Zeka tự tin sau khi hủy diệt EDG: "Tôi mới thể hiện 80% khả năng thôi"

Nam Minh, Theo Thể thao 12:15 28/10/2022

Đường Giữa Zeka đã có phát biểu vô cùng tự tin sau màn lội ngược dòng ngoạn mục trước EDG.

Trong trận đấu cuối cùng của vòng Tứ kết thuộc CKTG 2022, DRX đã có màn lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục trước EDward Gaming. Dù rằng trước đó, khán giả đã chứng kiến một trận thư hùng không kém phần căng thẳng giữa Gen.G Esports (Gen.G) và DWG KIA nhưng chiến tích của DRX lại được nhắc đến nhiều hơn. Bởi lẽ, một bên là nhà đương kim vô địch CKTG 2021, còn bên kia là tập thể luôn bị đánh giá thấp kể từ khi CKTG 2022 bắt đầu.

Zeka tự tin sau khi hủy diệt EDG: Tôi mới thể hiện 80% khả năng thôi - Ảnh 1.

DRX đã xuất sắc lội ngược dòng trước EDG - nguồn: LoL Esports

Một trong những tuyển thủ tỏa sáng nhất trong chiến thắng ngược của DRX trước EDG chính là Zeka. Dù mới chỉ là kỳ CKTG đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng Zeka đã có màn thể hiện có thể nói là vượt ngoài mọi sự mong đợi. Đặc biệt ở ván đấu thứ 5 quyết định, Zeka đã sử dụng vị tướng Sylas và có cho mình 4 pha solo-kill liên tiếp trước Scout - tuyển thủ Đường Giữa dày dạn kinh nghiệm lại còn là nhà đương kim vô địch CKTG 2021.

Zeka tự tin sau khi hủy diệt EDG: Tôi mới thể hiện 80% khả năng thôi - Ảnh 2.

Zeka chính là tuyển thủ có màn thi đấu nổi bật bậc nhất trong chiến thắng trước EDG - nguồn: LoL Esports

Với những màn thể hiện xuất sắc trước EDG, các tuyển thủ của DRX đang có sự tự tin rất lớn dù sắp tới đối thủ của họ sẽ là Gen.G - nhà đương kim vô địch LCK Mùa Hè 2022 kiêm ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch CKTG 2022. Trong một phần phỏng vấn mới đây cùng nữ phóng viên Ashley Kang, Zeka đã thể hiện sự tự tin này khi tuyên bố, màn trình diễn trước Scout chỉ mới là 80% khả năng.

Zeka tự tin sau khi hủy diệt EDG: Tôi mới thể hiện 80% khả năng thôi - Ảnh 3.

Zeka vô cùng tự tin sau màn thể hiện rất tốt trước Scout của EDG - nguồn: LoL Esports

Zeka cho biết: “Khi nhận ra đó là cuộc đối đầu giữa Akali và Sylas, em tự tin rằng mình sẽ thắng trong cuộc đối đầu này. Còn để đánh giá về màn trình diễn của mình, nếu chúng em thua, thì sẽ chẳng có gì để nói. Nhưng chúng em đã thắng, nên em nghĩ đó chỉ mới là 80% khả năng của em thôi. Và 20% còn lại em sẽ sử dụng trong trận đấu sắp tới đây”.

Zeka tự tin sau khi hủy diệt EDG: Tôi mới thể hiện 80% khả năng thôi - Ảnh 4.

Zeka khẳng định chỉ mới dùng 80% khả năng trong trận gặp EDG - nguồn: YouTube Korizon

Trong trận đấu gặp EDG, các tuyển thủ DRX đã phải vô cùng nỗ lực để giành chiến thắng. Tuy nhiên, các tuyển thủ của “Rồng Xanh” chắc chắn sẽ phải chuẩn bị kỹ càng hơn nữa để đối đầu với một đối thủ còn hùng mạnh hơn và đã quá hiểu rõ họ. Đội tuyển Gen.G chắc chắn sẽ có nhiều sự phòng bị hơn và sẽ rất khó để DRX làm nên kỳ tích lần nữa nếu họ không thực sự nỗ lực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14