Zendaya khó chịu trước tin đồn mang thai

hà linh, Theo vtv news 18:40 17/06/2022

Zendaya là nạn nhân tiếp theo của Hollywood bị dính phải tin đồn mang thai mà không rõ nguyên nhân.

Mới đây, Zendaya bất ngờ bị gọi tên trên nền tảng mạng xã hội Twitter với tin đồn mang thai. Tin đồn này cho rằng nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng với ngôi sao Marvel Tom Holland. Ngay sau khi tin đồn bắt đầu lan truyền một cách chóng mặt, Zendaya đã chính thức lên tiếng và phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, có vẻ như nữ diễn viên không hề thoải mái khi tin đồn mang thai được tung ra.

"Các bạn thấy không, đây là lí do tôi tránh xa khỏi Twitter. Những tin đồn liên tiếp được bịa ra mỗi tuần, dù chẳng có lí do nào cả", nữ diễn viên đăng tải trên trang mạng cá nhân của mình, "Dù sao thì tôi cũng phải quay lại với việc quay phim Challengers đây".

Zendaya khó chịu trước tin đồn mang thai - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Zendaya và Tom Holland đã âm thầm hẹn hò trong nhiều tháng. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ trở nên công khai sau khi một hình ảnh ghi lại buổi hẹn hò của cặp đôi bất ngờ được tung ra vào tháng 7/2021. Nam diễn viên từng thú nhận họ chưa sẵn sàng cho việc công khai mối quan hệ ở thời điểm đó. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến Zendaya khó chịu khi tin đồn về việc cô mang thai nổ ra.

"Một trong những mặt trái của sự nổi tiếng đó là chúng tôi không có quyền riêng tư nữa. Và khoảnh khắc riêng mà bạn nghĩ rằng chỉ của riêng hai người yêu nhau thì lại bị chia sẻ cho toàn thế giới", Tom Holland chia sẻ trên GQ, "Tôi luôn kiên quyết với việc giữ kín cuộc sống riêng tư của mình. Chúng tôi cảm thấy bị cướp mất quyền riêng tư khi người khác công khai chuyện về mình như thế".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm