khẳng định điều tương tự.

1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 6.

Dongjun và Go Sung Hee

1 ngày tận 2 mỹ nhân nóng bỏng dính tin đồn hẹn hò: Người cặp nam idol điển trai, kẻ bị bắt gặp ở bên ông chú? - Ảnh 7.

Cặp đôi chị em hơn kém nhau 2 tuổi vô cùng ăn ý khi tham gia chương trình "Master key" hồi tháng 12 năm ngoái

Nguồn: Allkpop, K Star, Ilgan Sports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm