Yuna (ITZY) gặp chấn thương không cử động được cổ khi quay MV, netizen còn nỡ chê dance break chán nữa không?

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 04/10/2021

Chứng kiến nàng út của ITZY phải cố gắng thế nào để hoàn thành cảnh quay, người hâm mộ không khỏi xót xa.

Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức comeback với full album đầu tay Crazy In Love cùng bài hát chủ đề LOCO. Ca khúc dù được JYP cực kỳ đầu tư khi được "chắp bút" bởi "thánh tạo hit" GALACTIKA (từng sáng tác Dalla Dalla WANNABE) nhưng vẫn có thành tích không khả quan. Tuy vậy, nếu nhìn vào những cố gắng cũng như kỳ vọng của ITZY vào lần comeback này, người hâm mộ không khỏi xót xa và thương cảm cho các cô nàng.

MV LOCO - ITZY

Cụ thể, vào tối 2/10 (giờ Việt Nam), JYP đã tung video hậu trường ITZY chuẩn bị cho album Crazy In Love của mình. Đáng chú ý, video cũng ghi lại quá trình các thành viên quay MV LOCO đầy khó khăn.

Hậu trường ghi lại quá trình làm việc với nhà sản xuất nhạc...

... tập luyện vũ đạo...

... và cả hậu trường quay MV hoành tráng

Có lúc, các thành viên phải nhảy trên mặt nước nguy hiểm

Đặc biệt, với thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm là Yuna, cô nàng không may gặp phải chấn thương nghiêm trọng tại cổ trong khi thực hiện cảnh quay dance break của nhóm.

Phần quay dance break của ITZY trong MV

Yuna không thể xoay cổ được sau khi thực hiện cảnh quay

Chấn thương này khiến Yuna không thể xoay cổ được như bình thường, khiến cho các thành viên còn lại cũng như các nhân viên có mặt tại trường quay cực kỳ lo lắng cho cô nàng.

Các thành viên rất lo lắng cho Yuna

Các thành viên ITZY liên tục hỏi han

Nghĩ về khoảnh khắc đau lòng này, Yuna đã chia sẻ: "Khi mình đang quay đoạn dance break, nhạc kết thúc và đột nhiên mình không thể cử động cổ được. Còn rất nhiều sân khấu khác mà mình cần thực hiện trong tương lai, vì thế, không điều gì buồn và thất vọng hơn việc cơ thể không chịu hoạt động theo ý mình".

Yuna cố gắng nén nước mắt khi quá đau

Tuy nhiên, sau đó Yuna vẫn cố gắng thể hiện tốt vũ đạo của mình và kết thúc cảnh quay một cách trọn vẹn. Rất có thể, vì vũ đạo có phần "khó nhằn" này mà dance break đã bị cắt bỏ một chút để đảm bảo sức khỏe cho Yuna cũng như ITZY khi trình diễn trên các sân khấu quảng bá.

Phần dance break cực ấn tượng trong MV

Khi chưa biết sự việc này, trước đó nhiều người đã thể hiện sự thất vọng của mình vì cho rằng ITZY "mất lửa" khi phần dance break vốn là "đặc sản" của nhóm nhưng trong LOCO lại thiếu những bước nhảy bùng nổ.

Phần dance break của LOCO chỉ được thể hiện trong MV

Trên sân khấu quảng bá, phần này đã được lược bỏ

Sau khi xem chia sẻ xúc động này của Yuna, nhiều fan đã để lại nhiều bình luận an ủi:

- Yuna đã bị đau và không thể cử động cổ trong màn trình diễn nhưng đã cố gắng hết sức để quay xong video. Điều này thực sự đáng quý.

- Bạn có thể thấy rằng ITZY đã có những khoảnh khắc khó khăn khi quay MV này, nhưng họ đã vượt qua tất cả và mang đến cho chúng ta một điều gì đó ngoạn mục, đáng ngạc nhiên và tôi rất vui vì điều đó.

- Họ đang làm rất tốt, chúng mình luôn vui khi thấy họ, nhưng fan vẫn lo lắng rằng liệu ITZY cảm thấy tốt cả về thể chất và tinh thần hay không? Vì vậy hãy chăm sóc bản thân thật tốt, giữ gìn sức khỏe và sống theo cách bạn muốn nhé Yuna.

- Tôi đang khóc theo đúng nghĩa đen đây này.

- Yuna cố kìm nước mắt để không bị hiểu nhầm rằng mình đang diễn lố. Yuna thật chuyên nghiệp.

Nhiều người rất xót xa cho sự cố gắng của Yuna

Được biết, đằng sau vũ đạo của LOCO là sự hợp lực của các biên đạo hàng đầu như Lee Jung (YGX), Kiel Turin (từng làm việc với BLACKPINK, TWICE), Sienna (từng biên đạo cho ON của BTS)... Điều này chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của JYP dành cho ITZY, xóa bỏ nghi vấn bỏ bê nhóm vì sắp debut girlgroup mới.

Vũ đạo của LOCO được "ra lò" bởi Kiel Turin và cả Lee Jung

Yuna (ITZY) gặp chấn thương không cử động được cổ khi quay MV, netizen còn nỡ chê dance break chán nữa không? - Ảnh 16.

Được đầu tư khủng thế, ITZY vẫn thể hiện mình là "gà cưng" của JYP

Nguồn: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14