Zendaya duy trì "ranh giới lành mạnh" với người hâm mộ

Hà Linh, Theo VTV News 20:29 06/07/2022

Zendaya luôn nói rõ ràng ranh giới giữa bản thân và những người hâm mộ nhằm giúp mối quan hệ giữa người nổi tiếng - khán giả trở nên lành mạnh nhất có thể.

Mới đây, Zendaya đã có buổi phỏng vấn với Vogue Italy, trong đó, nữ diễn viên đã chia sẻ quan điểm của mình khi nhắc về ranh giới giữa người nổi tiếng và khán giả.

"Từ rất lâu tôi đã có thể duy trì một chút ẩn danh theo cách mà tôi có thể để làm nhiều việc và sống một cuộc sống bình thường hơn. Tất nhiên, điều này đi kèm với những thách thức và áp lực mới, nhưng tôi đã làm được điều này trong một thời gian dài từ khi còn khá trẻ", Zendaya chia sẻ, "Tôi luôn cố gắng thích nghi với hoàn cảnh và cuối cùng biết ơn vì tất cả, bởi vì điều đó có nghĩa là mọi người tán thưởng công việc mà tôi đang làm, và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi".

Zendaya duy trì ranh giới lành mạnh với người hâm mộ - Ảnh 2.

Zendaya trên bìa tạp chí Vogue Italy. (Ảnh: Vogue)

Nói thêm về mối quan hệ giữa bản thân và người hâm mộ, "bạn gái Người Nhện" tỏ ra vô cùng tự hào khi cô có thể duy trì một ranh giới lành mạnh với khán giả: "Họ thực sự hiểu rằng tôi cũng là con người, kể cả những người khó tính nhất. Họ muốn tôi hạnh phúc và tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được điều đó".

"Họ trân trọng những không gian riêng tư của tôi và những quyết định mà tôi đưa ra để giữ cuộc sống của mình riêng tư hơn một chút", nữ diễn viên nói thêm.

Cách đây không lâu, Zendaya bất ngờ bị gọi tên trên nền tảng mạng xã hội Twitter với tin đồn mang thai. Tin đồn này cho rằng nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng với ngôi sao Marvel Tom Holland. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời bày tỏ sự không thoải mái của mình khi liên tục bị đồn thổi và bàn tán về đời tư.

Theo Elle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm