Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 18/06/2020

Sức mạnh nào đã khiến YG vốn hay “tảng lờ” fan mà giờ phải “đầu hàng”, vội vã sửa sai khi vô tình bỏ quên Jisoo thế này?

Fan BLACKPINK chưa kịp vui mừng vì Rosé và Jennie là 2 thành viên mở màn cho loạt video teaser của single "How You Like That" thì đã phẫn nộ tột cùng trước việc Jisoo "mất dạng" trên Instagram chính thức của YG Entertainment.

YG xây feed rõ "nghệ" nhưng fan chờ mòn mắt mà chỉ thấy 3 thành viên trong khi ảnh của Jisoo lại "tàng hình". Đã vậy họ lại chèn luôn video teaser của Rosé và Jennie lên feed, như thể bỏ quên luôn nàng visual xinh đẹp dù cô là thành viên được chú ý nhất trong đợt comeback này.

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 1.

Jisoo cứ như người tàng hình trong loạt ảnh trên Instagram của YG vậy, nhìn vào người ta tưởng BLACKPINK chỉ có 3 thành viên cũng nên!

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 2.

Loạt ảnh teaser của Jisoo luôn nhận được tương tác "khủng" nhất nhóm nhưng cô là người duy nhất không được khoe sắc trên Instagram của YG

"Tức nước vỡ bờ", BLINK nói chung và fan của Jisoo nói riêng không ngừng "la ó", lên án sự bất công của YG trên các mạng xã hội từ khi video teaser của 2 thành viên lên sóng. Từ khóa "Jisoo" còn đạt no.1 top trending thế giới trong khi Jennie và Rosé "mất hút" dù họ mới là 2 người lên sóng hôm nay, đủ để thấy sự phẫn nộ của người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm.

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 4.

Jisoo không ra teaser nhưng lại đứng đầu top trending thế giới, ai ngờ lại vì chuyện kém vui!

BLACKPINK Bar - fanbase của BLACKPINK ở Trung Quốc thậm chí còn "dằn mặt" YG bằng cách nhắn tin thẳng cho công ty, yêu cầu giải thích vì sao Jisoo không có ảnh trên Instagram. 

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 5.

BLACKPINK Bar thẳng thừng nhắn tin "dằn mặt" YG, yêu cầu 1 lời giải thích

Cho những ai chưa biết, BLACKPINK Bar là fanbase lớn nhất của BLACKPINK tại Trung Quốc. Họ là "đầu tàu" trong việc mua album hay quyên góp cho các hoạt động của 4 cô gái nhà YG, nổi tiếng vì sự chịu chơi khi lần nào cũng bỏ ra số tiền vô cùng lớn. 

Không biết có phải vì YG bị cộng đồng fan lớn, luôn "chơi tới bến" trong mỗi lần BLACKPINK comeback ở Trung Quốc "uy hiếp", lại đối mặt với sự phẫn nộ của fan hay không mà lần này công ty đã chùn bước. Không còn phớt lờ yêu cầu của người hâm mộ như trước đây, YG âm thầm sửa sai bằng cách… xóa sạch loạt ảnh teaser và video của BLACKPINK đã đăng trên Instagram từ trước, sửa sang lại feed để 4 thành viên đều được lộ mặt 1 cách công bằng.

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 6.

YG âm thầm "dọn" lại Instagram, sắp xếp lại feed để 4 cô nàng đều được xuất hiện 1 cách công bằng

Chẳng rõ việc YG thiếu ảnh Jisoo là vô tình hay cố ý, thế nhưng pha xử lý (dù có phần cồng kềnh) của công ty cũng khiến fan nguôi giận phần nào, bởi đây là lần hiếm hoi họ tiếp thu ý kiến của người hâm mộ. 

Là YG đã thực sự thay đổi, hay vì biết đã "đi nhầm nước", chọc giận fan, nhất là fandom lớn bên Trung – những người luôn "khô máu" mua album trước thềm comeback nên công ty mới vội vã sửa sai đây? Dù vậy ai nấy đều cho rằng nếu YG cẩn thận hơn thì lùm xùm đã không xảy ra. BLACKPINK chỉ có 4 thành viên, nếu công ty quan tâm, chăm chút tới từng người thì fan chẳng những không mất vui mà YG cũng không lâm vào cảnh bị "réo gọi" suốt ngày.

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 7.
Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 8.
Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 9.
Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 10.
Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 11.
Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 12.

Phản ứng của fan khi thấy YG lẳng lặng đăng lại ảnh BLACKPINK sau khi bị "ném đá" tơi bời vì thiếu Jisoo

Nguồn tham khảo: Twitter, FB

Jisoo bị “bỏ quên” khiến fan BLACKPINK nổi trận lôi đình, YG vội vàng lén lút sửa sai: Nước này đi nhầm, cho mình đi lại! - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm