JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY "chạy show" không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 02/10/2021

Lịch trình quảng bá kín mít khiến ITZY phải tham gia chương trình trong khi rất đói. Biết chuyện, Wendy (Red Velvet) đã có hành động ấm lòng dành cho hậu bối.

Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức comeback với ca khúc LOCO, mở đường cho việc phát hành album Crazy In Love. Để quảng bá cho lần comback này của mình, ngoài việc trình diễn trên các show âm nhạc cuối tuần, ITZY đã tích cực tham gia rất nhiều chương trình giải trí như Weekly Idol, Showterview With Jessi, Kim Shin Young's Noon Song Of Hope... và gần nhất là Wendy's Youngstreet Radio.

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 1.

ITZY chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động quảng bá cho album của mình

Đáng chú ý, tại Wendy's Youngstreet Radio - chương trình do Wendy (Red Velvet) làm MC, ITZY đã lộ rõ vẻ mệt mỏi. Được biết trước đó, ITZY đã có lịch trình ghi hình cho Music Bank vào lúc 5 giờ chiều (giờ Hàn Quốc).

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 2.

ITZY đã có lịch trình ghi hình cho Music Bank

Sau khi hoàn tất ghi hình cho sân khấu Music Bank, ITZY đã lập tức đến trường quay Wendy's Youngstreet Radio. Tại đây, cô nàng main vocal của Red Velvet đã để mắt đến Ryujin và thấy được Ryujin cảm thấy đói vì chưa được ăn tối trước khi đến trường quay.

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc ghi hình sân khấu comeback...

ITZY đã có mặt tại trường quay chương trình của Wendy

Nhận thấy được điều này, Wendy đã nhanh chóng thể hiện sự tận tâm đáng quý của mình khi chia sẻ cho Ryujin và ITZY hộp trứng 2 quả mà mình mang theo.

Wendy lấy trứng mà mình mang theo cho ITZY

Trước sự ân cần của tiền bối, Ryujin đã có chút lúng túng khi liên tục lắc đầu từ chối cực kỳ đáng yêu nhưng cuối cùng, cô nàng cũng lễ phép đón lấy thức ăn từ tay đàn chị.

Ryujin cực kỳ bối rối trước sự ấm áp bất ngờ của Wendy

Ngoài ra, trong phần trò chuyện của mình, Wendy tiết lộ mình và em út Red Velvet - Yeri - là một "fan chân chính" của nhóm. Cô nàng đã rất chu đáo khi lắng nghe hết ca khúc trong album Crazy In Love của ITZY và chia sẻ mình thích nhất là Sooo LUCKY, Gas Me Up Mirror.

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 7.

Wendy tiết lộ đã lắng nghe hết các bài hát mới của ITZY

Chính sự ngọt ngào, đáng yêu của Wendy đã khiến các thành viên ITZY cực kỳ ấm lòng, thậm chí, Chaeryeong còn gọi Wendy là "một người ấm áp". Wendy cũng nói rằng ITZY đang thực sự tỏa sáng và cô nàng luôn muốn cổ vũ cho ITZY trong suốt phần quảng bá còn lại này.

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 8.

Wendy và Yeri là "fan cứng" của đàn em ITZY

Được xem màn tương tác dễ thương đến từ ITZY và Wendy, người xem đã để lại nhiều bình luận tích cực, đồng thời cũng chỉ trích JYP vì cho ITZY "chạy show" nhiều nhưng không cho các cô nàng ăn đúng bữa:

- Wendy dễ thương quá đi mất.

- Những người stan cả 2 nhóm như mình rất thích điều này.

- JYP làm ăn cho đàng hoàng nhé, làm ơn chăm sóc ITZY cho cẩn thận.

- 2 bias của mình đáng yêu xỉu. Chị Wendy thì siêu ấm áp lúc nào cũng quan tâm đến người khác hết ấy. Hy vọng lần comeback tiếp theo ITZY lại tới Wendy's Youngstreet nữa nha.

- Wendy còn đọc bình luận nào bảo cả hai có vibe giống nhau nữa. Nhưng mà giống thiệt đó.

- Yeji cũng là fan bự của Wendy đó.

JYP quá đáng lắm rồi: Cho ITZY chạy show không kịp ăn tối, Wendy (Red Velvet) có hành động bất ngờ khiến Ryujin lúng túng - Ảnh 9.

ITZY đã có thời gian vui vẻ khi tham gia chương trình cùng Wendy

Nguồn, ảnh: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm