YG trả lời tin đồn Taeyang (BIGBANG) trở lại

PV/Ảnh: Allkpop, Theo VTV 10:52 02/12/2022

Tin đồn Taetang (BIGBANG) trở lại Kpop trong vai trò ca sĩ solo được lan truyền khiến YG phải có động thái mới.

YG trả lời tin đồn Taeyang (BIGBANG) trở lại - Ảnh 1.

Ngày 2/12, tin đồn Taeyang sẽ phát hành album solo mới vào tháng 1/2023 xuất hiện trên mạng xã hội. Ngay lập tức, YG Entertainment đã trả lời về những tin đồn thất thiệt này. Đại diện của YG cho biết hiện chưa có thông tin chi tiết nào được xác nhận, việc Taeyang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo là tin đồn không chính xác.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Taeyang lại rất trông đợi vào sự trở lại từ nam nghệ sĩ. Nếu sản phẩm mới của thành viên nhóm BIGBANG được trình làng vào đầu năm sau thì đó cũng là khoảng thời gian 6 năm người hâm mộ phải chờ đợi anh, tính từ White Night phát hành vào tháng 8/2017.

Taeyang ra mắt vào năm 2006 với tư cách là thành viên của BIGBANG, ca sĩ trực thuộc YG Entertainment. Taeyang cùng với trưởng nhóm G-Dragon và các thành viên Top, Daesung, Seungri đã thể hiện nhiều ca khúc hit và đưa BIGBANG trở thành nhóm nhạc hàng đầu nhận được sự yêu mến của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, gần đây vì hàng loạt vụ bê bối của các thành viên trong nhóm mà BIGBANG không thể hoạt động như trước. Hiện tại, Taeyang không tham gia vào các hoạt động nào, ngoài việc phát hành âm nhạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm