Hết hẹn hò T.O.P (Big Bang) nhà YG đình đám, nữ thực tập sinh giờ còn yêu nam thần tượng nhà SM?

ON, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 15/03/2018

Bạn gái cũ gây tranh cãi của T.O.P (Big Bang) - Han Seo Hee - gần đây dính tin đồn hẹn hò nam thần tượng nhóm NCT của SM Entertainment.

Han Seo Hee là một cái tên gây tranh cãi suốt nhiều tháng qua của làng giải trí Hàn. Không phải là thần tượng, nghệ sĩ và thậm chí còn chưa ra mắt, Han Seo Hee đã nổi như cồn khắp mạng xã hội châu Á vì từng là bạn gái của T.O.P (Big Bang) và từng khai ra chuyện nam rapper này hút cần sa. Mới đây, Han Seo Hee lại tiếp tục gây xôn xao khi dính phải tin đồn tình cảm với nam thần tượng nhóm NCT của SM Entertainment - Taeil (thành viên nhóm NCT).

Dân mạng bất bình bởi một cô gái bị kết án 4 năm tù treo vì sử dụng ma túy, liên tục gây tranh cãi với những phát ngôn thiếu suy nghĩ trên mạng xã hội vậy mà hẹn hò từ nam nghệ sĩ đình đám nhà YG cho đến nam thần tượng nhà SM. Rất nhanh chóng sau đó, Han Seo Hee đã trả lời thắc mắc của fan về tin đồn này.

Hết hẹn hò T.O.P (Big Bang) nhà YG đình đám, nữ thực tập sinh giờ còn yêu nam thần tượng nhà SM? - Ảnh 1.

Han Seo Hee

Hết hẹn hò T.O.P (Big Bang) nhà YG đình đám, nữ thực tập sinh giờ còn yêu nam thần tượng nhà SM? - Ảnh 2.

Taeil (NCT)

Cụ thể trên mạng xã hội Instagram vào ngày 13/3 vừa qua, Han Seo Hee đã chụp ảnh màn hình một đoạn tin nhắn của netizen gửi cho cô: "Chị ơi, mọi người cứ liên tục nói rằng chị đang hẹn hò Taeil (NCT)" và đáp trả lại đơn giản: "Bối rối".

Hết hẹn hò T.O.P (Big Bang) nhà YG đình đám, nữ thực tập sinh giờ còn yêu nam thần tượng nhà SM? - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn của fan gửi cho Han

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày