YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 19/06/2020

Không hiểu Jisoo “dính” vận xui hay sao mà cô hết lần này tới lần khác trở thành “nạn nhân” của YG khi comeback thế này?

Lisa và Jisoo là 2 thành viên "chốt sổ" chuỗi video teaser của single "How You Like That" mà BLACKPINK phát hành ngày 26/6. Thế nhưng các fan chưa kịp tận hưởng nhan sắc và những cảnh quay độc đáo của 2 cô nàng thì lại "ba máu sáu cơn" với YG, và không hiểu xui xẻo thế nào mà Jisoo 1 lần nữa trở thành "nạn nhân" của sự tắc trách của công ty.

Video teaser của Jisoo cho "How You Like That"

Video teaser của Lisa và Jisoo vốn được đăng vào đúng 7h sáng (giờ Việt Nam). Thế nhưng gần 1 tiếng sau khi ra mắt, nhân lúc fan đang mải mê chìm đắm trong nhan sắc của thần tượng thì YG bất ngờ… xóa video của Jisoo trên Twitter và Instagram rồi lẳng lặng đăng lại như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó video của Lisa vẫn được giữ nguyên.

Fan phát hiện YG âm thầm xóa video teaser của Jisoo rồi đăng lại

Video của Jisoo trên Instagram cũng bị xóa đi và đăng lại nên có sự chênh lệch về thời gian với video của Lisa

Trước lúc bị xóa, video của Jisoo trên Twitter đã có tới 121 nghìn lượt thích, được retweet hơn 94,7 nghìn lần và hứa hẹn sẽ còn tăng nữa. Thế nhưng đoạn teaser mới của nàng visual xinh đẹp mà YG đăng lại tới giờ mới đạt hơn 79 nghìn likes và 52,3 nghìn retweet, tính từ 40 phút sau lúc được đăng lại. Còn tại Instagram, video này đạt 53,839 nghìn view – kém xa so với lượt xem teaser của Lisa (hơn 126 nghìn view).

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Lượt retweet và likes của video mới của Jisoo trên Twitter kém hơn hẳn...

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

... so với số liệu trước khi bị xóa mà fan nhanh tay chụp lại

Việc YG xóa đi rồi đăng lại video của Jisoo khiến các fan vô cùng phẫn nộ vì điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới thành tích của nữ idol. Họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để "cày" lại lượng view hay lượt likes như cũ. Chưa kể non-fan sẽ chỉ nhấn "thích" hoặc xem 1 lần, thậm chí không biết video của cô đã được đăng lại, do đó lượt tiếp cận của Jisoo nhiều khả năng sẽ lép vế so với đồng đội. 

Chỉ so sánh với Lisa – người cùng lên sóng với Jisoo trong hôm nay là thấy sự khác biệt khi teaser của em út BLACKPINK trên Twitter đã vượt con số hơn 131 nghìn lượt retweet và 164,7 nghìn lượt likes. May mắn là lượt view của nữ idol vẫn được giữ nguyên.

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Video teaser của Lisa có lượt tương tác vượt trội

Được biết YG xóa video teaser của Jisoo rồi đăng lại để đổi thumbnail, thế nhưng điều này vẫn không làm người hâm mộ của chị cả BLACKPINK nguôi giận. Họ cho rằng thumbnail cũ hoàn toàn ổn, và nếu có vấn đề thì YG lại 1 lần nữa thể hiện sự cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp khi sai sót này hoàn toàn có thể tránh được nếu công ty kiểm tra cẩn thận hơn trước khi đăng tải video.

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 7.

"Thế thumbnail cũ thì làm sao? Xin lỗi chứ tôi thấy nó vốn ổn rồi? Tôi nghĩ các người chỉ đang kiếm cớ cho sự phá hoại mà thôi".

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 8.

"YG nghĩ chúng tôi quan tâm đến cái thumbnail đến mức họ phải xóa đi rồi đăng lại à? Hiệu ứng nhiễu vẫn còn kìa. Đừng kiếm cớ cho sự chơi bẩn dành cho Jisoo của YG nữa. Họ chẳng chuẩn bị gì, thật thiếu chuyên nghiệp. Điều này còn chỉ xảy ra với mình Jisoo thôi".

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 9.

"Nó đã có 100 nghìn lượt thích và 90 nghìn lượt retweet và đó là thành tích trong giờ đầu, và rồi họ xóa đi? Cũng là 1 video đó thôi mà. Và nếu thumbnail có vấn đề thì họ nên chuẩn bị trước chứ. Thật thiếu chuyên nghiệp".

Tréo ngoe ở chỗ không hiểu vì lí do gì mà Jisoo 5 lần 7 lượt trở thành "nạn nhân" của sự cẩu thả, tắc trách của YG. Chỉ mới hôm qua thôi, BLINK còn nổi trận lôi đình vì công ty bỏ quên Jisoo, không đăng ảnh cô trên Instagram chính thức. Sau khi bị fan phản ánh, YG lại "chơi chiêu" âm thầm xóa hết ảnh, đăng lại từ đầu.

Instagram của YG trước và sau khi fan "la ó" vì thiếu Jisoo

Cứ tưởng YG đã rút kinh nghiệm nhưng sai sót mới nhất lại khiến người hâm mộ thêm 1 lần thất vọng về sự chuyên nghiệp của công ty cũng như cách họ đối xử với "gà đẻ trứng vàng" của mình.

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 11.

Cứ tưởng YG đã rút kinh nghiệm, ai ngờ Jisoo vẫn là người "dính chưởng"

YG lại “sống lỗi” với Jisoo: Đăng video teaser cả tiếng nhưng bất ngờ xóa đi rồi âm thầm… đăng lại, fan 1 lần nữa “la ó” vì thiếu chuyên nghiệp - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm